"ซิติเซ็น"เปิดตัวนาฬิการุ่นล่าสุด “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม” ดึง"โดม"เสริมภาพลักษณ์

วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 18:09:39 น.

 

ซิติเซ็นเดินหน้ารุกตลาดนาฬิกาในไทยเต็มตัว เปิดตัวนาฬิกาใหม่ต่อเนื่อง  ตั้งเป้า ยอดขายปีนี้เพิ่มกว่า 15-20% หลังประสบความสำเร็จจากการดึง “โดม-ปกรณ์ ลัม”  ร่วมแผนการตลาด  เสริมภาพลักษณ์ให้ใกล้ชิดกับลูกค้าชาวไทยมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเผยโฉมซิติเซ็น “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม” รุ่นใหม่ล่าสุด  ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่เท่...เฉียบคมยิ่งขึ้น  ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้วยวัสดุล้ำสมัยแนวอากาศยาน และเทคโนโลยีพลังงานแสงที่เป็นเอกลักษณ์

 

มร.เจมส์ เอ.นากาอิ (Mr. James A.Nakai) กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ซิติเซ็น วอทช์ (ฮ่องกง) จำกัด ผู้ดูแลภาพรวมของแบรนด์ซิติเซ็นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จีน อินเดีย และตะวันออกกลาง เปิดเผยว่า   “ซิติเซ็นมีความชัดเจนในการกำหนดแนวคิด “Intelligent, Passionate and Innovative”   เพื่อรองรับแนวทางการสร้างแบรนด์ซิติเซ็นให้เป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลก ซึ่งไม่เพียงนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในทิศทางของ “อีโค-ไดร์ฟ” (Eco-Drive)  หรือเทคโนโลยีพลังงานแสง   เอกสิทธิ์เฉพาะซิติเซ็นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแรงบันดาลใจด้านการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่ล้ำสมัยอีกด้วย  

 

ซึ่งเป็นที่มาของนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม” เรือนเวลารูปโฉมใหม่ที่ให้ความเท่ในทุกมุมมอง ผลิตด้วยวัสดุไทเทเนียมที่มาพร้อมเทคโนโลยีการเคลือบผิวแบบเดียวกับที่ใช้ในโครงการอากาศยาน  จึงมีน้ำหนักเบากว่าการใช้สเตนเลสถึง 40%   และตัวเรือนแข็งแกร่ง ทนทานเป็นเยี่ยมต่อการกัดกร่อน หรือเกิดสนิม  อีกทั้งยังเป็นมิตรกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ พื้นหน้าปัดสามารถกักเก็บพลังงานแสงมาเปลี่ยนเป็นพลังงานขับเคลื่อนกลไกลการแสดงเวลาในระบบ Eco-Drive เทคโนโลยีรักษ์โลกที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร และไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ตลอดอายุการใช้งาน สามารถสะสมพลังงานได้นานถึง 7 เดือน สามารถกันน้ำได้ลึก 100 เมตร จึงเป็นนาฬิกาที่มีน้ำหนักเบา ใส่สบายข้อมือ และไม่ต้องห่วงด้านความคงทน  สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์ของชายหนุ่มรุ่นใหม่ที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์และเต็มที่กับทุกกิจกรรมสุดท้าทาย”

 

 

“อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม” เป็นนาฬิกาพลังแสงรุ่นล่าสุดจากซิติเซ็น หลังจากเริ่มออกจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 2010  นับเป็นนาฬิกาในดวงใจของชายหนุ่มที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และรักสิ่งแวดล้อม ด้วยการขับเคลื่อนของพลังงานจากแสงธรรมชาติและแสงภายในอาคารไม่ต้องพึ่งพาแบตเตอรี่ สามารถสะสมพลังงานได้นาน 7 เดือน ด้วยเทคโนโลยี “อีโค-ไดร์ฟ” เอกสิทธิ์เฉพาะของซิติเซ็น ตัวเรือนแกร่งและเบาด้วยวัสดุล้ำสมัยของซูเปอรไททาเนียมที่เหนือชั้นกว่าไททาเนียมทั่วไป ด้วยการผสานแร่ไททาเนียมกับเทคโนโลยี Ion-plating (ไอออน เพลทติ้ง) ของซิติเซ็นสู่สุดยอดวัสดุใหม่ “Super Titanium” ที่มีพื้นผิวแข็งแกร่งระดับ 1,200 วิกเตอร์ ที่เกิดจากการพัฒนาระบบ

ปฏิบัติการทางเทคโนโลยีที่เพิ่มความทนทาน ใช้สำหรับเคลือบพื้นผิวของยานอวกาศที่ใช้สำรวจดวงจันทร์ของโครงการอพอลโล่ มาประยุกต์ใช้เคลือบลงบนพื้นผิวนาฬิกาซิติเซ็น

 

นอกจากนี้ นาฬิกา Super Titanium ยังมีน้ำหนักเบา ทนทานต่อการเกิดสนิม แข็งแกร่งกว่าสแตนเลสสตีลถึง 5 เท่า

สามารถป้องกันการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ด้วยค่าพื้นผิวแข็งแกร่งระดับ 1,200 วิกเตอร์ ในขณะที่สแตนเลสสตีล มีค่าพื้นผิวแกร่งไม่เกิน 220 วิกเตอร์ และกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร

 

 

 “ซิติเซ็นในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะช่วง 3 ปีที่ผ่านมา มียอดรวมการเติบโต เพิ่มขึ้นถึง 10-15% เนื่องจากสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาซิติเซ็นได้นำเสนอนาฬิกาหลากรุ่นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนาฬิกา “อีโค-ไดร์ฟ เพรสทีจ โครโนกราฟ” ที่ให้อารมณ์สนุกจากสีสันที่เร้าใจ “ซิติเซ็น แอล ไดมอนด์” นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีที่บ่งบอกความหรูหรา สง่างาม  และล่าสุดยังได้นำเสนอนาฬิกาในตระกูล “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม”   ที่ผลิตจากวัสดุล้ำสมัยชั้นเยี่ยมและการเคลือบผิวดุจอากาศยาน ซึ่งคาดว่าจะ

ถูกใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในความเท่ของดีไซน์ ความเบาสบายเวลาสวมใส่ และแข็งแรงทนทาน ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

 

ซึ่งการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและการตลาดของซิติเซ็นทั่วประเทศในครั้งต่อๆ ไป เรายังมีคุณโดม-ปกรณ์ ลัม ซึ่งเป็นศิลปินผู้สนับสนุนซิติเซ็นและตัวแทนผู้ใช้นาฬิกาซิติเซ็นร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ   เพื่อเป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ซิติเซ็นในรูปแบบที่ใกล้ชิดกับผู้บริโภคชาวไทยมากยิ่งขึ้น

 

 

นอกจากนี้เรายังได้วางแผนการขยายจุดจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเพิ่มขึ้นรวม 51 แห่ง และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายประมาณ 300 แห่ง  ซึ่งคาดว่าปีนี้จะสามารถมีอัตราการเติบโตประมาณ 15-20 %  โดยรายได้ส่วนใหญ่เกือบ  90% ของซิติเซ็นในไทยมาจากการจำหน่ายรุ่นอีโค-ไดรฟ์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่  ซิติเซ็นภูมิใจ และไม่มีใครตามทัน”  คุณวิภาวรรณ  มหาดำรงค์กุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด กล่าวปิดท้าย

 

พบกับนาฬิกาซิติเซ็น  “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม”  (Eco-Drive Super Titanium) รุ่นล่าสุดมีให้เลือกถึง 7 แบบ จำหน่ายในราคาเรือนละ 14,500 – 19,800 บาท  ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาซิติเซ็นทั่วประเทศ พร้อมเยี่ยมชมเวบไซต์ ได้ที่ www.citizen.co.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด โทรศัพท์ 02 222 7171
′อาการหนาวใน′ จุดเริ่มโรคร้าย ผู้หญิงขี้หนาวพึงระวัง
"ผักชี" ผักพิฆาตอธรรม
“รัตน์ซีฟู้ด” ร้านดังเยาวราช ไม่สดทางร้านเปลี่ยนให้ ต่างชาติชอบ ชาวจีนถูกใจ
ตรวจทัพ "รถเด่น" 2016 (1) "พีพีวี" นิสสัน-"ซีวิค" ใหม่
รถอเนกประสงค์โตโยต้าใหม่บุก!