บก.ปคม.บุกจับตัวการทำเว็บไซต์ขายตัวกลางห้างดัง สมัครสมาชิก800บาท ได้สิทธิ์เลือกซื้อบริการสาวไซด์ไลน์

วันที่ 05 ตุลาคม พ.ศ. 2553 เวลา 20:04:57 น.

บก.ปคม. บุกจับตัวการ ทำเว็บไซต์ขายตัวกลางห้างดัง ใช้ออนไลน์สมัครสมาชิก800บาท เลือกซื้อบริการสาวไซด์ไลน์


ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 5 ตุลาคม พ.ต.อ.สุวิชญ์พล อิ่มใจรัชต์ รอง ผบก.ปคม. พ.ต.ท.ปัญญา ชะเอมเทศ สว.กก.1 บก.ปคม.แถลงข่าวจับกุม นายชลอลักษณ์ ศรเดช อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1255/29 ถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร และ นายสุนทร แสงราชบุตร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/28 หมู่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2192 และ 2193/2553 ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2553 ข้อหาเพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และร่วมกันโฆษณา ชักชวน หรือแนะนำด้วยเอกสาร หรือทำให้แพร่หลายด้วยวิธีใดไปยังสาธารณะในลักษณะเป็นการติดต่อเพื่อการค้าประเวณี พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร 1 เล่ม บัตรเอทีเอ็ม 1 ใบ และบัตรวีซ่าการ์ด 3 ใบ

โดยจับกุมนายชลอลักษณ์ ได้ที่บริเวณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว เขตจตุจักร กทม.ส่วนนายสุนทร จับกุมได้ในพื้นที่ ต.วังคู อ.เมือง จ.นครปฐม


พ.ต.อ.สุวิชญ์พล กล่าวว่า การจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองรายนี้สืบเนื่องจาก บก.ปคม.ได้รับร้องเรียนว่ามีการลักลอบเสนอค้าบริการทางเพศผ่านเว็บไซด์ www.siamsideline.com  www.sidelinethai.com และเว็บไซด์ www.sidelinehot.com ชุดสืบสวน กก.1 บก.ปคม.จึงวางแผนสืบสวนแกะรอย

 

โดยพบว่าเว็บไซด์ดังกล่าวมีนายชลอลักษณ์ เป็นผู้ดูแล ส่วนผู้ที่จะสมัครเข้าใช้บริการจะต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมในการสมัครสมาชิกเป็นเงิน 800 บาทต่อปี โดยโอนเงินไปยังบัญชีซึ่งเป็นชื่อของนายสุนทร เมื่อเจ้าหน้าที่ทดลองสมัครและซื้อบริการทางเพศ พบว่า ในเว็บไซด์ดังกล่าวมีจำนวนสมาชิกอยู่นับหมื่นราย จากนั้นจึงติดต่อซื้อบริการจากหญิงสาว 4 ราย อายุระหว่าง 17-27 ปี โดยแลกหมายเลขโทรศัพท์นัดหมาย เมื่อทั้งหมดเดินทางมาตามนัด เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทั้งหมดไว้ดำเนินคดีในความผิดฐาน ติดต่อ ชักชวน แนะนำตัวในที่อื่นใด เพื่อการค้าประเวณีอันเป็นการเปิดเผยและน่าอับอาย


พ.ต.อ.สุวิชญ์พล กล่าวต่อว่า หลังจากจับกุมหญิงสาวที่ลอบค้าประเวณีและสอบปากคำในเบื้องต้นแล้ว ชุดสืบสวนจึงขยายผลไปยังกลุ่มผู้ต้องหา กระทั่งสามารถรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับและติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองไว้ได้ ส่วนการตรวจสอบข้อมูลพบว่าเว็บไซด์แห่งนี้เปิดมาแล้วกว่า 2 ปี มีหญิงสาวที่เข้ามาเสนอขายบริการจำนวนมาก ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที.) เพื่อสั่งปิดเว็บดังกล่าวแล้ว


