AIS x Xiaomi ยกทัพดารากว่า 20 ชีวิต เดินขบวนเซลฟี่กับแฟนคลับ ร่วมเปิดตัว AIS – Xiaomi Redmi S2

สร้างความฮือฮาใจกลางเมือง เมื่อ AIS จับมือกับ Xiaomi ยกทัพดารากว่า 20 คน ร่วมเดินขบวนเซลฟี่กับเหล่าบรรดาแฟนคลับ ภายในงาน AIS Xiaomi Selfie Day เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น AIS – Xiaomi Redmi S2 ณ ลานเซ็นทรัล คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มาพร้อมมินิคอนเสิร์ตจากเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ ขันเงิน ไทเทเนียม และสาวเสียงใส มุก-วรนิษฐ์ ชวนสนุกสุดมันส์ก่อนเปิดงาน

นอกจากให้ผู้เข้าชมภายในงานได้สนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ผู้โชคดี 20 ท่าน ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายเซลฟี่ไปกับ AIS – Xiaomi Redmi S2 กับเหล่าดารากว่า 20 ท่าน นำทัพโดย นางเอกสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ตามด้วยคู่จิ้นสุดฟินของเหล่าสาววาย คริส-พีรวัส  กับ  สิงโต-ปราชญา และ ออฟ-จุมพล กับ กัน-อรรถพันธ์ เสริมทัพแน่นด้วยหนุ่มหล่อสาวสวย อ้วน-เด่นคุณ, กระทิง-ขุนณรงค์, อาโป-ณัฐวิญญ์, ออกัส-วชิรวิชญ์, ณัฐ-ณัฐรัฐ, พาย-รินรดา, ลีน่า-ลลินา, เอ็นจอย-ธิดารัตน์, เรนเดียร์-ปฤสยา, อุ้ม-อิษยา, ภณ-ณวัสน์, โบ๊ท-ธารา, ส้ม-มารี, เฟื่องลดา และ เกี๊ยก-วัทธิกร เรียกเสียงกรี้ดจากเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ดังลั่นสนั่นฮอลล์

คุณพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ เอไอเอส กล่าวถึงจุดเด่นของ สมาร์ทโฟนรุ่น AIS-Xiaomi Redmi S2 ที่เอาใจคนรุ่นใหม่ ให้ได้เซลฟี่และแชร์ไลฟ์สไตล์สวยๆ เกร๋ๆ บนโลกโซเชียลได้อย่างมั่นใจ ด้วยกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI Beautify 4.0  เซลฟี่ขั้นเทพ ปรับหน้าเป๊ะได้ดั่งใจให้สายเซลฟี่ให้ได้ถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ พร้อมอัพรูปอวดโซเชียลแบบเรียลไทม์ พร้อมให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนคุณภาพได้ใน ราคาย่อมเยา

คุณพงษกรณ์กล่าวอีกว่า AIS-Xiaomi Redmi S2 ที่ AIS ได้ร่วมทำกับ Xiaomi นี้ เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย และพร้อมมอบสิทธิสำหรับลูกค้า AIS ให้จับจองในราคาพิเศษก่อนใคร จากปกติ 5,590.- เหลือเพียง 1,490.- มีจำหน่ายแล้วที่เอไอเอสช็อป และเทเลวิซ ทั่วประเทศ พร้อมให้คนรุ่นใหม่ ได้มาร่วมเปิดประสบการณ์เซลฟี่เหนือชั้นกว่าที่เคย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ AIS-Xiaomi Redmi S2 ได้ที่ http://www.ais.co.th/xiaomi/