"เล้ง-ราชนิกร แก้วดี"หนุ่มกายกรรม คว้า"ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 2" น้องเกลที่2-คิดบวกสิปป์คว้าที่3

วันที่ 02 กันยายน พ.ศ. 2555 เวลา 20:45:03 น.


TGT 02 เกล-โสพิชา อังคะไวมงคล อายุ 6 ขวบ อูคูเลเล่จิ๋วTGT 05 UD Club หมูสะเต๊ะและไนท์กับการเต้น บีบอยTGT 03 ทีมคิดบวกสิปป์ กับการแสดง "โขนเงา"TGT 04 ดาวิด คิมTGT 01 ทีม Lion FighterTGT 07 ทีมทีศิลป์TGT 06 สุเมธ ตุลาพันธุ์ บีทบ็อกซ์สุดเจ๋งกว่า 7 เสียง

TGT 11 เล้ง-ราชนิกร แก้วดีTGT 12 ใหม่ อภิญญา กาญจนมณีTGT 08 กิ๊ก วารุณี สุวรรณนุรักษ์TGT 09 จ๋า ศิริรัตน์ สุพิทักษ์กุลTGT 10 รอมฎอน หรือ อ.สุริยันต์ โกสะแหน่ประวัติศาสตร์วงการบันเทิงไทยถูกบันทึกอีกครั้ง เมื่อสุดยอดทาเลนต์  จากรายการ "ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 2 โดยเรโซนา แค่กล้า...ก็ชนะแล้ว"   ที่สามารถเรียกคะแนนโหวตจากมหาชนทั่วประเทศ คือ TGT 11 เล้ง-ราชนิกร แก้วดี  หนุ่มวัย  28 ปี  กับโชว์กายกรรมสุด อึ้ง ทึ่ง เสียว มากไปด้วยความมืออาชีพของเขาเรียกคะแนนเสียงจากผู้ชมทั่วประเทศได้อย่างท่วมท้น    

 

 

ส่วนผู้ที่มีคะแนนโหวตเป็นอันดับสอง คือ TGT 02  น้องเกล-โสพิชา อังคะไวมงคล หนูน้อยอายุ 6 ขวบ  กับการดีดอูคูเลเล่ ประกอบร้องเพลงแสนน่ารัก    และ TGT 03 ทีมคิดบวกสิปป์  กลุ่มรุ่นพี่-รุ่นน้อง เอกนาฏศิลป์ จากสถาบันพัฒนศิลป์จำนวน 12 คน กับการแสดง"โขนเงา"  ได้รับคะแนนโหวตเป็นอันดับสาม

 

 

 

ทั้งนี้ ภายหลังประกาศผล หนุ่มเล้ง ราชนิกร ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความดีใจ  พร้อมขอบคุณทุกคนที่โหวตให้ ดีใจมาก  โดยรางวัลชนะเลิศที่เล้ง ราชนิกร ได้รับนั้น   ประกอบด้วย เงินสดมูลค่า 5 ล้านบาท คอนโดมีเนียมจากโครงการแอ็บสแตร็กส์ มูลค่า 3 ล้าน 5 แสนบาท 1 ยูนิต โดยให้เลือกระหว่าง โครงการแอ็บสแตร็กส์ พหลโยธิน พาร์ค (เยื้องเซ็นทรัลลาดพร้าว) หรือโครงการแอ็บสแตร็กส์ สุขุมวิท 66/1 พร้อมบัตรรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี 10 ปี และรถยนต์มาสด้า 3 ใหม่ รุ่น 1.6 ลิตร แฮตช์แบค 5 ประตู รุ่นสปิริต สปอร์ต 1 คัน มูลค่า 869,000บาท

 

ด้านน้องเกลหนูน้อยอูคูเลเล่ ก็กล่าวขอบคุณทุกเสียงโหวตของคนไทย  สำหรับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ที่น้องเกลได้รับ เป็นเงินสด 500,000 บาท

 

 

 

