วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
หน้าแรก ชโลทร

ชโลทร

เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

ยินดี - ศ.เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา แสดงความยินดี อรรถพล ใหญ่สว่าง ในโอกาสรับตำแหน่งอุปนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา และกรรมการเนติบัณฑิตยสภา ที่สภามหาวิยาลัยพะเยา เมื่อเร็...

เรียงคนมาเป็นข่าว : ประจำวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

ที่ว่างกินได้ - จิรฐา วัฒนประดิษฐ์ ผจก.โครงการด้านประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ รฟม. เปิดกิจกรรมอบรมปลูกผักไร้ดิน ที่ว่าง กินได้Ž เพื่อให้ความรู้ในการปลูกพืชผักแบบไม่ใช้ดินให้แก่ชาวชุมชนตามแนวสาย...

เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563

มอบทุน - มูลนิธิมิตซูบิชิ อิเล็คทริคไทย นำโดย ฮิซาชิ ฮิรากิ กรรมการและเลขานุการมูลนิธิ พร้อมด้วย ฮิเดะยูกิ นากาตะ ที่ปรึกษา ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และธ...

เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563

สิงห์ดำคำราม - พลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นประธานในงาน Old Pals...New Normal... เรารักกันŽ งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีของนิสิตเก่าคณะรัฐศาสตร์ จุฬา...

เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 โดย ชโลทร

ยินดี - ปรพล อดิเรกสาร ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์รองประธานสภาผู้เเทนราษฎร คนที่หนึ่ง เเสดงความยินดีกับ อนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาทเเละเลขาธิการพรรคพลังประ...

น.4 เรียงคน-ภาพข่าวสังคม 2ก.ค.63 โดย ชโลทร

•...จบไปเปลาะ “พลังประชารัฐ” เปลี่ยนผู้บริหารพรรคแล้ว ไม่เหลือเงา “กลุ่ม 4 กุมาร” ชุดใหม่เป็นการประสานระหว่าง “สุริยะ-สมศักดิ์”กับ “ผู้สร้างพรรคตัวจริ...

เรียงคนมาเป็นข่าว 6 มกราคม 2562 : ชโลทร

•....ต้อนรับปีใหม่ด้วยการพาโลกเคลื่อนเข้าสู่บรรยากาศสงคราม โดนัลด์ ทรัมป์ เล่นบทโหดสั่งสังหาร “ผู้นำกองทัพอิหร่าน” ย่อมกลายเป็นเกมภาคบังคับให้ “ตะวันอ...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย ชโลทร : ภาพข่าวสังคมวันศุกร์ที่22พฤศจิกายน2562

⦁....ไม่มีอะไรผิดไปจากการคาดเดา ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ สิ้นสภาพ ส.ส.ไปเรียบร้อย ด้วยเหตุผลของ “ศาลรัฐธรรมนูญ” ก่อนเข้าฟังคำตัดสินชะตากรรม “ธนาธร” บอกกั...

เรียงคนมาเป็นข่าว : 14 สิงหาคม 2562 : ชโลทร

•....แม้จะพยายามไม่ให้สังคมไทยพูดถึง “ถวายสัตย์ไม่ครบถ้วนตามกำหนดแห่งรัฐธรรมนูญ” ด้วยการขอร้องให้ลืมๆ กันไปบ้างก็ว่า “เพื่อแลกกับการแก้รัฐธรรมนูญ” โดย...

เรียงคนมาเป็นข่าว : ชโลทร

      •...แม้ยืนยันว่า หลังเลิก คสช.ทหารไม่ยุ่งการเมือง แสดงความคิดในฐานะผู้ดูแลความมั่นคง ไม่แบ่งฝักแบ่งฝ่ายกับใคร แต่การยืนย...

เรียงคนมาเป็นข่าวโดย ชโลทร : ภาพข่าวสังคมหน้า4ศุกร์19กรกฎาคม2560

⦁....คณะรัฐมนตรีชุดใหม่ในนาม “รัฐบาลหลังการเลือกตั้ง” เริ่มทำงานแล้ว ในความรู้สึกของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ว่า “มีความสุขที่สุด” แต่ดูเหมือนนั่นเป็...

เรียงคนมาเป็นข่าว : 10 มกราคม 2561 : ชโลทร

•...“สำนักงานทะเบียนกรม กรมการปกครอง” มีหนังสือถึง “นายทะเบียนทั่วประเทศ” สั่ง “ชะลอการปฏิบัติตามแผนงานเตรียมการเลือกตั้งออกไปก่อน” จนกว่าจะมีคำสั่งเป...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน