"พจน์ อานนท์"กร้าวใครพูด"ฟิล์ม"พ่อเด็กฟ้องดะ ผจก.ส่วนตัวโชว์สมุดบัญชี-มือถือโอนเงินให้"แอนนี่"2.5แสน

วันที่ 06 ตุลาคม พ.ศ. 2553 เวลา 07:00:43 น.

ผจก.ส่วนตัวโชว์หลักฐานโอนเงิน
"พจน์ อานนท์"ลั่นฟ้องแน่ใครพูดนักร้องดังเป็นพ่อเด็กอีก ชู"เมธี"ลูกผู้ชายตัวจริง ผู้จัดการส่วนตัวโชว์สมุดบัญชี-โทรศัพท์ ยันโอนเงินฝ่ายหญิงจริง ฝากให้ลดทิฐิ พี่ชายเผยน้องยังสะลึมสะลือ คาดออกจากรพ. 1-2 วันนี้

ที่สตูดิโอสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนท์ ทีวี เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 5 ต.ค. ซึ่งเป็นสถานที่ออกอากาศรายการ "บอกเล่าเก้าสิบ" ดำเนินรายการโดย มดดำ - คชาภา และ กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญนายพจน์ อานนท์ ผู้ปกครอง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นักร้องและนักแสดงชื่อดัง นายภูริทัต โตคงทรัพย์ พี่ชายฟิล์ม และนายปณต ชัยจินดา ผู้จัดการฟิล์ม ได้ให้สัมภาษณ์ทั้งในรายการ และนอกรอบกับผู้สื่อข่าวที่มารอทำข่าว ถึงความคืบหน้า กรณีฟิล์มและแอนนี่ บรู๊ค   โดยนายพจน์ กล่าวว่า ต่อไปนี้ ถ้าฝ่ายหญิง หรือองค์กรใดๆ ออกมาพูดว่า เด็กคนนี้เป็นลูกของฟิล์ม ตนจะฟ้องหมิ่นประมาททันที เนื่องจากตอนนี้ตนเป็นผู้ปกปครองของฟิล์ม หลังจากนายสุรชัย เชษฐ์โชษศักดิ์ หรือ เฮียฮ้อ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส ไม่เอาแล้ว อย่างไรก็ตาม ถ้าฟิล์มตื่นขึ้นมา ตนก็จะพาฟิล์มไปบวช รวมทั้งอาจมีการนั่งแถลงข่าวร่วมกันพร้อมด้วยทนายความของตน


"ถ้าเรื่องนี้จบลงให้จับตาดูว่าใครจะได้ผลประโยชน์ และขอให้เฮียฮ้อ ให้งานฟิล์มเถอะ เพราะถ้าให้มันกลับไปซ่อมแอร์กับพ่อ หรือทำผมกับแม่ ก็คงไม่ได้แล้วล่ะ " นายพจน์ กล่าว พร้อมกับขอบคุณ นายเมธี อมรวุฒิกุล นักแสดง ในฐานะ อดีตแฟนเก่าแอนนี่ ว่า เป็นลูกผู้ชายตัวจริง ที่ออกมาพูดว่า ความจริงเป็นอย่างไร


เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า จากนี้ไป ฟิล์ม จะช่วยเหลือเงินกับแอนนี่ อีกหรือไม่  พจน์ กล่าวว่า ไม่ช่วยแล้ว เพระาฟิล์มไม่ใช่พ่อของเด็ก


ด้านนายปณตกล่าวว่า ตั้งแต่เกิดเรื่อง ก็โทรคุยกับแอนนี่มาตลอด แม่ของฟิล์ม ก็เข้าไปให้ความช่วยเหลือทุกครั้งที่เขาต้องการ ถ้าฝ่ายหญิงต้องการอะไรก็โทรมาหาตน อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่า แอนนี่ไม่ได้เรียกเงินแต่จะเป็นการพูดเปรยๆ ว่า เขามีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างไร อะไรบ้าง ซึ่งฟิล์มเองก็ไม่ได้ขัดข้อง ได้จ่ายเงินค่าคลอดน้อง จำนวน 150,000 บาท  และให้การช่วยเหลืออีกหลายครั้ง รวมทั้งสิ้นยอดเงินที่โอนไป 250,000 บาท โดยครั้งล่าสุด ก็ได้โอนไปให้อีก  1 วันก่อนที่จะเป็นข่าว ทั้งนี้ อยากให้แม่ของเด็กลดทิฐิลง พิสูจน์ความจริงไปเลยว่า เป็นอย่างไร

 

