สตาร์บัคส์ นำเสนอนวัตกรรมเครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่สูตรโยเกิร์ตใหม่ล่าสุด

สตาร์บัคส์ นำเสนอนวัตกรรมเครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่สูตรโยเกิร์ตใหม่ล่าสุด“แมงโก้ ฟรุ้ต เจลลี โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่” และ “สตรอเบอรี่ ฟรุ้ต เจลลี โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่”พร้อมพาเหรดดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นสีสันสุดสนุก

กรุงเทพฯ 28 กรกฎาคม 2559 — สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ชวนสัมผัสความสดใสจากนวัตกรรมเครื่องดื่มล่าสุด ที่นำรสชาติของผลไม้ยอดนิยมผสานเข้ากับความนุ่มละมุนของโยเกิร์ตรสชาติลงตัว กับ 2 เมนูแฟรบปูชิโน่สูตรใหม่ “แมงโก้ ฟรุ้ตตี้ เจลลี่ โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่” (Mango Fruit Jelly Yogurt Frappuccino®) เครื่องดื่มปั่นรสหวานอมเปรี้ยวของซอส ”มะม่วงอัลฟองโซ่” พันธุ์มะม่วงจากประเทศอินเดียที่ขึ้นชื่อว่าหายากและราคาแพงที่สุดในโลก ผสมโยเกิร์ตสูตรพิเศษจากฝรั่งเศส พร้อมเจลลี่และเนื้อมะม่วง มอบรสชาติของความสดชื่นสนุกสนาน และอีกหนึ่งเมนูใหม่ล่าสุด “สตรอเบอรี่ ฟรุ้ต เจลลี่ โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่” (Strawberry Fruit Jelly Yogurt Frappuccino®) ประสบการณ์ใหม่ของการดื่มสตรอเบอรี่ผสมโยเกิร์ต ด้วยความหวานซ่อนเปรี้ยวของสตรอเบอรี่และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ของโยเกิร์ตจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมเจลลี่ผสมเนื้อสตรอเบอรี่ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ด้วยสีสัน รสชาติและกลิ่นตามธรรมชาติของสตรอเบอรี่ไว้อย่างครบถ้วน สัมผัส 2 เครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่สูตรโยเกิร์ตใหม่ล่าสุด ได้ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม – 19 กันยายน 2559 ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image