คลิปVDO"แอนนี่ บรู๊ค"อุ้มลูกร่ำไห้เปิดใจทางช่อง3 ให้โอกาส "ฟิล์ม"ตรวจDNAแล้ว บอกลูกคนเดียวเลี้ยงได้

วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2553 เวลา 22:44:12 น.


ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ "แอนนี่ บรู๊ค" อุ้มลูกร่ำไห้ เปิดใจทางช่อง 3 เคยให้โอกาส"ฟิล์ม"ตรวจดีเอ็นเอแล้ว บอกลูกคนเดียวเลี้ยงได้ เมื่อเย็นวันที่ 17 กันยายน รายการเจาะข่าวเด่น กับสรยุทธ สุทัศนจินดา"แอนนี่ บรู๊ค"ไม่ง้อ"ฟิล์ม"ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ไม่ตรวจดีเอ็นเอ หากรับเป็นพ่อเพราะสังคมบีบ"อย่าดีกว่า" (อ่านแอนนี่ เปิดใจ คำต่อคำ)

คลิปดูภาพประกอบ

 

--------------------------

 

 

เมื่อเวลา 17.40 น. วันที่ 17 กันยายน นักแสดงสาว "แอนนี่ บรู๊ค" หรือ รุ่งนภา แก้วไทรหาญ ที่ตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นักร้องนักแสดงชื่อดังจากค่ายอาร์เอส จนฝ่ายหญิงตั้งครรภ์แล้วเก็บตัวเงียบ กระทั่งปัจจุบันคลอดบุตรชายอายุ 3 เดือนออกมาแล้ว พร้อมลูกชายวัย 3 เดือน เดินทางไปยังอาคารมาลีนนท์ เปิดใจอีกครั้งในรายการ "เรื่องเด่นเย็นนี้" ช่วงเจาะข่าวเด่น กับนายสรยุทธ สุทัศนจินดา ที่เป็นพิธีกร ถือเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของแอนนี่ หลังหายหน้าจากวงการไปนาน พร้อมการปรากฏตัวครั้งแรกของลูกชาย ที่แอนนี่อุ้มออกอากาศด้วย


แอนนี่กล่าวว่า ที่ไม่อยากออกมาพูด เพราะเราก็เสีย เขาก็เสีย แต่ที่ออกมาพูดเพราะจำเป็นจริงๆ เราไม่อยากทำร้ายใคร แอนนี่สัญญากับคนคนนั้นไว้ (ฟิล์ม) ว่าจะไม่ทำร้าย เพราะถ้าทำร้ายคงทำไปนานแล้ว คงไม่ปิดจนถึงทุกวันนี้ และต้องมาอยู่หลบๆ ซ่อนๆ มันไม่มีความสุขเลย พูดกับใครก็ไม่ได้

 


"แต่ข่าวที่สื่อสารมาถึงตัวแอนนี่ รู้สึกดีใจและเสียใจในบางคำพูด (น้ำตาคลอ) ขอโทษนะที่พูด...ตัวเขาขอโทษ (ฟิล์ม) เขาจำเป็นต้องพูด เขาขอพูดนะ คือเขารับรู้มาตลอดว่าเรามีน้อง เขารับรู้ตั้งแต่เดือนแรกแล้ว เราบอกเขา เขาก็ตกใจ สับสน กลัวเป็นข่าว เราก็เข้าใจเขานะ เพราะมันคืออนาคตเขาทั้งชีวิตเลย มันต้องแย่แน่ แต่เขาแค่ตกใจไม่ได้สงสัย ไม่ได้แสดงอะไรที่ไม่ดีออกมา ไม่ปฏิเสธอะไร มันก็ทำให้เราชื่นใจมากที่เขาทำให้แบบนั้น"
นายสรยุทธถามว่า ละครเรื่องปีศาจแสนกลเปิดกล้องถ่ายเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ถือว่ามีความสัมพันธ์กันเร็วมาก และก็ตั้งท้องเร็ว ช่วงนั้นใช้ชีวิตคบหากันอย่างไร และทำไมไม่ป้องกัน


