เจ๊าะแจ๊ะลูกหนังโลก : เพื่อชาติ (ภาค2)

นีเวส เซลเซียส

เพื่อชาติ (ภาค2)
หลายวันก่อนเพิ่งเล่าเรื่อง นาตาเลีย เนมคิโนว่า แฟนบอลสาวสุดเซ็กซี่ชาวรัสเซีย พร้อมเปลื้องผ้าถ่ายนู้ดกับนักเตะแดนหมีขาวเพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมไปถึงตำแหน่งแชมป์ แต่ทีมเจ้าภาพก็มาพลาดตกรอบก่อนรองชนะเลิศไปเสียก่อน โครงการนี้เลย (คาดว่า) ถูกพับเก็บไป
มาวันนี้นางแบบสาวเซ็กซี่อีกรายออกมาให้คำมั่นในลักษณะคล้ายๆ กัน แต่อาจมีหวังที่จะเกิดขึ้นจริง เพราะ โครเอเชีย ทีมบ้านเกิดของเธอเหลือแค่ก้าวสุดท้ายก็จะถึงฝั่ง
…แต่ไม่รู้ว่าคำมั่นสัญญาของสาวคนนี้จะถูกใจใครหรือเปล่าเท่านั้นเอง!
เรื่องมีอยู่ว่า นีเวส เซลเซียส นางแบบสาวเซ็กซี่หุ่นสุดอึ๋มประกาศแทงสวนแฟนบอลสาวคนอื่นๆ ด้วยการสัญญาว่าถ้าทีมตาหมากรุกคว้าแชมป์โลกได้ เธอจะจะสวมเสื้อผ้ามากชิ้นขึ้นเวลาถ่ายรูปหรือถ่ายแบบ
“ฉันสัญญาค่ะว่าจะแต่งตัวสุภาพเรียบร้อยไปจนหมดปี เพราะที่ผ่านมาจะแต่งวับๆ แวมๆ ซะส่วนใหญ่ ก็คนมันชอบนี่นา”
อ้อ! ที่แท้ก็มีกำหนดเวลา เพราะงั้นใครเป็นแฟนคาแรกเตอร์เก่าของสาวคนนี้
คงต้องรอถึงปีหน้าถ้าแข้งโครแอตเกิดได้แชมป์ขึ้นมาจริงๆ

เก็บเอาไว้
วันก่อนมีการเอารอยสักของหนุ่มอังกฤษที่สักรูปถ้วยแชมป์ฟุตบอลโลก พร้อมทั้งข้อความอังกฤษ แชมป์ฟุตบอลโลก 2018 มาแชร์กันเต็มโลกโซเชียล แต่หลังจากนั้นไม่กี่วัน ทีมสิงโตคำรามก็ตกรอบรองชนะเลิศ ด้วยฝีมือของโครเอเชีย
หลายคนคงคิดว่าพ่อหนุ่มคนนั้นจะไปลบรอยสักทิ้งหรือเปล่า เพราะเก็บไว้ดูก็ปวดใจ
แต่ เจมส์ ริชาร์ดสัน เจ้าของรอยสักบอกว่า ใครๆ ก็คงหัวเราะเยาะที่เขาทำแบบนี้ และบอกว่าไม่คิดที่จะสักอะไรแบบนี้ ทั้งๆ ที่มันยังไม่เป็นจริง

แต่ตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา รู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต เพราะทีมชาติอังกฤษได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนทั้งประเทศ และจะเก็บรอยสักนี้เป็นสิ่งเตือนความจำถึงความสุขในฟุตบอลโลก 2018
ถ้า แกเร็ธ เซาธ์เกต และลูกทีมมาได้ยินแบบนี้ คงปลื้มใจน่าดู

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon