เซ็นทาราลุยเปิดโรงแรมแบรนด์บูติกคอลเลกชันใจกลางพัทยา

วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 เวลา 15:26:24 น.สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์


โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราประกาศเปิดตัว โรงแรมโนวาและสปาพัทยา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

โรงแรมใหม่ล่าสุดของเชนเซ็นทาราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีไปยังชายหาดและรายล้อมไปด้วยสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย

 

 

นายสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นในศักยภาพด้านการท่องเที่ยวอันมหาศาลของเมืองพัทยาที่ยังสามารถพัฒนาไปได้อีกไกล เราเชื่อว่าด้วยศักยภาพด้านการท่องเที่ยวดังกล่าว พัทยาจึงเป็นเมืองที่พร้อมกับการเปิดโรงแรม  ทุกแบรนด์ในเชนเซ็นทาราและยินดีอย่างยิ่งที่โรงแรมโนวาและสปาพัทยาที่มีความโดดเด่นแห่งนี้ได้เข้ามาอยู่ภายใต้  แบรนด์เซ็นทาราบูติกคอลเลกชันอีกหนึ่งแห่ง“

 

 

ออสติน โรบินสัน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโนวาและสปาพัทยา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน กล่าวว่า “โนวาและสปาพัทยาฯ เป็นโรงแรมที่เน้นมอบประสบการณ์ที่อบอุ่นใกล้ชิดให้กับแขก ให้บริการห้องพักแบบมาตรฐานและห้องสวีทรวมจำนวน 79 ห้อง เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวแบบเป็นส่วนตัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อนฝูง” 


“ผมเชื่อว่า คอนเซปต์ของแบรนด์บูติกคอลเลกชันมีความลงตัวอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนพัทยา ผมและทีมงานของโนวาและสปาพัทยาทุกคนพร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนวิเศษให้กับทุกท่าน” ออสตินกล่าวเสริม


โรงแรมโนวาและสปาพัทยา ภายใต้แบรนด์บูติกคอลเลกชัน มอบความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในระดับที่น่าพึงพอใจ ได้แก่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยบาร์ริมสระ และห้องออกกำลังกาย
ภายในอาคารสูง 5 ชั้นของโรงแรมฯ ยังประกอบด้วยสปาเซ็นวารีที่พร้อมมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพร่างกายแบบองค์รวม ทั้งการฟื้นฟูร่างกายและทรีตเม้นท์เพื่อการบำบัดรักษาโรค อาทิ การใช้แรงดันน้ำจากวิชชี่ชาวเวอร์เรน           และวารีบำบัด หรือทรีตเม้นท์แนะนำเพื่อการปรนนิบัติผิวและสุขภาพด้วยโคลนดำบริสุทธิ์จากทะเลเดดซี นอกจากนี้ สปาเซ็นวารียังให้บริการห้องนวดผ่อนคลายทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องคู่ รวมถึงห้องอบไอน้ำและสระว่ายน้ำน้ำเค็ม


นอกจากนี้ โรงแรมยังให้บริการห้องอาหารโกลว์ที่ให้บริการอาหารเอเชียและอาหารนานาชาติหลากประเภทตลอดวัน โดยมีบริการทั้งส่วนที่เป็นห้องอาหารภายในอาคารและเอาท์ดอร์  และยังมี เอ็ม บาร์ ที่ตั้งอยู่บนชั้นลอยของโรงแรมฯซึ่งเป็นผับมีระดับพร้อมมอบความบันเทิงให้กับแขกผู้มาเยือนทุกคน


โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์บูติกคอลเลกชันจะมีทั้งที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง และในสถานที่ที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย มีการออกแบบอาคารและการตกแต่งภายในเชิงสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ สามารถเป็นจุดขายในการดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาใช้บริการ  ทั้งยังมีจุดเด่นในการเน้นการให้บริการที่สอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิต และพฤติกรรมของลูกค้าแต่ละคน (Customized Service) อันจะนำมาซึ่งประสบการณ์พักผ่อนอันสุดวิเศษที่น่าจดจำ โดยมีสโลแกน “As Individual as you” หรือ “ มีเอกลักษณ์ดั่งที่คุณเป็น” เพื่อให้ตรงใจกลุ่มลูกค้ามีสไตล์         มากที่สุด


ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเครือโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 54 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 38 แห่ง และในต่างประเทศ 16 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา บาหลี อินโดนีเซีย และเกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา


นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 25 สาขา และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับกลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับ การประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 2 แห่ง ในกรุงเทพฯ และอีก 1 แห่ง ในจังหวัดอุดรธานี
ME by TMB ชวนเซเลบริตี้ร่วมปลุกกระแสวันออมแห่งชาติ
ใหม่ ลอรีเอะ ซูเปอร์ เจนเทิล พลัส อ่อนโยนพิเศษ สำหรับผิวบอบบาง
เอไอเอส ควงแขน เมญ่า สร้างสรรค์พื้นที่สุดแนว เพื่อชุมชนแห่งแรกของประเทศไทย
เปิดแคมเปญสุดคุ้ม “ผ่อนมอเตอร์ไซค์กับ KTC PROUD รูดปั๊บ รับรถเลย”
′หนุ่มเมืองจันท์′ แจกลายเซนต์ที่บูธมติชน กับหนังสือ "คือลมหายใจ ไม่ใช่อากาศ"
กรุงศรีจัดงาน Krungsri Business Dinner Talk
สยามลวดเหล็กฯ ศึกษาดูงานพัฒนาชุมชนและโรงเรียน
“มิสยู” พร้อมบุกตลาด เจาะฐานลูกค้ากลุ่มวัยทำงานและตัวแทนค้าส่ง
พระเอกภูธร “นิว - วงศกร” ขวัญใจสาวอุทัยธานี โชว์รูมโตโยต้า!
ผลบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี 20 ต.ค. 57