ขณะที่ทีมคิดบวกสิปป์นั้น ต่างก็ดีใจและได้รับความชื่นชมไม่แพ้กัน พร้อมรับเงินร่างวัล 200,000 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับการแข่งขันในซีซั่น 2 นี้ มีผู้ผ่านเข้ารอบแกรนด์ไฟนอลมาทั้งหมด 12 ทีม ได้แก่

 


TGT 01 ทีม Lion Fighter อายุ 14-22 ปี ทีมเยาวชนจากเมืองเชียงใหม่ที่มาโชว์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่นำเอาจุดเด่นของศิลปะการต่อสู้แต่ละประเภทมารวมกันทั้งเทควันโด้ กังฟู มวยไทย และการต่อสู้ตามแบบวัฒนธรรมแบบล้านนาที่ทำให้อึ้ง ทึ่ง เสียวกันตลอดทั้งโชว์ โดยสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับพวกเขาคือความแม่นยำในเรื่องของจังหวะ ทั้งการกระโดดต่อตัวเตะไม้ไผ่ที่ต้องอาศัยทักษะความชำนาญและการฝึกซ้อมอย่างหนักและต่อเนื่อง เพราะถ้าหากพลาดเพียงแค่นิดเดียว ก็คือพลาดเลย และยังอาจได้รับบาดเจ็บอีกด้วย ความฝันของพวกเขาหากเป็นผู้ชนะในซีซั่นนี้คือการพัฒนาชมรมของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้นและจัดสอนศิลปะการต่อสู้ให้กับเด็กชาวเขาบนดอยทั้งหลายทางภาคเหนือ


 

 


TGT 02 เกล-โสพิชา อังคะไวมงคล อายุ 6 ขวบ มืออูคูเลเล่จิ๋วน่ารักที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถด้านดนตรีอย่างเหลือล้น โดยเฉพาะเพื่อนคู่ใจของเธออย่างเจ้าอูคูเลเล่ที่ฝึกฝนเรื่อยมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบจนเธอสามารถเล่น อูคูเลเล่ได้อย่างเชี่ยวชาญโดยไม่จำเป็นต้องมองคอร์ด แถมยังร้องเพลงและเล่นดนตรีควบคู่กันไปชนิดที่ว่าผู้ใหญ่หลายคนยอมแพ้เลยทีเดียว น้องเกลจะมีความสุขมากเวลาได้เล่นดนตรีและมีผู้คนชื่นชอบการแสดงของเธอ เพราะเมื่อก่อนเธอเองเป็นคนขี้อายมาก  แต่กำลังใจจากครอบครัวและเพื่อนๆ รอบตัวเธอนั้นได้ส่งต่อความกล้าให้กับเธอจนมาถึงรอบไฟนอลในซีซั่นนี้

 

 


TGT 03 ทีมคิดบวกสิปป์ อายุ 20-26 ปี กับการกลับมาอีกครั้งของกลุ่มรุ่นพี่-รุ่นน้อง เอกนาฏศิลป์ จากสถาบันพัฒนศิลป์จำนวน 12 คนที่มีพื้นฐานและใจรักในนาฏศิลป์ไทย มารวมตัวกันเพื่อนำเอาศิลปะแขนงนี้มาต่อยอดพัฒนาเข้ากับศิลปะหลากหลายรูปแบบ และนำเสนอในรูปแบบใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทยเอาไว้เช่นเดิม โดยพวกเขาต้องการประกาศก้องให้ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเยาวชนไทยให้หันมาสนใจคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมไทย เพราะนับวันคนไทยเองกลับให้ความสนใจกับสิ่งเหล่านี้น้อยลงไปทุกที พวกเขาจึงขอมาถ่ายทอดแรงบันดาลใจของพวกเขาผ่านการแสดง “โขนเงา” ที่จะมาเป็นตัวแทนเล่าเรื่องราวและความคิดของพวกเขาให้คนไทยขนลุกกับของเด็ดของบ้านเราให้ได้! โดยรอบสุดท้ายของพวกเขาในครั้งนี้ พวกเขาสัญญาว่าจะทำให้ทั่วโลกได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของความเป็นไทยอย่างแน่นอน

 

 

 