ด้านนายภูริทัต กล่าวถึงอาการของฟิล์ม ว่า  หลังจากฟิล์มอาการปลอดภัยแล้ว ก็ตื่นมาเป็นพักๆ พอตื่นมาก็ถามว่า มาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร ทำไมไฟที่ห้องเปลี่ยนไป ก็เล่าให้เขาฟัง เขาก็ยังขำอยู่เลย พอหลับไปตื่นขึ้นมา ก็ถามแบบเดิมอีก แต่ถ้ารอให้เขาหายป่วยก่อน จะเล่าทุกอย่างให้ฟังอีกทีหนึ่ง

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า ฟิล์ม จะออกจากโรงพยาบาลได้วันไหน นายภูริทัต กล่าวว่า ยังไม่แน่ใจ แต่น้องชายเป็นคนแข็งแรง อาจจะออกจากรพ.ได้ในวันที่ 6 หรือ  7ต.ค. นี้

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปณต ได้นำสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของ ฟิล์ม รัฐภูมิ มาแสดงให้ผู้สื่อข่าวดูว่า มีการโอนเงินออกจากบัญชีของฟิล์มจริง และโชว์โทรศัพท์ของฟิลฺ์ม ซึ่งผู้จัดการอ้างว่า แอนนี่ได้ส่งชื่อบัญชีมาให้โอนเงิน ซึ่งระบุชื่อบัญชีว่า "ฐิฏิพร เสฏฐภูมิ ธ.กรุงศรีอยุธยา ออมทรัพย์ สาขาสยามพารากอน" นอกจากนี้ในโทรศัพท์ดังกล่าว ยังมีข้อความที่อ้างว่าส่งจากแอนนี่มา ว่า "ขอบคุณที่ดีกับเราตลอดนะ เรากับตาหนูจะไม่ลืมเลย"

 

 

 

 
อดีตกก.สิทธิฯยกปม"แอนนี่-ฟิล์ม"เป็นคุณูปการสังคมสร้างความเข้มแข็งเพศหญิง
ดาราเสื้อแดง"เมธี"เผย"แอนนี่"ใช้วิธีเดียวกันกับ"ฟิล์ม"บอกตั้งท้อง ไม่เชื่อเพราะป้องกันเป็นอย่างดี
"แทค ภรัณยู"อยากให้เรื่อง"ฟิล์ม-แอนนี่"จบอย่ายื้อเป็นซีรีส์เกาหลี หนุนตรวจดีเอ็นเอ
"พจน์"ลั่น"ฟิล์ม"กลายเป็นไอ้ฟักไปแล้ว ถ้าฟื้นจะลากไปแจ้งความบี้"แอนนี่"ตรวจดีเอ็นเอ
อาร์เอสทำ จม.แสดงความเสียใจให้ข่าว"ฟิล์ม-แอนนี่"ไร้เจตนาดูหมิ่น ส.พัฒนาสตรีฯ ลำปางจี้"เฮียฮ้อ"ขอโทษ
องค์กรสตรีลำปางจี้เฮียฮ้อขอโทษแอนนี่ ขึ้นป้ายต้านRS สี่มุมเมือง ที่ปรึกษารมว.พม.ร่วม อ้างไร้คุณธรรม
"เฮียฮ้อ"เชื่อสักวันคนจะเข้าใจ "แอนนี่"ย้ำคำเดิมไม่ตรวจดีเอ็นเอลูก หลัง"แม่ฟิล์ม"ร้องขอ ลำปางต้านRS
คลิปVDO - "แม่ฟิล์ม"ขอร้อง"แอนนี่"สงสารเด็ก ตรวจDNAเพื่อความกระจ่าง เผยลูกชายเครียดหนักจนล้มป่วย
"แอนนี่"ย้ำคำเดิมไม่ตรวจดีเอ็นเอลูก บอกไม่เคยคิดฟ้อง"เฮียฮ้อ"
รมว.พัฒนาสังคมบอก"แอนนี่"สุดเครียด กลัวไม่ปลอดภัยเอาลูกฝากญาติ วอนทุกฝ่ายหยุดขอกลับมีชีวิตปกติ

จำกันได้ไหม? สมาชิกแก๊งหน้าปลวก ใน ภ.สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก กับภาพล่าสุดในตอนนี้!!
เรื่องเล่าจากหมอ อีกมุมหนึ่งของแพท ณปภา
สุจิตต์ วงษ์เทศ : พระเจ้าสายน้ำผึ้ง มีมเหสีเป็นมอญ อยู่บ้านคานหาม อยุธยา
เช็คดวงปี 59 กันรึยัง? ′หมอช้าง′ เผยกันย์ดวงดีสุด ส่วนสิงห์เตรียมรับราหู!!!
น่ารักสุดสุด! ′ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์′วัย48กะรัต โชว์แดนซ์กลางห้างฯ ระหว่างกลับไทยช่วงปีใหม่