วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
หน้าแรก ชโลทร

ชโลทร

เรียงคนมาเป็นข่าว 6 มกราคม 2562 : ชโลทร

•....ต้อนรับปีใหม่ด้วยการพาโลกเคลื่อนเข้าสู่บรรยากาศสงคราม โดนัลด์ ทรัมป์ เล่นบทโหดสั่งสังหาร “ผู้นำกองทัพอิหร่าน” ย่อมกลายเป็นเกมภาคบังคับให้ “ตะวันออกกลาง” ร้อนระอุ ด้วยเสมือนเป็นแผ่นดินต้องคำสาป ทุ...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย ชโลทร : ภาพข่าวสังคมวันศุกร์ที่22พฤศจิกายน2562

⦁....ไม่มีอะไรผิดไปจากการคาดเดา ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ สิ้นสภาพ ส.ส.ไปเรียบร้อย ด้วยเหตุผลของ “ศาลรัฐธรรมนูญ” ก่อนเข้าฟังคำตัดสินชะตากรรม “ธนาธร” บอกกับประชาชนที่มาให้กำลังใจว่า “พรรคอนาคตใหม่คือการเดิ...

เรียงคนมาเป็นข่าว : 14 สิงหาคม 2562 : ชโลทร

•....แม้จะพยายามไม่ให้สังคมไทยพูดถึง “ถวายสัตย์ไม่ครบถ้วนตามกำหนดแห่งรัฐธรรมนูญ” ด้วยการขอร้องให้ลืมๆ กันไปบ้างก็ว่า “เพื่อแลกกับการแก้รัฐธรรมนูญ” โดย...

เรียงคนมาเป็นข่าว : ชโลทร

      •...แม้ยืนยันว่า หลังเลิก คสช.ทหารไม่ยุ่งการเมือง แสดงความคิดในฐานะผู้ดูแลความมั่นคง ไม่แบ่งฝักแบ่งฝ่ายกับใคร แต่การยืนย...

เรียงคนมาเป็นข่าวโดย ชโลทร : ภาพข่าวสังคมหน้า4ศุกร์19กรกฎาคม2560

⦁....คณะรัฐมนตรีชุดใหม่ในนาม “รัฐบาลหลังการเลือกตั้ง” เริ่มทำงานแล้ว ในความรู้สึกของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ว่า “มีความสุขที่สุด” แต่ดูเหมือนนั่นเป็...

เรียงคนมาเป็นข่าว : 10 มกราคม 2561 : ชโลทร

•...“สำนักงานทะเบียนกรม กรมการปกครอง” มีหนังสือถึง “นายทะเบียนทั่วประเทศ” สั่ง “ชะลอการปฏิบัติตามแผนงานเตรียมการเลือกตั้งออกไปก่อน” จนกว่าจะมีคำสั่งเป...

แห่เที่ยว ‘ถนนนั่งยองทองผาภูมิ’ คาดช่วงเทศกาลปีใหม่เงินสะพัดนับร้อยล้าน

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสืบสาย ศักดิ์โสภิษฐ์ นายอำเภอทองผาภูมิ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ถนนนั่งยองทองผาภูมิ โดย เทศบาลตำบลทองผาภ...

น.4เรียงคน-ภาพข่าวสังคม 30พ.ย.61 โดย ชโลทร

•...หลัง “พรรคพลังประชารัฐ” ประสบความสำเร็จใน “พลังดูด” ผู้มีบารมีในท้องถิ่นเข้าร่วมได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ภาพการเมืองชัดขึ้น “นักการเมือง” คนไหน ยึดมั...

น.4 เรียงคน-ภาพข่าวสังคม 16พ.ย.61 โดย ชโลทร

•...ทั้งที่รู้ๆ ว่า “ความเชื่อมั่นของประเทศ” อยู่ที่ “กลับสู่ประชาธิปไตย” และรูปธรรมที่พอรับกันได้คือ “การเลือกตั้ง” แต่จนถึงวันนี้ “บรรดาผู้อวดอ้างว่...

น.4 เรียงคน-ภาพข่าวสังคม 2พ.ย.61 โดย ชโลทร

•...วันเวลาเคลื่อนสู่ 2 เดือน สุดท้ายของปี 2561 เดือนที่ 2 ของไตรมาสสุดท้าย ที่ต้องลุ้นกันเฮือกใหญ่คือ “บริษัทห้างร้านทั้งหลาย” ว่า “ผลประกอบการปีที่ผ...

เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันที่ 19 ตุลาคม 2561 : โดย ชโลทร

•...เปิดใจครั้งแรกในฐานะ “ผบ.ทบ.” แม้จะดูเข้าอกเข้าใจเหตุที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องทำรัฐประหาร อันเป็นเรื่องของ “อดีตที่ผ่านไปแล้ว” แต่สำหรับปั...

เรียงคนมาเป็นข่าว 18 ตุลาคม 2561 : ชโลทร

•...แม้ไม่ประกาศ แต่เมื่อเดินเครื่องเต็มที่ เชิงประชาสัมพันธ์ โดยเฉพาะกับ “สื่อออนไลน์ ทุกช่องทาง” ที่เข้าถึงทั้ง “รุ่นใหม่-รุ่นเก่า” ย่อมแปลเป็นอย่าง...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน