"แอนนี่"ยุติตอบโต้ข่าวสัมพันธ์"ฟิล์ม" เตรียมรับงานละครซิทคอมช่อง3 "เจนนี่"ทวิตเฮิร์ท โลกกำลังมืดมน

วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2553 เวลา 05:11:23 น.

"แอนนี่ บรู๊ค" ยุติชี้แจงตอบโต้ข่าวสัมพันธ์ลึกซึ้ง "ฟิล์ม"ก่อนมีลูก เผยเตรียมรับงานละครซิทคอม "เจนนี่"ทวิตเฮิร์ท ระบุโลกของฉันกำลังมืดมน "เฮียฮ้อ"แจงอนาคตพระเอกดัง เผยเป็นตัวแทนนักร้องไทยขึ้นเวทีคอนเสิร์ต Asia Song Festival


จากกรณีดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค หรือรุ่งนภา แก้วไทรหาญ เปิดใจทั้งน้ำตาถึงความสัมพันธ์กับนักร้องนักแสดงชื่อดัง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ จนมีลูกชายวัย 3 เดือน "น้องคากิ" ด.ช.ฑีฆายุ แก้วไทรหาญ ซึ่งฝ่ายฟิล์มเองพร้อมที่จะพิสูจน์ดีเอ็นเอและยอมรับผลที่เกิดขึ้น แต่แอนนี่ย้ำว่าไม่ต้องการตรวจดีเอ็นเอ เพราะน้อยใจนักร้องหนุ่มไม่มีความจริงใจที่จะรับเป็นพ่อลูกตั้งแต่แรก นอกจากนี้ นักแสดงสาวยังประกาศชัดเจนว่าจะขอเลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียวไม่ขอพึ่งใครนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดคือ วันที่ 20 กันยายน นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาร์เอส จะเผยถึงการตัดสินใจถึงอนาคตและแผนงานต่างๆ ของฟิล์ม-รัฐภูมิ เพราะจากแผนเดิมที่วางไว้นอกจากจะโปรโมตอัลบั้มใหม่ ฟิล์ม ไคลแมกซ์ และภาพยนตร์เรื่อง "บางกอกกังฟู" ซึ่งแสดงร่วมกับเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ และ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่เพิ่งเปิดกล้องไปหมาดๆ แล้ว ฟิล์มยังจะเป็นตัวแทนเพียงคนเดียวจากประเทศไทยที่จะขึ้นแสดงบนเวที Asia Song Festival 2010 ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่นักร้องระดับซุปเปอร์สตาร์ของแต่ละประเทศในเอเชียจะมาแสดงบนเวทีนี้ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม


นายสุรชัยได้เผยถึงความคิดเห็นล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ไม่ใช่ขวากหนามของชีวิต แต่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ เป็นเหมือนวัคซีนสร้างภูมิต้านทานให้กับชีวิต"


นอกจากนี้ มีรายงานถึงทวิตเตอร์ที่อ้างว่า เป็นของนางเอกสาวเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งมีข่าวลือว่า กำลังศึกษาดูใจกับฟิล์ม-รัฐภูมิเช่นกัน หลังจากร่วมงานกันในละครเรื่องสวย-เริ่ด-เชิด-โสด ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ ว่า วันที่ฟิล์มแถลงข่าวเรื่องนี้ มีทวิตว่า "โลกของฉันกำลังมืดมน" และมีแฟนคลับทวิตตอบด้วยถ้อยคำ อาทิ "เสียดายนะ กำลังไปกันได้ดี" หรือ "เศร้าจัง ขอเป็นกำลังใจให้นะ" และมีข้อความว่า "วันนี้ฉันลบมันออกจากหัวใจไปแล้ว" ขึ้นในทวิตเตอร์นี้ในวันที่แอนนี่แถลงข่าว


ส่วนความรู้สึกของแอนนี่นั้น คนใกล้ชิดเผยว่า หลังจากพาน้องคากิไปทานข้าวนอกบ้านเป็นครั้งแรกในรอบปีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แล้วได้รับกำลังใจอย่างมากจากประชาชนที่เจอรวมถึงกระทู้ต่างๆ ในอินเตอร์เน็ตที่ส่วนใหญ่เป็นไปในทิศทางขอให้สู้ต่อไป และเลี้ยงน้องคากิให้ดีที่สุด จะช่วยเป็นกำลังใจให้นั้น

 


"แอนนี่รู้สึกขอบคุณทุกกำลังใจที่ได้รับและโล่งใจขึ้นมาก เพราะก่อนหน้าอึดอัดและกดดันกับสิ่งที่เก็บไว้มานาน และตั้งใจว่าจะไม่โต้ตอบอะไรอีก เพราะพูดในสิ่งที่อยากเผยไปหมดแล้ว และขณะนี้ แอนนี่กำลังจะมีงานแสดงซิทคอมเรื่อง มนต์รักมหานคร ของทางบริษัทเวิร์คพอยท์ รวมถึงมีค่ายละครของทางช่อง 3 ทาบทามมา แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ" คนใกล้ชิดแอนนี่ระบุ

 

 

 
"แม่แอนนี่"บอกหน้าเด็กคล้าย"ฟิล์ม"มาก "เฮียฮ้อ" เตรียมฟันอนาคต-แผนงานนักร้องในค่าย 20 ก.ย.
คลิปVDO"แอนนี่ บรู๊ค"อุ้มลูกร่ำไห้เปิดใจทางช่อง3 ให้โอกาส "ฟิล์ม"ตรวจDNAแล้ว บอกลูกคนเดียวเลี้ยงได้
"ฟิล์ม"กลายเป็นไอ้ฟัก"แอนนี่"คืนฟอร์มนางเอก "สรยุทธ์-ช่อง 3" เรตติ้งทะลุเพดาน "เฮียฮ้อ"กลุ้ม!!
"แอนนี่ บรู๊ค"ไม่ง้อ"ฟิล์ม"ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ไม่ตรวจดีเอ็นเอ หากรับเป็นพ่อเพราะสังคมบีบ"อย่าดีกว่า"
คลิปเสียง - "แอนนี่ บรู๊ค"ยันไม่เคยพูดท้องกับ"ฟิล์ม" ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ ไม่ตรวจดีเอ็นเอแล้ว
"แอนนี่ บรู๊ค"ยันไม่เคยพูดท้องกับ"ฟิล์ม"ไม่คิดทำร้ายใคร ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ ไม่ตรวจดีเอ็นเอแล้ว
"ฟิล์ม-รัฐภูมิ"เผยเคยคบ"แอนนี่ บรู๊ค" รอพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อน ถ้าใช่ลูกก็รับเป็นพ่อ ยอมรับ"ตกใจ" !!
คลิปVDO - "ฟิล์ม-รัฐภูมิ"แถลงข่าวเคยคบ"แอนนี่ บรู๊ค" รอพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อนรับเป็นพ่อ ยอมรับ ตกใจ!!
ลือกระหึ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" จ่าย2แสนปิดข่าวทำดาราสาว "อ." ท้อง

จำกันได้ไหม? สมาชิกแก๊งหน้าปลวก ใน ภ.สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก กับภาพล่าสุดในตอนนี้!!
เรื่องเล่าจากหมอ อีกมุมหนึ่งของแพท ณปภา
สุจิตต์ วงษ์เทศ : พระเจ้าสายน้ำผึ้ง มีมเหสีเป็นมอญ อยู่บ้านคานหาม อยุธยา
เช็คดวงปี 59 กันรึยัง? ′หมอช้าง′ เผยกันย์ดวงดีสุด ส่วนสิงห์เตรียมรับราหู!!!
น่ารักสุดสุด! ′ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์′วัย48กะรัต โชว์แดนซ์กลางห้างฯ ระหว่างกลับไทยช่วงปีใหม่