TGT 04 ดาวิด คิม อายุ 26 ปี หนุ่มปริศนาที่ชื่นชอบการร้องเพลงและดนตรีมาตั้งแต่เด็ก เขาคือผู้สร้างอารมณ์ร่วมให้กับผู้ชมจนใครหลายคนประทับใจกับความสามารถทางดนตรีและเสียงร้องของเขามาแล้ว ตลอด 20 กว่าปีที่ผ่านมา เขาสั่งสมประสบการณ์ด้านดนตรีจากความกล้าและการต่อสู้ชีวิตกับการเป็น นักดนตรีกลางคืน เพื่อหาเลี้ยงชีวิต จนมาถึงวันนี้พรสวรรค์ด้านดนตรีของเขาก็พัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ ทั้งด้านการร้อง การเล่น และการแต่งเพลงจนฝ่าด่านเข้ามาสู่รอบไฟนอลนี้ได้ในที่สุด โดยเขามักพูดกับตนเองเสมอว่า “เราจะมีวันที่ดีกว่านี้ได้เสมอ เพียงเรามีความกล้า และมุ่งมั่นทำความฝันของเราให้เป็นจริง”

 

 


TGT 05 UD Club หมูสะเต๊ะและไนท์ อายุ 8 และ 9 ปี สองหนุ่มน้อยที่รักและชื่นชอบในการเต้นบีบอย จนมารู้จักกันที่ชุมนุม UD Club ซึ่งเป็นชุมนุมเต้นประจำจังหวัดอุดรธานี และฝึกฝนพัฒนาทักษะการเต้นเรื่อยมาจนทำให้หนุ่มน้อยทั้งสองคนสามารถโชว์ทักษะและลีลาการเต้นแบบเหลือร้าย แถมจัดเต็มด้วยมุกฮาๆ ตลอดการโชว์ที่ผ่านมา จนทำให้แฟนๆ รายการทนไม่ไหวต้องกดโทรศัพท์เทคะแนนให้กับสองหนุ่มจนผ่านเข้ารอบเป็นอันดับ 1 ในรอบที่ผ่านมา มาคราวนี้พวกเขาฝากบอกว่าจัดเต็มอย่างแน่นอน

 

 

 


TGT 06   สุเมธ ตุลาพันธุ์ อายุ 24 ปี คุณหมออนามัย เจ้าของโชว์บีทบ็อกซ์สุดเจ๋งกว่า 7 เสียง และเครื่องดนตรีแทบทุกชนิดที่ประยุกต์เข้ากับเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างลงตัวจากไมโครโฟนเพียงตัวเดียว กว่า 5 ปีที่เขาพยายามฝึกฝนบีทบ็อกซ์อย่างหนักผ่านคลิปวิดีโอบนยูทูบท่ามกลางเสียงต่อต้านจากกระแสสังคมทั้งครอบครัว เพื่อน และคนรอบข้างที่ดูถูก ดูหมิ่นและไม่ยอมรับกับทาเลนต์ของเขา หาว่าหนวกหูบ้าง น่ารำคาญบ้าง สกปรกบ้าง จนในวันนี้เขาสามารถพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า เขาก็สามารถทำให้ทาเลนต์ของเขาเป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศได้แล้ว ความฝันต่อไปของเขาคือ การนำบีทบ็อกซ์ไทยไปสู่ระดับสากล เพื่อให้ทั่วโลกได้เห็นถึงความสามารถของคนไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก

 

 

 

TGT 07 ทีมทีศิลป์ อายุ 25-28 ปี ทีมคนรุ่นใหม่ที่ไม้เด็ดของพวกเขาคือนาฏศิลป์ร่วมสมัยที่เล่าเรื่องราวผ่านเสื่อได้อย่างกลมกลืนและน่าสนใจ ทั้งประกอบไปด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างลงตัว โดยจุดมุ่งหมายสุงสุดของพวกเขาคือการได้ถ่ายทอดงานศิลปะแขนงนี้ให้คนไทยรู้ว่า นาฏศิลป์ไทยก็เป็นศิลปะที่น่าดู น่าชม ไม่แพ้กับสื่อใหม่ที่เข้ามาอย่างสื่อโทรทัศน์หรือสื่อภาพยนตร์เช่นเดียวกัน และไม่ได้ดูยากแบบที่ทุกๆ คนคิด หากเปิดใจดูสักครั้ง รับรองว่าจะสนุกสนานและติดใจอย่างแน่นอน หากใครชอบดูศิลปะไทยๆ แบบนี้ รับรองว่าจะต้องรักและชื่นชอบการแสดงของพวกเขาอย่างแน่นอน

 

 

 

TGT 08 กิ๊ก วารุณี สุวรรณนุรักษ์ อายุ 32 ปี ร้อคเกอร์สาวเสียงทรงพลังที่จบเพียงแค่ ป.6 แต่สำเนียงการร้องเพลงสากลของเธอนั้นแทบจะเหมือนต้นฉบับไม่มีผิดเพี้ยน กับยอดวิวในยูทูปกว่า 2 ล้านวิว แต่กว่าที่เธอจะร้องเพลงสากลสักเพลงหนึ่งได้นั้น เธอต้องใช้เวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์ในการแกะเนื้อร้อง และฟังเพลงนั้นซ้ำไปซ้ำมาจนสามารถจำและร้องเป็นเพลงได้ กิ๊กบอกว่าหนึ่งในแรงบันดาลใจสำคัญของเธอคือ “พี่สมศักดิ์ เหมรัญ” จากเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่นแรกที่พี่เขายังกล้าโชว์ความสามารถของเขาและทำความฝันของเขาสำเร็จได้ เธอจึงมุ่งมั่นเต็มที่มาโชว์พลังเสียงเพื่อทำความฝันของเธอให้เป็นจริงบ้าง เพราะเวทีนี้ไม่จำเป็นว่าต้องสวย ต้องรวย หรือร่างกายสมบูรณ์พร้อม ขอเพียงคุณมีความสามารถและใจที่เต็มไปด้วยความกล้าเกินร้อย กิ๊กเชื่อว่าทุกฝันก็สามารถเป็นจริงได้ค่ะ

 

 

 

TGT 09 จ๋า ศิริรัตน์ สุพิทักษ์กุล อายุ 17 ปี กับความสามารถในการร้องเพลง 2 เสียงอันแสนไพเราะ ทั้งเสียงเท่ห์และเสียงหวานจนทำเอาคนดูติดอกติดใจในน้ำเสียงของเธอกันมาแล้ว เธอชื่นชอบและรักในเสียงดนตรีมาตั้งแต่เด็ก ทั้งยังหมั่นฝึกซ้อมร้องเพลงอยู่เป็นประจำจนสามารถร้องเพลงได้หลากหลายเสียงจนทำให้เธอสามารถร้องเพลงผู้ชายก็ร้องได้แหบอย่างมีเสน่ห์ หรือจะร้องเพลงผู้หญิงก็ดูอ่อนหวานนุ่มนวลไม่แพ้กันเลยทีเดียว

 

 

 

TGT 10 รอมฎอน หรือ อ.สุริยันต์ โกสะแหน่ อายุ 36 ปี อาจารย์สอนศิลปะจากภูเก็ตที่เข้าถึงศิลปะทั้งชีวิตและจิตใจกับผลงานศิลปะแบบเละจริง อะไรจริง ที่เขาเรียกมันว่า Happening Arts หรือศิลปะแบบฉับพลันที่เกิดจากการถ่ายทอดความคิดเกี่ยวกับความเป็นจริงทางสังคมผ่านการแสดงศิลปะตามอารมณ์ ณ ขณะนั้น เช่น การกินสี พ่นสี กระแทกสีกับกระดาน ฯลฯ แล้วจึงขมวดปมปิดฉากงานศิลปะนั้น จนทำให้ชาวไทยทั้งประเทศชื่นชอบและเทคะแนนให้เขาอย่างล้นหลามมาแล้วในรอบเซมิไฟนอลที่ผ่านมา หนุ่มติสท์ชาวใต้เผยว่าเขาอยากจะนำเสนองานศิลปะนี้ให้คนได้เข้าใจถึงความเป็นจริงของสังคมให้มากยิ่งขึ้น และอยากให้ประเทศไทยนี้มีแต่ความสงบสุขและสันติภาพในเร็ววัน

