"แอนนี่ บรู๊ค"ยันไม่เคยพูดท้องกับ"ฟิล์ม"ไม่คิดทำร้ายใคร ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ ไม่ตรวจดีเอ็นเอแล้ว

วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2553 เวลา 09:16:03 น.

เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 17 ก.ย.  นักแสดงสาว "แอนนี่ บรู๊ค" หรือ"รุ่งนภา แก้วไทรหาญ" ที่ตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" นักร้องนักแสดงชื่อดังจากค่ายอาร์เอส จนฝ่ายหญิงตั้งครรภ์แล้วเก็บตัวเงียบ กระทั่งปัจจุบันคลอดบุตรชายอายุ 3 เดือน ออกมาแล้ว ให้สัมภาาษณ์ทางโทรศัพท์ ผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ถึงการแถลงข่าวของฝ่ายชาย ที่ยอมรับว่า คบกันจริง แต่ไม่ได้เป็นแฟน และพร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง รวมถึงให้พิสูจน์ดีเอ็นเอ ว่า  ขอบคุณฝ่ายชายที่ไม่ปฏิเสธที่บอกว่ารู้จักแอนนี่ แต่ก็เสียใจและผิดหวังในบางคำพูด  เรื่องราวทั้งหมดแอนนี่ไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายใครทั้งสิ้น และเรื่องราวที่มาถึงวันนี้ แอนนี่ไม่ได้ต้องการที่จะเป็นข่าว เรื่องราวไม่ได้หลุดมาจากแอนนี่ ทั้งนี้ ตนและฟิล์มรู้จักกันตอน เล่นละครปีศาจแสนกล ทางช่อง 3 ด้วยกัน  สำหรับตนแล้ว เขาก็เป็นผู้ชายคนนึงที่เคยรู้สึกดีดี และเคยเป็นคนที่มีคำว่ารักให้


 "หนูพูดได้คำเดียวว่า หนูเคยรักผู้ชายคนนี้มากคะ ถ้าถามว่าออกหน้าออกตาออกสื่อไหม ก็คงรู้ว่ามันไม่ได้มีข่าว ไม่มีอะไร แต่ความรู้สึกของหนู ก็มีความรู้สึกดีดีกับผู้ชายคนนึง หนูไม่อยากพูดอะไรแบบที่ทำให้เขาต้องเสียหาย หนูไม่มีเจตนา ถ้าถามคบกันแล้วห่างหายกันไปแล้วเพิ่งมาพูดเนี่ย แม้แต่ในกองละคร (ปีศาจแสนกล) ก็รู้ดี ไม่ใช่แค่หนูหรือตัวเขา" แอนนี่กล่าว

 

แอนนี่ บรู๊ค  กล่าวอีกว่า ตนเข้าใจเขาทุกอย่าง ว่ามันจะต้องออกมาเป็นแบบนี้ ตอนนี้ไม่โกรธไม่เสียใจแล้วและเข้าใจทุกอย่าง เมื่อคืนที่ผ่านมา (16 ก.ย.)  ก็ไม่ได้นอนเลย แล้วยิ่งตอนนี้ก็ไม่สบายด้วย และน้องก็เพิ่งออกจากรพ.ด้วย ก็เลยป่วยทั้งแม่และลูกชาย ส่วนชื่อเล่นของเด็กตอนนี้ ยังไม่มีเลย ยังไม่ได้ตั้ง"


นักแสดงสาว ยังกล่าวย้ำว่า  ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องจนถึงทุกวันนี้ ยืนยันไม่มีเจตนาว่าจะทำร้ายใครทั้งสิ้น หรือไปเรียกร้องความเห็นใจ หรือความรับผิดชอบจากใคร หรือจะไปทำลายชื่อเสียงใครทั้งสิ้น เด็กคนนี้ตนจะเลี้ยงเอง ไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใครทั้งสิ้น เพราะเขาเป็นสมบัติของตน  คนในกองละครก็รู้ดี เรื่องการช่วยเหลือก็มีบ้าง

 

"เขาบอกว่าจะช่วยในฐานะเพื่อนคนนึง หนูก็รับจากเขา แต่ยืนยันไม่ได้ไปร้องขอให้มาช่วยเหลือ"

 

"ครอบครัวหนู ไม่มีอยากให้มีเสียหายกับใคร เคยมีความคิดไปตรวจ DNA แต่ความรู้สึกนั้นผ่านไปแล้ว ไม่ต้องไปตรวจแล้ว หนูเลี้ยงได้ หนูก็เลยไม่คิด ก็เลยบอกไปว่า ไม่เป็นไร ช่างมัน ณ ตอนนี้ตรวจ DNA เพื่ออะไรแล้ว หนูยังไม่เคยพูดด้วยซ้ำว่าใครเป็นพ่อ แต่ที่เป็นข่าวขึ้นมา เพราะว่ามีข่าวอักษรย่อซุปเปอร์สตาร์ ฟ.ฟัน แต่หนูขอพูดตรงนี้เลยว่า หนูเคยพูดแล้วสัญญากับใครบางคนว่าหนูจะไม่มีทางทำร้ายเขาเด็ดขาด จนถึงวันนี้หนูก็ยังยืนยันคำเดิมว่าหนูจะไม่ทำและไม่เคยคิดจะทำด้วย"


อย่างไรก็ตาม ในช่วงสุดท้ายของการให้สัมภาษณ์  แอนนี่ บรู๊ค  ฝากถึง ฟิล์มว่า "ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง หนูเคยรู้สึกดีอย่างไร ทุกวันนี้ ก็รู้สึกดีอยู่ และอยากให้รู้ว่าไม่เคยมีเจตนาทำร้ายเขาให้เสียชื่อเสียง ไม่ต้องห่วง"




"ฟิล์ม-รัฐภูมิ"เผยเคยคบ"แอนนี่ บรู๊ค" รอพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อน ถ้าใช่ลูกก็รับเป็นพ่อ ยอมรับ"ตกใจ" !!
คลิปVDO - "ฟิล์ม-รัฐภูมิ"แถลงข่าวเคยคบ"แอนนี่ บรู๊ค" รอพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อนรับเป็นพ่อ ยอมรับ ตกใจ!!
ลือกระหึ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" จ่าย2แสนปิดข่าวทำดาราสาว "อ." ท้อง
นักร้องดัง"ฟ"ทำนางเอกสาว"อ"ท้อง เตรียมเปิดแถลงข่าวเคลียร์
"ฟิล์ม รัฐภูมิ" โดนหอมแก้มงานรับปริญญา เจนี่สวยเริ่ดร่วมแสดงความยินดีด้วย
"เฮียฮ้อ"บอกไม่ติดใจลีเดีย แต่ไม่ป้อนงานแล้ว หันปั้น "ฟิล์ม-รัฐภูมิ"เป็นสตาร์เอเชีย

จำกันได้ไหม? สมาชิกแก๊งหน้าปลวก ใน ภ.สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก กับภาพล่าสุดในตอนนี้!!
เรื่องเล่าจากหมอ อีกมุมหนึ่งของแพท ณปภา
สุจิตต์ วงษ์เทศ : พระเจ้าสายน้ำผึ้ง มีมเหสีเป็นมอญ อยู่บ้านคานหาม อยุธยา
เช็คดวงปี 59 กันรึยัง? ′หมอช้าง′ เผยกันย์ดวงดีสุด ส่วนสิงห์เตรียมรับราหู!!!
น่ารักสุดสุด! ′ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์′วัย48กะรัต โชว์แดนซ์กลางห้างฯ ระหว่างกลับไทยช่วงปีใหม่