นับถอยหลัง "สยามเซ็นเตอร์"ลุกส์ใหม่ เตรียมเปิดตัวยิ่งใหญ่ระดับเอเชียวันที่ 9 ม.ค.นี้

วันที่ 03 มกราคม พ.ศ. 2556 เวลา 20:20:54 น.
 

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส สายส่งเสริมธุรกิจ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า ด้วยงบปรับโฉมสยามเซ็นเตอร์กว่า 1,800 ล้านบาทเพื่อปฏิวัติวงการค้าปลีกให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจชั้นนำระดับโลก ให้เป็นห้างที่ล้ำสมัยผ่านเทรนด์แฟชั่นและศิลปะ นำนวัตกรรมเทคโนโลยีที่อัพเดตที่สุดในโลกมารวมตัวกันที่นี่ โดยเตรียมงบถึง 200 ล้านบาท จัดงาน "Let the Legendary Party Begin" ให้เป็นงานยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย โชว์พิเศษครั้งแรกในประเทศไทย จากศิลปินนักร้องชื่อก้องโลก ดาราชั้นนำจากฮอลลีวูดและเอเชียบินมาร่วมงาน ในวันที่ 9 มกราคม 2556 อีกทั้งยังคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ และสื่อมวลชนทุกแขนงทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งบล็อกเกอร์ชื่อดังทั้งระดับโลกและในประเทศไทย มาร่วมฉลองโฉมใหม่ของสยามเซ็นเตอร์  

 

นอกจากนี้ยังสร้างแอพพลิเคชั่น “SIAM” บนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตพีซี ครอบคลุมทั้งระบบ IOS และAndroid ทุกครั้งที่ลูกค้าได้เดินเข้ามาในสยามเซ็นเตอร์ ระบบจะสื่อสารโดยอัตโนมัติ (Alert) เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารสินค้า New Arrival ที่น่าสนใจ โปรโมชั่นต่างๆ จากร้านค้า และยังสามารถสั่งจองสินค้าล่วงหน้าผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ ตลอดจนรับรู้กิจกรรมเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสยามเซ็นเตอร์ อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการสื่อสาร Social Media รูปแบบใหม่ ที่สามารถทิ้งข้อความและรูปภาพต่างๆ ไว้ในอากาศตามสถานที่ต่างๆ ในสยามเซ็นเตอร์ และเมื่อลูกค้ายกโทรศัพท์ขึ้นก็จะปรากฏข้อมูลต่างๆ บนโทรศัพท์โดยอัตโนมัติ 
 
อีกทั้งยังนำเทคโนโลยี Augmented Reality (AR Technology) เข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ง่ายและมีสีสันยิ่งขึ้น ผ่านทางแอพพลิเคชั่น SIAM เพียงลูกค้ายกโทรศัพท์ขึ้นและส่องไปยังร้านค้าต่างๆ ระบบก็จะส่งข้อมูลสินค้าและโปรโมชั่นโชว์ที่หน้าจอโทรศัพท์ได้ทันที 

 

โดยไฮไลท์ในวันที่ 11 มกราคม สำหรับลูกค้า 1,000 คนแรกที่มาลงทะเบียนเข้าสยามเซ็นเตอร์ที่ประตูกลางด้านถนนพระราม1 จะได้บัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาทฟรี
นักเศรษฐศาสตร์ถาม"ช็อปช่วยชาติ-รถคันแรก"ต่างกันตรงไหน? เตือนปชช. อย่าคิดสั้นๆ
เปิดแนวเวนคืน...ทุกทิศทั่วไทย
′การบินไทย′ ประกาศขายสำนักงานและบ้านพักทั้งในและตปท. 19แห่ง
ข่าวนี้ต้องอ่าน2ครั้ง! ปตท.เปิดร้านขาย′ก๋วยเตี๋ยวเรือ′ ปูพรม10สาขารวด
เช็กให้ไว! 10อันดับธุรกิจดาวเด่น-ดาวร่วง ปี′59
test