 

 

TGT 11 เล้ง-ราชนิกร แก้วดี อายุ 28 ปี จากอดีตเด็กฝึกงานที่โรงละครภัทราวดี สู่กายกรรมปีนผ้าสุดหวาดเสียวที่มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถทำได้อย่าง “Aerial Acrobat” ซึ่งเล้งเป็นหนึ่งในนั้น! ด้วยความสามารถบวกกับความมุมานะในการฝึกซ้อมกายกรรมชนิดนี้อย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ทำให้วันนี้เล้งสามารถโชว์กายกรรมนี้ได้อย่างมืออาชีพ ชนิดที่เรียกว่าคนดูต้อง อึ้ง ทึ่ง เสียวกันตลอดทั้งโชว์ แม้ว่าเขาจะต้องเจออุปสรรคจากอุบัติเหตุการซ้อมจนต้องพักรักษาตัวอยู่นานหลายเดือน แต่เขาก็ไม่ย่อท้อกับอุปสรรคเหล่านั้น เขากลับทุ่มเทและพยายามใช้ความกล้าเป็นแรงผลักดันในการฝึกซ้อมอย่างหนัก จนวันนี้ทุกคนต้องยกนิ้วให้กับโชว์ของเขา ซึ่งอนาคตต่อจากนี้เขามีความฝันว่าอยากจะเปิดโรงเรียนสอนกายกรรมประเภทนี้ในประเทศไทย และลงมือสอนลูกศิษย์ที่สนใจด้วยตัวของเขาเอง

 

 

 

TGT 12 ใหม่ อภิญญา กาญจนมณี อายุ 19 ปี สาวใต้ผู้หลงใหลในเสียงของดนตรีและการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เธอไม่เคยเรียนร้องเพลงมาก่อนในชีวิต แต่พลังเสียงของเธอนั้นทรงพลังจนสามารถสะกดคนดูจนกวาดคะแนนโหวตมาได้อย่างล้นหลามมาแล้วในรอบเซมิไฟนอล เธอก้าวขึ้นมาบนเวทีนี้ด้วยความกล้าที่จะทำตามสิ่งที่เธอฝันคือการเป็นนักร้องและโลดแล่นอยู่ในวงการเพลง โดยความฝันสูงสุดของเธอคือการทำให้ครอบครัวของเธอนั้นสุขสบาย ไม่ยากลำบากเหมือนที่ผ่านมา แม้ว่าเธอจะไม่มีเวลาว่างเหมือนกับคนอื่นๆ มากนัก แต่เธอก็ขยันซุ่มซ้อมร้องเพลงทุกเวลาที่มีโอกาส ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาทำงานหรืออาบน้ำ เธอบอกว่า การได้เข้ามาถึงรอบไฟนอลในรายการนี้ คือ รางวัลที่มีค่ามหาศาลสำหรับเธอแล้ว!

 

สำหรับบรรยากาศในรอบสุดท้ายที่เวิร์กพอยท์สตูดิโอ  เป็นไปด้วยความคึกคัก มีผู้ชมทางบ้านและบรรดาแฟนคลับทีมต่างๆ เข้ามาร่วมเชียร์ร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีทีมผู้บริหารบริษัทเวิร์คพอยท์  ได้แก่ นายปัญญา นิรันดร์กุล และนายประภาส ชลศรานนท์ เข้าร่วมชมการแสดงของทั้ง 12 ทีมอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2 เริ่มเปิดตัวตั้งแต่เดือนตุลาคม 2554 และเริ่มการแข่งขันระดับต่างๆ ทั่วประเทศ มีผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการชุดแรกจากการออกเฟ้นหาผู้สมัครทั่วประเทศ จำนวน 400 ทีม เข้ามาแข่งขันรอบคัดเลือกระดับประเทศพร้อมบันทึกเทป  ตัดสินโดยคณะกรรมการหลักของรายการ 3  คน คือ   ภิญโญ รู้ธรรม  พรชิตา ณ สงขลา และจิรายุส วรรธนะสิน   เริ่มออกอากาศเมื่อ   3 มิ.ย. 2555 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รวมทั้งสิ้น 6 สัปดาห์

 


รางวัลสำหรับผู้เข้าแข่งขันรวมมูลค่าร่วม 12 ล้านบาท แบ่งเป็นเงินรางวัลสำหรับผู้เข้ารอบ 36 ทีมสุดท้าย มอบเงินสดทีมละ 10,000 บาท เงินรางวัลสำหรับผู้เข้ารอบ 12 ทีมสุดท้าย มอบเงินสดทีมละ 30,000 บาท


เงินรางวัลสำหรับรองชนะเลิศอันดับ 2 มอบเงินสด 200,000 บาท เงินรางวัลสำหรับรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินสด 500,000 บาท และรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศ ประกอบด้วย เงินสดมูลค่า 5 ล้านบาท คอนโดมีเนียมจากโครงการแอ็บสแตร็กส์ มูลค่า 3 ล้าน 5 แสนบาท 1 ยูนิต โดยให้เลือกระหว่าง โครงการแอ็บสแตร็กส์ พหลโยธิน พาร์ค (เยื้องเซ็นทรัลลาดพร้าว) หรือโครงการแอ็บสแตร็กส์ สุขุมวิท 66/1 พร้อมบัตรรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี 10 ปี และรถยนต์มาสด้า 3 ใหม่ รุ่น 1.6 ลิตร แฮตช์แบค 5 ประตู รุ่นสปิริต สปอร์ต 1 คัน มูลค่า 869,000บาท
ปลูกข่าข้างบ่อปลา สร้างรายได้ถึง 400,000 บาท/ไร่
ซึ้งปนฮา! คลิปมาใหม่ "ดาว ขำมิน" ร้อง-เล่นเต็มเพลง "คนไม่มีวาสนา"
อย่างฮา! โค้ชประตูสิงโต โชว์เหนือยิงลูกเสียบเดือยแหลมระหว่างซ้อม(คลิป)
ดูไว้! สาวฝันค้างโพสต์หา"หนุ่มแปลกหน้า"จูบในผับ ผงะ แฟนสาวติดต่อมาแทน! (ชมภาพ)
ดราม่าอีกไหม? "วุ้นเส้น-วีเจจ๋า" แชะภาพคู่เบียร์ยี่ห้อดังลงไอจีตามรอย "โดม" อีกราย!!
เเซ่บลืมเเบ๊ว!! "ฐิสา" กับความเซ็กซี่ครั้งใหม่บนปก MAXIM ฉบับล่าสุด!
เกาหลียังกรี๊ด"เวียร์ ศุกลวัฒน์" หล่อได้ใจ "เจีย - มิน Miss A" ชูป้ายไฟขอเป็นติ่งรัวๆ
เหน็บใครหรือเปล่า? "โดม ปกรณ์ ลัม" โพสต์ภาพถือเครื่องดื่ม ถามอีกสักเเก้วไหม?
แห่คลั่ง"ยอดคุณครูคนสวยมาก"อดีตประกวดขาอ่อน ทำหัวใจนักเรียนพองโต (ชมภาพ)
ยอมใจจริงๆ! "ชมพู่ อารยา" คีบเเตะขึ้นวินรีบไปฟิตเนสเเบบไม่ห่วงสวย!!
อร่ามเเท้โลกตะลึง!! ภาพของสาวจีนในชุดฮั่นฝู ถ่ายแบบที่วัดร่องขุ่น
อร่ามเเท้โลกตะลึง!! ภาพของสาวจีนในชุดฮั่นฝู ถ่ายแบบที่วัดร่องขุ่น
คูล! ชมคลิป"สิงโต นำโชค"สปีคอังกฤษคล่องปร๋อกับดีเจผู้ดี ทั้งที่เลิกเรียนตอนอายุ12
ชาวเน็ตชม "ไผ่ พงศธร" ดังเเล้วยังติดดิน ใช้ชีวิตธรรมดาชวนแม่ไปเก็บเห็ด!
จบมั้ย? ครูแดนฟันธง"หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว"เป็นของสังข์ทอง สีใส"ยาว อยุธยา"แค่เอามาเล่น