แอนนี่กล่าวว่า ก็ถ้าเลิกงานก็เจอกัน ก็ไม่ได้ถี่มาก ประมาณหนึ่งจนมีความรู้สึกว่าเขาจริงใจ จริงจัง รู้สึกว่าเขารักเรา และที่ไม่ป้องกันคือ เราก็ไม่ใช่อายุน้อยๆ แล้ว ที่จริงเราก็ไม่อยากท้องไม่มีพ่อ ผู้หญิงทุกคนก็อยากแต่งงาน แต่ด้วยความที่เราเชื่อใจกันและกัน เราถามกันแล้วว่าเชื่อใจ เขาไม่มีคนอื่น เราไม่มีคนอื่นแน่นอน มันก็ไม่มีอะไรต้องป้องกัน


"พอท้องได้ 4 เดือน แอนนี่เป็นคนเสนอเขาเองว่า ไปตรวจดีเอ็นเอกันไหม เรารู้มาว่าเจาะน้ำคร่ำก็ตรวจได้แล้ว คือตอนนั้นเราปิดให้ทุกอย่างเงียบ ไม่มีใครรับรู้ ถ้าเราไปตรวจก็เพื่อให้เขาและครอบครัวเขาสบายใจว่า เป็นลูกและหลานของเขา แต่เขาไม่ตรวจ เราก็บอกไม่ต้องกลัวนะ ถ้าผลออกมาว่าใช่ แอนนี่ก็ให้ผลกับเขาเลย ไม่เก็บไว้ เราไม่ได้จะทำร้ายเขาจริงๆ ไม่ได้เรียกร้องอะไร เราก็จะได้สบายใจด้วย จะได้ไม่มีอะไรค้างคาใจกัน แต่เขาก็ไม่ตรวจ เราก็บอกถ้าในเมืองไทยไม่กล้าตรวจ ก็ไปตรวจเมืองนอกก็ได้ เพราะเมืองนอกไม่จำเป็นต้องใช้เลือด เราก็ขอเส้นผมเขามาเดี๋ยวเอาไปตรวจเองก็ได้ ส่วนผลตรวจถ้าได้มาก็ให้เขาเก็บไว้ ไม่ต้องห่วงไม่ทำร้าย แต่เขาก็ไม่ตรวจ เขาบอกว่าไม่เป็นไร เขาเชื่อ เขาไม่อยากให้อะไรออกจากตัวเขาเลย หลังจากนั้นก็หายไป ก็ไม่รู้หายไปตั้งหลัก สับสน หรืออะไรก็ไม่รู้" แอนนี่กล่าว

 


แอนนี่กล่าวว่า "เราคิดว่า เขาคงว่ากลัวตรวจแล้ว เราจะแบล๊คเมล์เขา เพราะถ้าเป็นเราก็คิดแบบนี้ อย่างที่เขาพูดว่าไม่ได้คบกันเป็น 2-3 ปี เราไม่ได้คบกันนานเลย ดังนั้น เขาจะไว้เนื้อเชื่อใจเราได้ไหมก็ไม่รู้ พอเขาหายไป แล้วถึงวันที่เราต้องอยู่คนเดียว เราก็คิดแล้วว่าต้องเป็นซิงเกิ้ลมัมแน่นอน เขาหายไปเลย ทั้งที่เราส่งแมสเซจหาเขาตลอด เราเหนื่อย เหงา หิวก็ส่ง ถ้าเราโทร.ไปหลายมิสคอล เขาก็โทร.กลับมาบ้าง บอกทำงานอยู่ ไม่ว่าง"


"คือเขาหายไป แต่เราก็ยังโทร.ไปหา เพราะตอนที่ท้องเราปิดทุกคน ญาติพี่น้อง พ่อแม่เราไม่มีใครรู้สักคน เราก็กลัว อยู่ในบ้านคนเดียวเหงา เราท้อแท้ เหนื่อย กลัวไปหมด จะกินจะนอน ก็แมสเซจหาเขาบ่อยๆ เขาก็มีโทร.มาบ้าง แต่คุยแค่แป๊บเดียว 2 นาที เขายุ่งมาก งานเยอะ คือเราคิดว่าเขาจิตใจดี แต่ด้วยความที่เขากลัว ถึงได้บอกว่าเข้าใจ วันนี้ถึงบอกว่าไม่อยากพูดเลย" แอนนี่กล่าว


แอนนี่กล่าวว่า "หลังเขาหายไป 2 เดือน เราก็ตัดสินใจเลยว่าไม่เป็นไร ลูกคนเดียวแม่เลี้ยงได้ แม่ดูแลเอง ไม่มีพ่อไม่เป็นไร (ร้องไห้) อย่างน้อยแม่ทำผิดครั้งหนึ่งแล้ว ผิดพลาดที่ไม่ดูแลตัวเอง แต่จะไม่ผิดซ้ำสองทำแท้งเด็ดขาด จะไม่ฆ่าเลือดเนื้อของเราเอง เราจะไม่เอาเขาออก มีคนอื่นมาพูดว่าทำไมไม่ทำแท้ง เราอนาคตไกลทำงานได้อีกเยอะ ถ้ามีลูกจะไม่มีงาน อนาคตดับ แต่เราไม่ทำ เราตั้งใจจะปิดเป็นความลับและเลี้ยงลูกเอง ส่วนเขาอนาคตยังอีกไกล และเขาเป็นคนดี เราเชื่อแบบนั้น นี่คือทำไมถึงรักเขา เพราะเขาเลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ เริ่มจากไม่มีอะไรเลยจนมามีวันนี้ นี่คือเป็นคนดี เราก็ไม่อยากทำร้าย ไม่อยากให้เขาไม่มีอนาคต" นายสรยุทธ์ถามว่า จะเปลี่ยนใจยอมตรวจหรือไม่ เพื่อให้ฟิล์มหลุดพ้นจากการถูกจับตามองของสังคม

 


แอนนี่กล่าวว่า "ในเมื่อเราตัดสินใจและตัดใจแล้ว ฉะนั้นถ้าเขาต้องมายอมรับเพียงเพราะสังคมบีบบังคับอย่าดีกว่า เพราะไม่ได้ทำด้วยใจตั้งแต่แรก ทั้งๆ ที่เราแสดงความบริสุทธิ์ใจไปตั้งแต่แรก ถ้าทำเพราะสังคมบีบอย่าเลย เราเลี้ยงเอง เพราะฉะนั้นไม่ต้องมาตรวจอะไรแล้ว ไม่ต้องมาให้อะไรด้วย หนูไม่เอา ถ้าเราจะทำร้ายเขาก็ทำแต่แรกดีไหม แต่นี่ออกมาจะได้อะไร เรามีแต่เสีย"


"แอนนี่อยากให้พอแค่นี้ อยากให้เรื่องราวจบไปเลย เพราะอนาคตของเขาด้วย ก็ขอพี่ๆ สื่อด้วยว่า หนูอยากทำงาน อยากเลี้ยงลูกเลี้ยงแม่ต่อ ตัวเขาเองก็ทำงาน เขาเป็นซูปเปอร์สตาร์มีอนาคตอีกไกลมาก ให้เขาทำงานมีชีวิตที่ดี ไม่อยากทำให้เขาต้องมาหล่นลงหรือตกต่ำเพราะเรา" แอนนี่กล่าว


