เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ที่โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว มีงานเลี้ยงฉลองครบรอบอายุ 81 ปี ของ ‘อาหรั่ง’ไพรัช สังวริบุตร ปูชนียบุคคลของวงการละครไทย โดยงานนี้‘กบ’ สุวนันท์ คงยิ่ง นางเอกคุณแม่มือใหม่ ได้อุ้ม‘น้องณดา-ปุณณดา’ ลูกสาววัย 5 เดือน ออกงานครั้งแรก
ถ้าถามว่าลูกสาวหน้าเหมือนใคร คนส่วนใหญ่ 99.99 เปอร์เซนต์ ที่เห็นหน้าลูกจะบอกว่าหน้าตาเหมือน ‘บรู๊ค’ดนุพร สามี
“ถ้าถามว่าระหว่างกบกับพี่บรู๊ค ใครเห่อลูกมากกว่ากัน กบอยู่กับลูกทุกวันความเห่อก็เบาลง แต่ตอนนี้พี่บรู๊คหวงและห่วงลูกมากกว่า แล้วก็ทิ้งแม่ไปเลย ด้วยความที่ลูกค่อนข้างยิ้มเก่ง เจอพี่บรู๊คทุกครั้งจะยิ้มและก็เล่นด้วย ทำให้พี่บรู๊คหลง"
ผู้สื่อข่าวสอบถามต่อว่าจะมีการรับถ่ายแบบคู่กับลูกหรือเปล่า ‘กบ’ กล่าวว่า “จะถ่ายวันศุกร์ที่ 30 ก.ย.นี้แล้วค่ะ เป็นครั้งแรกของเขาและครั้งแรกของกบที่ได้ถ่ายแบบทั้งๆที่ที่น้ำหนักยังไม่ลด แต่ตอนนี้กบยังลดน้ำหนักไม่ได้ เพราะยังให้นมลูก แล้วกบเป็นคนน้ำนมน้อย ถ้าลดน้ำหนักกลัวน้ำนมจะหาย”
ในส่วนที่ของการมีทายาทคนที่สองต่อเลยหรือเปล่านั้น ...คลิกอ่านข่าวเพิ่มเติม