"พท."จัดปีใหม่คึกคัก! "ปู" ลั่นรอวันกลับมา-ขอบคุณไม่ทิ้งกัน"แม้ว" ส่งของขวัญร่วม

วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 00:01:49 น.

เมื่อวันที่ 13 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคเพื่อไทย (พท.) ได้มีการจัดงานเลี้ยงปีใหม่ เพื่อให้สมาชิกพรรคได้มาสังสรรค์กันในโอกาสขึ้นปีใหม่ โดยภายในงานบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ร่วมงานกว่า 100 คน (10 โต๊ะ) อาทิ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ อดีตรัฐมนตรี แกนนำพรรคพท. อดีตส.ส. และสมาชิกพรรรคพท.

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า นายทักษิณ  ชินวัตร อดีตนายกฯ ได้ส่งของขวัญมาแจกให้เจ้าหน้าที่พรรคพท. และให้จับของขวัญด้วย  ระหว่างานมีการจับฉลากแลกของขวัญและมีผู้ร่วมสนุกนำของขวัญที่ได้จาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ คือการร่วมรับประทานอาหารกับอดีตนายกฯ พร้อมสามารถเชิญผู้อื่นมาร่วมทานอาหารด้วยอีก 8 ท่าน เป็นที่ชื่นมื่นและมีความสุขกันถ้วนหน้า

ในงานหัวหน้าพรรคได้กล่าวอวยพรปีใหม่และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ขึ้นกล่าวอวยพรให้เจ้าหน้าที่พรรคและนักการเมืองของพรรคทุกคนพร้อมครอบครัวพบแต่ความสุขและสิ่งที่ดีๆตลอดปีใหม่และส่งกำลังใจฝากไปถึงคนอันเป็นที่รักทุกท่านให้มีความสุขมีความอดทนมีสุขภาพแข็งแรงและสามารถผ่านพ้นชีวิตที่ยากลำบากไปด้วยดีและขอบคุณทุกท่านที่ยังรักและสามัคคีกันไม่ทอดทิ้งกันและอยู่เป็นกำลังใจให้กันและกัน แม้ในวันที่ถือว่ายากลำบากที่สุดเพื่อรอวัน เวลา ที่จะได้กลับมาทำงานร่วมกันอีก

ทั้งนี้ แหล่งข่าวระบุด้วยว่า บรรยากาศการจัดงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น โดยปิดท้ายด้วยการร่วมกันร้องเพลงสวัสดีปีใหม่ พรปีใหม่ และเพลงสุขกันเถิดเรา
test