ข่าวนี้ต้องอ่าน2ครั้ง! ปตท.เปิดร้านขาย′ก๋วยเตี๋ยวเรือ′ ปูพรม10สาขารวด

วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2558 เวลา 16:20:20 น.
ปตท.ครบเครื่อง-เปิดร้านขายเตี๋ยวเรือ


นายจักรกฤช จารุจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด หรือ PTTRM ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน ปตท.จิฟฟี่ กล่าวว่าจากการคาดการณ์ตลาดร้านอาหารในประเทศไทย ในปี 2558 นี้ ธุรกิจร้านอาหาร ครอบคลุมถึงเชนร้านอาหารและร้านอาหารทั่วไป น่าจะมีมูลค่าตลาดอยู่ในกรอบ 375,000 - 385,000 ล้านบาท
 
 
จึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ Non-Oil ที่สามารถสร้างรายได้และทำกำไรให้กับบริษัท จากการที่เราประสบความสำเร็จในการทำแบรนด์ชานมไข่มุก Pearly Tea มาแล้วในปีที่ผ่านมา จึงได้เปิดตัวร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี เพื่อตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็ว
 
 
“ก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นอาหารคู่คนไทยมาช้านานรับประทานง่ายทุกเพศทุกวัยในสถานีบริการที่จอดรถได้อย่างสะดวกสบายเติมเต็มให้กับธุรกิจ Non-Oil ของบริษัท กับเมนูที่มีให้เลือกหลากหลายกว่า 10 เมนู อาทิ ขนมจีนแกงไก่สูตรโบราณ ราคา 25-40 บาท ลูกชิ้นปิ้ง ขนมถ้วย
 
 
สำหรับปีนี้เปิดให้บริการ “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” แล้ว 2 สาขา ได้แก่สาขาในสถานีบริการน้ำมันปตท.จิฟฟี่ ปทุมธานี ลำลูกกา 4 (จรมา) และวงแหวนตะวันตก สามโคก(ขาออก) งบลงทุนรวมประมาณ 1,500,000 บาทต่อสาขา ส่วนปีหน้ามีแผนที่ขยายสาขาเพิ่มอีกประมาณ 10 สาขา เน้นเปิดในทำเลที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในสถานีบริการค่อนข้างมาก เพื่อจะได้มีลูกค้าที่รองรับอยู่แล้ว และรูปแบบร้านที่นั่งแบบสบายๆ และไม่แพง
นักเศรษฐศาสตร์ถาม"ช็อปช่วยชาติ-รถคันแรก"ต่างกันตรงไหน? เตือนปชช. อย่าคิดสั้นๆ
เปิดแนวเวนคืน...ทุกทิศทั่วไทย
′การบินไทย′ ประกาศขายสำนักงานและบ้านพักทั้งในและตปท. 19แห่ง
ข่าวนี้ต้องอ่าน2ครั้ง! ปตท.เปิดร้านขาย′ก๋วยเตี๋ยวเรือ′ ปูพรม10สาขารวด
เช็กให้ไว! 10อันดับธุรกิจดาวเด่น-ดาวร่วง ปี′59