คลิป ที่เกิดเหตุ"สิงห์ สควีช แอนิมอล"มือกีตาร์ชื่อดัง โดดคอนโดหรู จบชีวิต

วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 เวลา 16:46:17 น.

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม  พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี พนักงานสอบสวน ผู้ทรงคุณวุฒิ สน.ทองหล่อ เปิดเผยถึงกรณีการเสียชีวิต ของของศิลปินขวัญใจวัยรุ่น สิงห์ สควีช แอนิมอล หรือ นายประชาธิป มุสิกพงศ์ บุตรชาย นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ อดีตประธานกลุ่มนปช. ซึ่งเสียชีวิตตกจากคอนโดมิเนียมหรูย่านทองหล่อ ซอย 5 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ว่า จากการตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งหมด สันนิษฐานว่านายประชาธิป กระโดดลงมาจากระเบียงห้องพักซึ่งอยู่ที่ชั้น 9 ด้วยตัวเอง เพราะประตูห้องล็อกจากด้านใน และพบเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ภายในห้องพัก รวมถึงพบจดหมายที่เขียนระบายความในใจเรื่องส่วนตัวและความรัก แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้พ.ต.อ.วิรดล กล่าวว่า ส่วนครอบครัว นายประชาธิป ได้ให้ข้อมูลกับตำรวจที่มีความสอดคล้องกัน และไม่ติดใจสาเหตุการตาย สันนิษฐานว่าเป็นเหตุฆ่าตัวตาย แต่ต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง


ด้านนายวีระกานต์ กล่าวว่าปกติลูกชายเป็นคนเงียบ ไม่ค่อยบอกถึงปัญหากับพ่อ เพราะเกรงใจพ่อที่ทำงานเยอะ ไม่อยากนำเรื่องยุ่งยากมาให้ ส่วนใหญ่จะปรึกษากับแม่เท่านั้น และพอทราบว่าลูกชายมีปัญหาเรื่องความรักก็คิดว่าจะเคลียร์กันได้ เพราะลูกบอกว่าไม่ได้โกรธกัน แต่ตัวเองก็ให้ภรรยาโทรศัพท์ไปบอกให้ลูกชายกลับมาพ่อจะรออยู่ที่บ้าน แต่ลูกไม่กลับมาก่อนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น และรู้สึกว่าเป็นความผิดของตัวเอง ที่ไม่เดินทางไปหาลูก ทั้งที่มีโอกาสแต่ไม่คว้าเอาไว้ มารู้ตัวเมื่อสายเกินไป


นายวีระกานต์ กล่าวว่า ส่วนจดหมายที่ลูกชายเขียนไว้ก่อนเสียชีวิต มีเนื้อหาระบุว่า รักทุกคนในครอบครัว และชีวิตนี้ได้ออกอัลบั้ม ทำตามความฝันของตัวเอง และยังได้เป็นคนรักของผู้หญิงที่ดีที่สุดคนหนึ่ง รู้สึกภูมิใจ กับชีวิตนี้ที่พอแล้ว ขณะที่ผู้หญิงที่ลูกระบุไว้ซึ่งลูกรักมากก็ได้ติดต่อมาพูดคุยและเดินทางไปที่เกิดเหตุด้วย แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียด เกรงทำให้ผู้หญิงเสียหาย และตัวเองไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตของลูกชาย


ทั้งนี้ทางครอบครัวมุสิกพงศ์ ได้ขอฝากศพ "สิงห์ สควีช แอนิมอล" หรือ นายประชาธิป ไว้ที่แผนกนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาฯไว้ก่อน และจะขอรับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดธาตุทอง ย่านสุขุมวิท ในวันเสาร์ ที่ 1 สิงหาคมนี้


 
เรื่องเล่าจาก"บิ๊กแป๊ะ" เกิดอะไรขึ้นเมื่อ ผบ.ตร. ขับรถไปเจอด่านจราจร
ตำรวจทำดี! ร.ต.ท.ทางหลวง สละเครื่องแบบกอดเด็กชาย เบนซ์ชนจยย.พ่อเจ็บ แม่เสียชีวิต
ต้นสังกัดไล่ออกแล้ว "ดีเจฉาว" อธิการฯ มทร.ธัญบุรี เสียใจ พฤติกรรมไม่เหมาะสม
สมัยก่อน"หญิงไทย"จะ"ขายบริการ"ได้ ต้องผ่านอะไรบ้าง
ตร.เปิดคลิปแฉ นาทีซัดกันนัวกลางถนน ′ดีเจเก่งปะทะเก๋งแดง′ ภาพระบุชัดใครชนก่อน