หน้าแรก บอลโลก สกู๊ปบอลโลก

สกู๊ปบอลโลก

รวมข่าวมั่วๆ บนโซเชียล ช่วงฟุตบอลโลก 2018

ช่วงการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2018 มีข่าวสารทั้งในรูปแบบตัวอักษร คลิปวิดีโอหรือรูปภาพมากมายที่แชร์กันในโลกโซเชียล ซึ่งมีทั้งที่เป็นความจริงบ้าง สร้างให้เหมือนจริงบ้าง และบางข่าวก็ตรงข้ามกับความจริงโดยสิ้นเ...

‘แอฟริกัน คอนเนคชั่น’ ปัจจัยความยิ่งใหญ่ของ ‘เลส์ เบลอส์’

ฝรั่งเศสกรุยทางเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอลโลก ได้เป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 20 ปี ซีเนอดีน ซีดาน นำทีมคว้าแชมป์เวิลด์คัพ 1998 และปี 2018 คีเลียน เอ็มบัปเป้ ได้กลับมาลุ้นแชมป์อีกครั้ง เมื่อมองดูนักเตะเล...

เจ๊าะแจ๊ะลูกหนังโลก : เพื่อชาติ (ภาค2)

เพื่อชาติ (ภาค2) หลายวันก่อนเพิ่งเล่าเรื่อง นาตาเลีย เนมคิโนว่า แฟนบอลสาวสุดเซ็กซี่ชาวรัสเซีย พร้อมเปลื้องผ้าถ่ายนู้ดกับนักเตะแดนหมีขาวเพื่อเป็นกำลัง...

ซุป’ตาร์เวิลด์คัพ : เอเด็น อาซาร์ บันไดสู่แข้งชั้นนำโลก

สร้างผลงานได้ยอดเยี่ยมปั่นค่าตัวพุ่งสูงขึ้นไปอีกสำหรับ เอเด็น อาซาร์ ดาวเตะจอมลากเลื้อยแห่งทัพ "ปีศาจแดงแห่งยุโรป" เบลเยียม ซึ่งเป็นกำลังหลักในการพาที...

วิเคราะห์สารพัด “ลางบอกเหตุ” ใครจะเป็นแชมป์โลก 2018?

ศึก ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย เดินทางมาถึงไคลแมกซ์กับรอบชิงชนะเลิศที่กรุงมอสโก ในคืนวันที่ 15 กรกฎาคม การประกบคู่ชิงชนะเลิศในปีนี้ถือว่า "เซอร์...

5 สตาร์มูลค่าเพิ่ม จากผลงานในเวิลด์คัพ 2018

เวิลด์คัพ 2018 มีทีมที่สร้างเซอร์ไพรส์หลายทีม รวมทั้งนักเตะหลายคนโชว์ฝีเท้าได้น่าจับตามอง จนตอนนี้กลายเป็นที่หมายตาของสโมสรใหญ่ๆ ที่จะทุ่มเงินซื้อไปร่...

เจ๊าะแจ๊ะลูกหนังโลก : กฎใหม่

กฎใหม่ เป็นเรื่องปกติที่การถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกจะมีการจับภาพสาวสวยๆ เป็นสีสันให้ได้รับชมกัน แม่สาว นาตาเลีย เนมคิโนว่า ของเจ้าภาพรัสเซียที่โด่งดังเหลือ...

อันดับ 3 เวิลด์คัพ ศึกชิง “เหรียญทองแดง” ที่ไร้ความหมาย?

ฟุตบอลโลก 2018 ผ่านไปแล้ว 62 นัด เหลืออีกเพียง 2 นัดก็จะขมวดปมปิดฉากพร้อมๆ กับผู้ชนะซึ่งจะตัดสินกันคืนวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ก่อนจะไปถึงไคลแมกซ์ดังกล...

ซุป’ตาร์เวิลด์คัพ : เดยัน ลอฟเรน ด่านแกร่งที่สุดของโลก?

เดยัน ลอฟเรน ถือเป็นหัวใจสำคัญในแนวรับ "ตาหมากรุก" โครเอเชีย ชุดทำศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งเขามีบทบาทในการบัญชาการเกมรับช่วยพาทัพตาหมากร...

ประวัติศาสตร์ใหม่ของ ‘โครเอเชีย’ การเปลี่ยนเส้นทางกลับบ้านของ ‘ฟุตบอล’

โครเอเชีย สร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอลโลกได้เป็นครั้งแรก ซึ่งก่อนทัวร์นาเมนต์พวกเขาเป็นหนึ่งในม้ามืดที่มีโอกาสทำให้เกิดขึ้นได้ แต่น้อย แ...

ซุป’ตาร์เวิลด์คัพ : เนสตอร์ ปิตาน่า เชิ้ตดำผู้ชี้ชะตาแชมป์โลก

เนสตอร์ ปิตาน่า ผู้ตัดสินชาวอาร์เจนตินา วัย 43 ปี ได้รับการคัดเลือกจาก สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ให้ทำหน้าที่ในเกมนัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 2018 คู่...

เจ๊าะแจ๊ะลูกหนังโลก : Coming Home!

Coming Home! เมื่อมีคนรักมากก็ต้องมีคนเกลียด (และหมั่นไส้) มากเป็นธรรมดา ซึ่ง "สิงโตคำราม" ก็ไม่พ้นสัจธรรมข้อนี้ หลังจากทำผลงานร้อนแรงเกินความคาดหมา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน