"แอนนี่"ยุติตอบโต้ข่าวสัมพันธ์"ฟิล์ม" เตรียมรับงานละครซิทคอมช่อง3 "เจนนี่"ทวิตเฮิร์ท โลกกำลังมืดมน

วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2553 เวลา 05:11:23 น.

"แอนนี่ บรู๊ค" ยุติชี้แจงตอบโต้ข่าวสัมพันธ์ลึกซึ้ง "ฟิล์ม"ก่อนมีลูก เผยเตรียมรับงานละครซิทคอม "เจนนี่"ทวิตเฮิร์ท ระบุโลกของฉันกำลังมืดมน "เฮียฮ้อ"แจงอนาคตพระเอกดัง เผยเป็นตัวแทนนักร้องไทยขึ้นเวทีคอนเสิร์ต Asia Song Festival


จากกรณีดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค หรือรุ่งนภา แก้วไทรหาญ เปิดใจทั้งน้ำตาถึงความสัมพันธ์กับนักร้องนักแสดงชื่อดัง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ จนมีลูกชายวัย 3 เดือน "น้องคากิ" ด.ช.ฑีฆายุ แก้วไทรหาญ ซึ่งฝ่ายฟิล์มเองพร้อมที่จะพิสูจน์ดีเอ็นเอและยอมรับผลที่เกิดขึ้น แต่แอนนี่ย้ำว่าไม่ต้องการตรวจดีเอ็นเอ เพราะน้อยใจนักร้องหนุ่มไม่มีความจริงใจที่จะรับเป็นพ่อลูกตั้งแต่แรก นอกจากนี้ นักแสดงสาวยังประกาศชัดเจนว่าจะขอเลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียวไม่ขอพึ่งใครนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดคือ วันที่ 20 กันยายน นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาร์เอส จะเผยถึงการตัดสินใจถึงอนาคตและแผนงานต่างๆ ของฟิล์ม-รัฐภูมิ เพราะจากแผนเดิมที่วางไว้นอกจากจะโปรโมตอัลบั้มใหม่ ฟิล์ม ไคลแมกซ์ และภาพยนตร์เรื่อง "บางกอกกังฟู" ซึ่งแสดงร่วมกับเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ และ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่เพิ่งเปิดกล้องไปหมาดๆ แล้ว ฟิล์มยังจะเป็นตัวแทนเพียงคนเดียวจากประเทศไทยที่จะขึ้นแสดงบนเวที Asia Song Festival 2010 ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่นักร้องระดับซุปเปอร์สตาร์ของแต่ละประเทศในเอเชียจะมาแสดงบนเวทีนี้ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม


นายสุรชัยได้เผยถึงความคิดเห็นล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ไม่ใช่ขวากหนามของชีวิต แต่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ เป็นเหมือนวัคซีนสร้างภูมิต้านทานให้กับชีวิต"


นอกจากนี้ มีรายงานถึงทวิตเตอร์ที่อ้างว่า เป็นของนางเอกสาวเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งมีข่าวลือว่า กำลังศึกษาดูใจกับฟิล์ม-รัฐภูมิเช่นกัน หลังจากร่วมงานกันในละครเรื่องสวย-เริ่ด-เชิด-โสด ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ ว่า วันที่ฟิล์มแถลงข่าวเรื่องนี้ มีทวิตว่า "โลกของฉันกำลังมืดมน" และมีแฟนคลับทวิตตอบด้วยถ้อยคำ อาทิ "เสียดายนะ กำลังไปกันได้ดี" หรือ "เศร้าจัง ขอเป็นกำลังใจให้นะ" และมีข้อความว่า "วันนี้ฉันลบมันออกจากหัวใจไปแล้ว" ขึ้นในทวิตเตอร์นี้ในวันที่แอนนี่แถลงข่าว