พิธีกรถามว่า ยังรักฟิล์มอยู่หรือไม่

แอนนี่ (นิ่งอึ้ง พยายามกลั้นน้ำตา) ก่อนกล่าวว่า "ถ้าไม่รักคงไม่ทำให้ขนาดนี้มั้ง (ร้องไห้) ถ้าวันหนึ่งลูกโตขึ้นมาแล้วได้ดูรายการย้อนหลัง ก็อยากจะบอกว่า แม่ขอโทษนะที่มันเป็นแบบนี้ แต่หนูไม่ได้ขาดอะไรเลยลูก หนูไม่มีปมด้อยเลย หนูโชคดีกว่าคนอื่นด้วยซ้ำ หนูมีพ่อกับแม่ในคนคนเดียวกัน"

 

-----------------------------------------------------------------

 

คำต่อคำ "แอนนี่ บรู๊ค" เปิดใจหมดเปลือกทางช่อง 3

 

 

พิธีกรรายการถามว่า ที่บอกว่าไม่ตรวจดีเอ็นเอเพราะอะไร


แอนนี่ บรู๊ค - ขอบอกก่อนเลยว่าใจจริงไม่ได้อยากออกมาพูด  พูดไปตัวเอง ครอบครัวก็เสีย และตัวเขาเองก็เสีย แต่ที่ต้องออกมาพูดเพราะจำเป็นจริงๆ ไม่อยากทำร้ายใคร แต่ข่าวที่ออกมาถึงตัวแอนนี่ รู้สึกเสียใจและดีใจในบางคำพูดที่ออกมาพูดก่อนหน้านี้


ถามว่าเคยสัญญากับใครบางคนจะไม่ทำร้ายคือใคร


แอนนี่ บรู๊ค - "สัญญากับคนคนนั้น"


ถามว่าคือใคร

แอนนี่ บรู๊ค -  "ฟิมล์" ถ้าคิดทำร้ายก็คงทำไปนานแล้วต้องอยู่อย่างหลบๆซ่อนๆ พูดกับใครก็ไม่ได้


พิธีกรถามว่าที่ต้องมาพูดเพราะอะไร


แอนนี่ บรู๊ค - เพราะเรื่องดีเอ็นเอที่พูดไปเมื่อเช้า "ขอโทษที่พูดนะ  ขอโทษ ตัวเค้าขอโทษเค้าขอพูดนะ" ตั้งแต่ตั้งท้องได้สี่เดือนบอกกับเขาตลอด เขารับรู้ตลอด ตั้งแต่รับรู้ก็ไม่ได้ปฏิเสธ แต่เขาตกใจ พอท้องได้ 4 เดือนโทรไปชวนเขาตรวจดีเอ็นเอ ตอนนี้เราปิดให้ไม่มีใครรับรู้ ที่ต้องไปตรวจดีเอ็นเอเพราะต้องการให้ครอบครัวเขาสบายใจ ให้ครอบครัวเขารับรู้ว่าเป็นลูกเป็นหลานเขา


ถามว่าฟิล์มรู้สึกดีใจหรือเสียใจ

แอนนี่ บรู๊ค -  "ฟิล์มตกใจมากกว่า" เพราะมันคืออนาคตของเขา อนาคตดับแน่ แต่เขาก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะรู้ว่าท้องตั้งแต่เดือนแรก ตอนนั้นเขาสับสนตกใจและกลัวเป็นข่าว เคยรู้มาว่า 4 เดือนสามารถเจาะน้ำคล่ำตรวจดีเอ็นเอได้  บอกเขาตลอดว่าไม่ต้องกลัวถ้าผลออกมาใช่จะให้ผลกับเขาเลยไม่เก็บไว้ก็ได้ ไม่ได้จะทำร้ายไม่ได้จะเรียกร้องเงินทองไม่ได้ต้องการอะไร หนูจะได้สบายใจ


ถามว่าคิดว่าเขากลัวอะไร


แอนนี่ บรู๊ค - กลัวเป็นข่าว ถ้าผลออกมาเขาคงกลัวว่าเราจะแบล็คเมล์เขาเพราะคบกันมาไม่ใช่ 2-3 ปี ไม่ได้นานมาก เขาจะไว้เนื้อเชื่อใจได้หรือไม่ก็ไม่รู้ จึงเสนอไปว่าถ้าไม่กล้าตรวจเมืองไทยไปตรวจเมืองนอกไหม เคยขอเส้นผมของเขาไปตรวจเองก็ได้ ถ้าผลตรวจออกมาจะให้เขาเก็บไว้ ไม่ทำร้ายเขา แต่เขาก็ไม่ตรวจบอกไม่เป็นไรเขาเชื่อ จากนั้นเขาระวังตัวไม่ได้อะไรออกจากตัวเขาเลย แล้วเขาหายไปเลย ไม่รู้หายไปไหน ทำอะไรตั้งหลักหรืออะไรก็ไม่รู้


พิธีกรถามว่า มีความสัมพันธ์กันเร็วมากจนตั้งท้องอยู่ด้วยกันอย่างไร

 

แอนนี่ บรู๊ค - ถ้าเลิกงานก็เจอกัน

 

ถามว่าความถี่ในการเจอกัน


แอนนี่ บรู๊ค -  ไม่ได้ถี่มาก เรารู้สึกว่าเขาดีมาก ดีกับเราจริงๆ "รู้สึกว่าเขารักหนู หนูก็ไม่ได้อยากจะมาท้องไม่มีพ่อไม่ได้แต่งงานเป็นซิงเกิ้ลมัม แต่ถ้าผู้ชายที่รักผู้หญิงสักคนมีความรักซึ่งกันและกัน ถามว่าเชื่อใจไหม


พิธีกรถามว่าเขาถามว่าเชื่อใจไหม


แอนนี่ บรู๊ค -  เขาก็ถามว่าเชื่อใจกันนะ เราก็ไม่ได้มีคนอื่นแน่นอน


ถามว่าหลังจากชวนตรวจดีเอ็นเอเขาหายไปเลย


แอนนี่ บรู๊ค -   โทรไปหาตลอด ต้องอยู่คนเดียวพ่อแม่ญาติไม่มีใครรู้ เพราะรู้ไม่ได้ กลัวไปหมด อยู่ในบ้านคนเดียว เหงา ท้อ เหนื่อยอยู่คนเดียว ไม่ว่าจะกินจะนอน ส่งข้อความไปหาบางครั้งเขาโทรมาก็มี ฟิล์มเป็นคนจิตใจดี แต่ด้วยความกลัว หนูเข้าใจ อย่างวันนี้ไม่อยากพูดเลย


ถามว่าตั้งแต่ชวนตรวจดีเอ็นเอเขาพยายามติดต่อมาไหม


แอนนี่ บรู๊ค - คุยแต่แค่สองนาทีแต่งานเขาเยอะ

 

ถามว่าฟิล์มบอกว่ารอตรวจดีเอ็นเอแต่แอนนีบอกไม่ตรวจแล้ว

 

แอนนี่ บรู๊ค - วันที่เราต้องอยู่คนเดียวรู้แล้วว่าต้องเป็นซิงเกิ้ลมัม  เหนื่อย หนูหิว ส่งข้อความ โทรไปหลายครั้งเขาก็โทรกลับมาบ้าง

 

เมื่อถามว่าการไม่ตรวจดีเอ็นเอจะทำให้คนสงสัยว่าไม่กล้าตรวจไม่แน่ใจ

 

พอหลังจากที่หายไป 2 เดือนผ่านไปคิดว่า "เอาว่ะ ลูกคนเดียวแม่เลี้ยงได้ไม่มีพ่อไม่เป็นไร" อย่างน้อยทำผิดครั้งนี้ไม่เป็นไรแต่จะไม่ทำผิดซ้ำสอง ไม่ทำแท้งเด็ดขาด เราจะไม่เอาเขาออก อย่างคนอื่นบอกว่าทำไมไม่ทำแท้ง ทำไม่ไม่เอาออก ถ้ามามีเด็กอีกหน่อยไม่มีงาน แต่ไม่ทำ

