แจ้งความ"หลวงพ่อสิน"เกจิอาจารย์ดังโดดถีบ-เตะซ้ำหนุ่มช่างซ่อมจยย. ฉุนเอาพระให้ปลุกเสก

วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2553 เวลา 13:59:44 น.


นายนภดล สุนทรรักษ์ ผู้ถูกหลวงพ่อสินโดดถีบ-เตะซ้ำ

ช่างซ่อมจยย.เสียความรู้สึกสุดๆ เลื่อมใส "หลวงพ่อสิน" วัดละหานใหญ่ เช่าพระเครื่องไปขอให้ปลุกเสกกับมือ กลับโดนเกจิดังกระโดดถีบ-เตะซ้ำ จนพานกระเด็นพร้อมด่ากลับเหมือนโดนกล่าวหาว่า ของไม่แท้ หนุ่มใหญ่เสียใจร้องไห้ โร่แจ้งเจ้าคณะจังหวัด-แจ้งความ

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 16 มีนาคม  นายนภดล  สุนทรรักษ์ อายุ 37 ปี เลขที่21 ซอย 9 ถนนวัดโสภณ ต.มาบตาพุด อ.เมืองระยอง อาชีพซ่อมรถจักรยานยนต์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมสื่อมวลชน ด้วยน้ำตาคลอเบ้า พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา ตน พร้อมภรรยา พา ด.ช.เกษม  สุนทรรักษ์ อายุ 11 ปี บุตรชายไปสอบเข้ามัธยม 1  โรงเรียนวัดป่าประดู่ อ.เมืองระยอง หลังสอบเสร็จได้พาครอบครัวไปปล่อยปลาดุก หอย ที่วัดตาขัน  จากนั้นได้เดินทางไปที่วัดละหารใหญ่  ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย ได้เดินชมเหรียญหลวงพ่อสิน หรือพระครูสุภัททาจารคุณ พระที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการนักเล่นพระและเป็นลูกศิษย์หลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ เกจิชื่อดัง อยู่ในขณะนี้ ที่แผงพระภายในวัดละหารใหญ่ และได้เช่าพระของหลวงพ่อสินทั้งหมดกว่า 4,000 บาท  และได้ชึ้นไปบนวัดพร้อมเช่าพระหลวงพ่อสินอีก 1,840 บาท  แล้วนำเหรียญรุ่นต่างๆรวมทั้งพระใส่พานเพื่อให้หลวงพ่อสินปลุกเสกให้อีกครั้ง  แต่หลวงพ่อสินหันกลับมาพูดใส่หน้าด้วยใบหน้าที่ไม่คอยพอใจนักว่า  "ไอ้ห่ามึงว่าของกูไม่แท้ กูไม่ง้อ"  จากนั้นก็เดินบ่นพึมพำบ่นว่า "มึงจะเอาไม่เอา ไม่เอาก็ได้ กูไม่ง้อ" พอพูดจบ หลวงพ่อสินก็กระโดดถีบเข้าที่หน้าอกของตนขณะนั่งถือพานใส่พระจนกระเด็น แล้วเข้ามาเตะซ้ำอีก 3 – 4 ครั้ง

 

"แต่ผมก็ยังพนมมือพูดว่า ผมศรัทธาจริงๆไม่ใช่ไม่เชื่อ ผู้หญิงที่ทำงานที่วัด2 – 3 คน เห็นเหตุการณ์เข้ามายกมือไหว้ตนและขอร้องให้กลับก่อนและพูดว่าวันนี้หลวงพ่ออารมณ์ไม่ดีขอโทษแทนหลวงพ่อด้วย ผมเสียใจมากถีงกลับร้องไห้ด้วยเสียงอันดัง พร้อมเดินลงบันได นำพระและเหรียญที่เช่าจากแผงพระมาคืน และขอเงินคืน ซึ่งเจ้าของแผงพระก็ยินดีให้เงินคืน ส่วนพระที่เช่าบนวัดจำนวน 1,840 บาท พระลูกวัดไม่ยอมให้คืน" นายนภดล กล่าวและว่า ตนได้ขับรถยนต์เดินทางกลับและไปพบพระวันชัย เจ้าคณะอำเภอ ที่วัดบ้านค่าย และเล่าเหตุการณที่เกิดขึ้นให้ฟัง จากนั้นเจ้าคณะอำเภอ พร้อมตนเดินทางไปที่วัดละหารใหญ่ เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าหลวงพ่อสิน  หลวงพ่อสินพูดขึ้นมาอีกว่า "มึงปากดี พูดมาก กูโมโหเลยถีบมึง"  พร้อมกับนำเงินจำนวน 1,850 บาทค่าเช่าพระมาคืนแต่ตนไม่รับคืน  เจ้าคณะอำเภอจึงให้เป็นทุนการศึกษาลูกชายแทน แต่ตนได้คืนเงินกลับไปจำนวน 10 บาท เพราะค่าเช่าพระจำนวน 1,840 บาท   จากนั้นได้พาภรรยาและลูกชาย ไปแจ้งความ พ.ต.ท.สังวาลย์  ยังดี   สารวัตรใหญ่ สภ.หนองกรับ ดำเนินคดี ข้อหาทำร้ายร่างกาย

 


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบหลวงพ่อสิน ที่วัดละหารใหญ่ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง พร้อมยอมรับว่า ถีบและเตะนายนภดลจริง เนื่องจากมาตื้อรบเร้าให้ปลุกเสกให้อีก กำลังเหนื่อยมาก็มีความโกรธจึงโดดถีบและเตะจริง ก็ไม่ได้ใช้อาวุธทำร้ายนี่.
เว็บไซต์ มธ. "ผลัดกันเขียน เวียนกันอ่าน วานกันชม แล้วก็นิยมกันเอง" ยินดีสมคิด-นรนิติ นั่ง สนช.
"กริชสุดา" นักกิจกรรมที่เคยถูกคุมตัว เดินทางไปพำนักในทวีปยุโรป เตรียมขอสถานะผู้ลี้ภัย
"ผู้จัดการสุดสัปดาห์" ขึ้น "ปกดำ"...หลังมีคำเตือนจาก "คสช."
ชมภาพ "สุดยอดบ้านต้นไม้" ในต่างแดน...และประเทศไทย?
มาฟังเมียหลวงมือสังหาร "ธัญญ่า" พูดถึงข่าว "พิ้งกี้" แต่งงาน
"วุ้นเส้น-เจน" ไม่เเคร์ เมินคนมองเป็น "เเก๊งนางเฟค"
“มาร์ค” หวังและห่วง อะไรจาก สนช. 2557 (ชมคลิปข่าว)
คิดว่า "เจนี่" begin again ได้คนเดียวเหรอคะ "เอ๋" เริ่มชีวิตใหม่ (อีกครั้ง) แล้ววันนี้!
ตรวจผลสลากกินแบ่งฯ งวด1สิงหาฯ รางวัลที่ 1,2,3,4,5ออกครบแล้ว เลขท้าย3ตัว 637 576 349 623 สองตัว 82
"สมคิด เชื้อคง" เตือนคสช.อย่าฟังสนช.สาย "40ส.ว." มากไป ต้าน "พรเพชร" นั่งปธ.สภา หนุน "พล.อ.ธีรเดช"