ส่วนความรู้สึกของแอนนี่นั้น คนใกล้ชิดเผยว่า หลังจากพาน้องคากิไปทานข้าวนอกบ้านเป็นครั้งแรกในรอบปีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แล้วได้รับกำลังใจอย่างมากจากประชาชนที่เจอรวมถึงกระทู้ต่างๆ ในอินเตอร์เน็ตที่ส่วนใหญ่เป็นไปในทิศทางขอให้สู้ต่อไป และเลี้ยงน้องคากิให้ดีที่สุด จะช่วยเป็นกำลังใจให้นั้น

 


"แอนนี่รู้สึกขอบคุณทุกกำลังใจที่ได้รับและโล่งใจขึ้นมาก เพราะก่อนหน้าอึดอัดและกดดันกับสิ่งที่เก็บไว้มานาน และตั้งใจว่าจะไม่โต้ตอบอะไรอีก เพราะพูดในสิ่งที่อยากเผยไปหมดแล้ว และขณะนี้ แอนนี่กำลังจะมีงานแสดงซิทคอมเรื่อง มนต์รักมหานคร ของทางบริษัทเวิร์คพอยท์ รวมถึงมีค่ายละครของทางช่อง 3 ทาบทามมา แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ" คนใกล้ชิดแอนนี่ระบุ

 

 

 
"แม่แอนนี่"บอกหน้าเด็กคล้าย"ฟิล์ม"มาก "เฮียฮ้อ" เตรียมฟันอนาคต-แผนงานนักร้องในค่าย 20 ก.ย.
คลิปVDO"แอนนี่ บรู๊ค"อุ้มลูกร่ำไห้เปิดใจทางช่อง3 ให้โอกาส "ฟิล์ม"ตรวจDNAแล้ว บอกลูกคนเดียวเลี้ยงได้
"ฟิล์ม"กลายเป็นไอ้ฟัก"แอนนี่"คืนฟอร์มนางเอก "สรยุทธ์-ช่อง 3" เรตติ้งทะลุเพดาน "เฮียฮ้อ"กลุ้ม!!
"แอนนี่ บรู๊ค"ไม่ง้อ"ฟิล์ม"ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ไม่ตรวจดีเอ็นเอ หากรับเป็นพ่อเพราะสังคมบีบ"อย่าดีกว่า"
คลิปเสียง - "แอนนี่ บรู๊ค"ยันไม่เคยพูดท้องกับ"ฟิล์ม" ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ ไม่ตรวจดีเอ็นเอแล้ว
"แอนนี่ บรู๊ค"ยันไม่เคยพูดท้องกับ"ฟิล์ม"ไม่คิดทำร้ายใคร ลั่นเลี้ยงลูกเองได้ ไม่ตรวจดีเอ็นเอแล้ว
"ฟิล์ม-รัฐภูมิ"เผยเคยคบ"แอนนี่ บรู๊ค" รอพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อน ถ้าใช่ลูกก็รับเป็นพ่อ ยอมรับ"ตกใจ" !!
คลิปVDO - "ฟิล์ม-รัฐภูมิ"แถลงข่าวเคยคบ"แอนนี่ บรู๊ค" รอพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อนรับเป็นพ่อ ยอมรับ ตกใจ!!
ลือกระหึ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" จ่าย2แสนปิดข่าวทำดาราสาว "อ." ท้อง

"ศศิสุภา สังวริบุตร" น้องดาราดัง เสียชีวิตแล้ว หลังตกจยย.รับจ้างบนสะพานข้ามแยกบางพลัด
"ฟิน" น้องสาว "เฟย์ พรปวีณ์" เผยอาการเฟย์หลัง "สิงห์ Sqweez Animal" เสียชีวิต
ทะลุ 10 ล้านวิว! "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" เพลงลูกทุ่งมาแรง ฉลองยอดวิวกระหึ่ม
นี่หรือคุณเเม่ลูกหนึ่ง "มิ้นท์ ประภัสสร" ภรรยา "ต๊อบ เถ้าแก่น้อย" เเบ๊วได้อีก!
"เเยม ฐปณีย์" แจงเหตุดราม่าโดนด่ายับ รายงานสดข่าวระเบิดเเยกราชประสงค์!!