สอบสวนนายชลอลักษณ์ ให้การภาคเสธ โดยอ้างว่าเป็นเพียงผู้รับออกแบบเว็บไซด์เท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับงานจากผู้ว่าจ้างที่รู้จักกันทางอินเตอร์จ้างเป็นเงิน 5,000 บาท และหากมีการปรับปรุงแก้ไขเว็บไซด์หรือโค้ดต่างๆ ก็จะได้ค่าจ้างเพิ่มเติม และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเป็นธุระจัดหาให้หญิงสาวไปขายบริการทางเพศแต่อย่างใด ขณะที่ นายสุนทร ให้การว่าตนเป็นเพียงเจ้าของบัญชีธนาคารซึ่งมีผู้ว่าจ้างเป็นเงิน 500 บาท ให้ไปเปิดไว้โดยไม่ทราบว่าถูกนำไปใช้กระทำความผิด ทั้งนี้ ชุดจับกุมได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสอง ส่งพนักงานสอบสวน บก.ปคม.รับไว้ดำเนินคดี พร้อมกับขยายผลติดตามจับกุมผู้ร่วมกระทำความผิดที่เหลือต่อไป


รอง ผบก.ปคม.กล่าวว่า ตนอยากฝากเตือนไปยังผู้ที่จะทำเว็บไซด์ประเภทนี้ว่าขอให้ล้มเลิกความคิดเพราะเป็นการกระทำความผิด ส่วนผู้ที่โพสต์ข้อความต่างๆ อันมีลักษณะส่อไปในการเสนอค้าประเวณีก็เป็นความผิดมีโทษตามกฎหมายเช่นเดียวกัน จึงขอให้ตระหนักและเลิกพฤติกรรมเช่นนี้ และการกระทำเหล่านี้สร้างผลกระทบต่อสังคมโดยรวมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


 
จาก"สนิมสร้อย 2504" ถึงเว๊บสาว SL ตัณหา ราคะ เงิน และความเสี่ยง ?
จับเกย์รุ่นใหญ่เจ้าของร้านเกม ลวงเด็กชายถ่ายโป๊ลงเว็บเสนอขายตัวให้ฝรั่ง
น.ร.-เด็กมหาวิทยาลัยติดเอดส์เพิ่ม มั่วสุ่ม สวิงกิ้ง ขายตัวเมาเหล้าปั่บ พบผู้บริจาคเลือด 0.5%เลือดบวก
ศาลสั่งคุก 1 ปี ปรับ 2 หมื่นบาท "เจ้าของเว็บไซต์" ปล่อยให้โพสต์ภาพ "สาวมีเพศสัมพันธ์"
วธ.ช็อค!"นศ.ขายตัวผ่านเน็ต" ใช้"ลานจอดรถ-โรงหนัง"เป็นจุดนัดพบ เสนอรัฐควบคุมการท่องเว็บด่วน
วธ.เล็งยกปมนศ.ขายตัวไฮไฟว์-เซ็กซ์ทัวร์ เสนอนายกฯ
ผอ.สทย.แฉข้อมูล "โจ๋ไทย" ฮิตสวิงกิ้งแลกเปลี่ยนคู่นอน-หันหน้าขายตัวอย่างเต็มใจ-ดื่มเหล้าหนักขึ้น
ชี้ นศ.ขายตัวผ่านเว็บถือว่า"ธรรมดา" มีเครือข่ายหนักกว่า แนะตรวจสอบ แต่อย่าประณาม
วธ.ผงะเว็บไซต์ขายบริการดาษดื่น โลกอินเตอร์เน็ต "ไฮไฟว์"แฝงเร้นขายตัวเพียบ! แอบอ้างเป็น"นศ."
ชุดนศ.สาว "ลึก-เว้า- ปริ-แตก-แหก-กระเด็น-สั้นจู๋" โพสต์ลง Hi 5 แบบอล่างฉาง ไม่รู้เจตนา ???

เรื่องเล่าจาก"บิ๊กแป๊ะ" เกิดอะไรขึ้นเมื่อ ผบ.ตร. ขับรถไปเจอด่านจราจร
ตำรวจทำดี! ร.ต.ท.ทางหลวง สละเครื่องแบบกอดเด็กชาย เบนซ์ชนจยย.พ่อเจ็บ แม่เสียชีวิต
ต้นสังกัดไล่ออกแล้ว "ดีเจฉาว" อธิการฯ มทร.ธัญบุรี เสียใจ พฤติกรรมไม่เหมาะสม
สมัยก่อน"หญิงไทย"จะ"ขายบริการ"ได้ ต้องผ่านอะไรบ้าง
ตร.เปิดคลิปแฉ นาทีซัดกันนัวกลางถนน ′ดีเจเก่งปะทะเก๋งแดง′ ภาพระบุชัดใครชนก่อน