 

เมื่อถามว่าตอนนั้นตั้งใจปิดเป็นความลับจะเลี้ยงเอง

 

แอนนี่ บรู๊ค - จะเลี้ยงเอง ฟิล์มอนาคตเขาอีกไกล เขาเป็นคนดีเขาเลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่จากไม่มีอะไรจนมามีทุกวันนี้เขาเป็นคนดีไม่อยากทำร้าายให้เขาไม่มีอนาคต


เมื่อถามย้ำว่าไม่ตรวจดีเอ็นเอแล้ว

 

แอนนี่ บรู๊ค  - "ในเมื่อตัดสินใจ เขาไม่ยอมรับ ถ้าเขาจะมายอมรับลูก เพราะสังคมบีบบังคับอย่าดีกว่า เพราะเราแสดงความบริสุทธิ์ใจไปตั้งแต่เแรก หนูเลี้ยงเองไม่ต้องมาตรวจอะไรแล้ว ไม่ต้องมาให้อะไรแล้วหนูไม่เอา ถ้าจะทำร้ายเขาก็คงทำแต่แรกแล้ว เลี้ยงลูกคนเดียวได้ แม่รู้ว่าท้องแต่ไม่รู้ว่าท้องกับใคร แม่เป็นชาวบ้านอยากพูดก็พูดไม่อยากพูดก็ไม่ถาม"

 

"พอแค่นี้อนาคตของเขา อยากจะขอพี่ๆด้วยว่าอย่าบังคับหนู อยากทำงานเลี้ยงลูกเลี้ยงแม่ ตัวเขาเองเขาก็ต้องทำงานเขาก็มีอนาคตต่อไปให้เขาทำงานมีอนาคตที่ดี ไม่อยากให้เขามาหล่นลงตกต่ำเพราะเรา"

 

ถามว่ายังรักอยู่ไหม


แอนนี่ บรู๊ค  - ถ้าไม่รักคงไม่ทำให้ขนาดนี้

 

ถามว่าวันหนึ่งจะบอกกับลกูกว่ายังไง

 

แอนนี่ บรู๊ค  - ถ้าเขาโตขึ้นมาได้ดูรายการนี้ย้อนหลัง คือ แม่ขอโทษที่มันเป็นแบบนี้แต่หนูไม่ได้ขาดอะไรเลยลูก หนูไม่ได้มีปมด้อย หนูโชคดีกว่าคนอื่นที่มีพ่อกับแม่อยู่ในคนคนเดียวกัน

 

 

-------------------------------------------------------------

 

 

ก่อนหน้านี้ เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 17 กันยายน นักแสดงสาว "แอนนี่ บรู๊ค" หรือ รุ่งนภา แก้วไทรหาญ ที่ตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นักร้องนักแสดงชื่อดังจากค่ายอาร์เอส จนฝ่ายหญิงตั้งครรภ์แล้วเก็บตัวเงียบ กระทั่งปัจจุบันคลอดบุตรชายอายุ 3 เดือนออกมาแล้ว ให้สัมภาาษณ์ทางโทรศัพท์ ผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ถึงการแถลงข่าวของฝ่ายชาย ที่ยอมรับว่า คบกันจริง แต่ไม่ได้เป็นแฟน และพร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง รวมถึงให้พิสูจน์ดีเอ็นเอ ว่า ขอบคุณฝ่ายชายที่ไม่ปฏิเสธที่บอกว่ารู้จักแอนนี่ แต่ก็เสียใจและผิดหวังในบางคำพูด เรื่องราวทั้งหมดแอนนี่ไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายใครทั้งสิ้น และเรื่องราวที่มาถึงวันนี้ แอนนี่ไม่ได้ต้องการที่จะเป็นข่าว เรื่องราวไม่ได้หลุดมาจากแอนนี่ ทั้งนี้ แอนนี่และฟิล์มรู้จักกันตอนเล่นละครปีศาจแสนกล ทางช่อง 3 ด้วยกัน สำหรับแอนนี่แล้ว เขาก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เคยรู้สึกดีๆ และเคยเป็นคนที่มีคำว่ารักให้


"หนูพูดได้คำเดียวว่า หนูเคยรักผู้ชายคนนี้มากค่ะ ถ้าถามว่าออกหน้าออกตาออกสื่อไหม ก็คงรู้ว่ามันไม่ได้มีข่าว ไม่มีอะไร แต่ความรู้สึกของหนู ก็มีความรู้สึกดีๆ กับผู้ชายคนหนึ่ง หนูไม่อยากพูดอะไรแบบที่ทำให้เขาต้องเสียหาย หนูไม่มีเจตนา ถ้าถามคบกันแล้วห่างหายกันไปแล้วเพิ่งมาพูดเนี่ย แม้แต่ในกองละคร (ปีศาจแสนกล) ก็รู้ดี ไม่ใช่แค่หนูหรือตัวเขา" แอนนี่กล่าว


แอนนี่กล่าวอีกว่า แอนนี่เข้าใจเขาทุกอย่าง ว่ามันจะต้องออกมาเป็นแบบนี้ ตอนนี้ไม่โกรธ ไม่เสียใจแล้วและเข้าใจทุกอย่าง เมื่อคืนที่ผ่านมา (16 กันยายน) ก็ไม่ได้นอนเลย แล้วยิ่งตอนนี้ก็ไม่สบายด้วย และน้องก็เพิ่งออกจากโรงพยาบาลด้วย ก็เลยป่วยทั้งแม่และลูกชาย ส่วนชื่อเล่นของเด็กตอนนี้ ยังไม่มีเลย ยังไม่ได้ตั้ง


นักแสดงสาวกล่าวว่า ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องจนถึงทุกวันนี้ ยืนยันไม่มีเจตนาว่าจะทำร้ายใครทั้งสิ้น หรือไปเรียกร้องความเห็นใจ หรือความรับผิดชอบจากใคร หรือจะไปทำลายชื่อเสียงใครทั้งสิ้น เด็กคนนี้แอนนี่จะเลี้ยงเอง ไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใครทั้งสิ้น เพราะเขาเป็นสมบัติของแอนนี่ คนในกองละครก็รู้ดี เรื่องการช่วยเหลือก็มีบ้าง


"เขาบอกว่าจะช่วยในฐานะเพื่อนคนหนึ่ง หนูก็รับจากเขา แต่ยืนยันไม่ได้ไปร้องขอให้มาช่วยเหลือ ครอบครัวหนูไม่อยากให้เสียหายกับใคร เคยมีความคิดไปตรวจดีเอ็นเอ แต่ความรู้สึกนั้นผ่านไปแล้ว ไม่ต้องไปตรวจแล้ว หนูเลี้ยงได้ หนูก็เลยไม่คิด ก็เลยบอกไปว่า ไม่เป็นไร ช่างมัน ณ ตอนนี้ตรวจดีเอ็นเอไปเพื่ออะไร หนูยังไม่เคยพูดด้วยซ้ำว่าใครเป็นพ่อ แต่ที่เป็นข่าวขึ้นมา เพราะว่ามีข่าวอักษรย่อซุปเปอร์สตาร์ ฟ.ฟัน แต่หนูขอพูดตรงนี้เลยว่า หนูเคยพูดแล้วสัญญากับใครบางคนว่าหนูจะไม่มีทางทำร้ายเขาเด็ดขาด จนถึงวันนี้หนูก็ยังยืนยันคำเดิมว่าหนูจะไม่ทำและไม่เคยคิดจะทำด้วย" แอนนี่กล่าว


ช่วงสุดท้ายของการให้สัมภาษณ์ แอนนี่กล่าวถึงฟิล์มว่า "ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง หนูเคยรู้สึกดีอย่างไร ทุกวันนี้ ก็รู้สึกดีอยู่ และอยากให้รู้ว่าไม่เคยมีเจตนาทำร้ายเขาให้เสียชื่อเสียง ไม่ต้องห่วง"

 

 

 

ด้าน น.ส.สุเพ็ญศรี พึ่งโคกสูง หัวหน้าศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรี มูลนิธิเพื่อนหญิง กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเชื่อว่าทั้งสองคนคงมีการพูดคุยกันเข้าใจในระดับหนึ่งแล้ว สิ่งที่ตนรู้สึกเป็นห่วงต่อจากนี้ไป คือการให้ข่าวของฝ่ายต่างๆ รวมทั้งการนำเสนอข่าวของสื่อมวลชนเอง ควรคำนึงถึงเรื่องการที่จะไม่ไปละเมิดสิทธิเด็กที่เกิดมาแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบเมื่อเติบโตขึ้น เพราะเด็กคือผู้บริสุทธิ์ ไม่ได้รับรู้ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นของพ่อแม่


"การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่สิ่งสำคัญคือ การมีเพศสัมพันธ์ที่ต้องมีความรับผิดชอบ โดยเฉพาะบุคคลสาธารณะ ที่มีชื่อเสียง อย่างนักการเมือง ดารานักแสดง ยิ่งต้องมีความรับผิดชอบต่อการกระทำของตัวเอง จากนี้สิ่งที่ทุกฝ่ายในสังคมควรจะทำต่อไปคือ การให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับทั้งสองฝ่ายเพื่อให้สามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างเป็นปกติสุข" น.ส.สุเพ็ญศรีกล่าว

 

 

 

 


"แอนนี่ บรู๊ค"ไม่ง้อ"ฟิล์ม"ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ไม่ตรวจดีเอ็นเอ หากรับเป็นพ่อเพราะสังคมบีบ"อย่าดีกว่า"
คลิปเสียง - "แอนนี่ บรู๊ค"ยันไม่เคยพูดท้องกับ"ฟิล์ม" ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ ไม่ตรวจดีเอ็นเอแล้ว
"แอนนี่ บรู๊ค"ยันไม่เคยพูดท้องกับ"ฟิล์ม"ไม่คิดทำร้ายใคร ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ ไม่ตรวจดีเอ็นเอแล้ว
"ฟิล์ม-รัฐภูมิ"เผยเคยคบ"แอนนี่ บรู๊ค" รอพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อน ถ้าใช่ลูกก็รับเป็นพ่อ ยอมรับ"ตกใจ" !!
คลิปVDO - "ฟิล์ม-รัฐภูมิ"แถลงข่าวเคยคบ"แอนนี่ บรู๊ค" รอพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อนรับเป็นพ่อ ยอมรับ ตกใจ!!
ลือกระหึ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" จ่าย2แสนปิดข่าวทำดาราสาว "อ." ท้อง

จำกันได้ไหม? สมาชิกแก๊งหน้าปลวก ใน ภ.สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก กับภาพล่าสุดในตอนนี้!!
เรื่องเล่าจากหมอ อีกมุมหนึ่งของแพท ณปภา
สุจิตต์ วงษ์เทศ : พระเจ้าสายน้ำผึ้ง มีมเหสีเป็นมอญ อยู่บ้านคานหาม อยุธยา
เช็คดวงปี 59 กันรึยัง? ′หมอช้าง′ เผยกันย์ดวงดีสุด ส่วนสิงห์เตรียมรับราหู!!!
น่ารักสุดสุด! ′ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์′วัย48กะรัต โชว์แดนซ์กลางห้างฯ ระหว่างกลับไทยช่วงปีใหม่