วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

เจ๊าะแจ๊ะ

เจ๊าะแจ๊ะเอเชี่ยนเกมส์ วันที่ 31 สิงหาคม

0…กรีฑาเอเชี่ยนเกมส์รอบนี้ มีเซอร์ไพรส์ช่วงท้ายเกือบทุกวัน “เมย์” ปริญญา เฉื่อยมะเริง คว้าเหรียญเงินเขย่งก้าวกระโดด ปิดฉากให้ทีมกรีฑาไทยได้สำเร็จ ถือว่า 4 เหรียญที่ได้มา มาจากประเภทลานล้วนๆ ถ้าเรียกฟอ...

เจ๊าะแจ๊ะเอเชี่ยนเกมส์ วันที่ 30 สิงหาคม

0...เป็นอีกมหกรรมใหญ่ที่ “สด” ฉัตร์ชัย บุตรดี หนึ่งในนักชกความหวังของไทยไปไม่ถึงเหรียญรางวัล ฉัตร์ชัยแพ้แตกให้ โจ ฮโย นัม นักชกเกาหลีเหนือ ในยกสอง และเจ้าตัวก็ยอมรับว่าครั้งนี้เป็นเอเชี่ยนเกมส์หนสุดท้...

เจ๊าะแจ๊ะเอเชี่ยนเกมส์ วันที่ 29 สิงหาคม

0...เอเชี่ยนเกมส์หนนี้ถือว่ามีเหรียญเซอร์ไพรส์ให้เหยี่ยวข่าวต้องวิ่งไปทำข่าวกันอยู่เรื่อยๆ กรีฑามี 2 เหรียญเงินที่ก่อนหน้าการแข่งขันก็ไม่ได้จับตามองกั...

เจ๊าะแจ๊ะเอเชี่ยนเกมส์ วันที่ 28 สิงหาคม

0...เข้าสู่โค้งท้ายๆ ของเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 แล้ว เจ้าเหรียญทองแทบจะการันตีตั้งแต่ก่อนแข่งขันแล้วว่า จีนคงเอาไปครองอีกสมัยแน่นอน ตอนนี้ก็กวาดกันไ...

เจ๊าะแจ๊ะเอเชี่ยนเกมส์ วันที่ 27 สิงหาคม

0...นับไปนับมาตอนนี้เป้า 17 เหรียญทองของทัพนักกีฬาไทยในเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ดูจะไม่ง่าย เพราะกีฬาที่เหลือลุ้นมีไม่เยอะ ตะกร้อคู่หญิงน่าจะได้ชัวร์...

เจ๊าะแจ๊ะเอเชี่ยนเกมส์ วันที่ 26 สิงหาคม

0…ทัพนักเตะ “ชบาแก้ว” ทีมฟุตบอลหญิงไทย ปิดฉากเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ด้วยการพ่ายขาดลอยต่อทีมชาติจีน 0-5 ทำให้สถิติปีนี้เจอกัน 4 ครั้ง สาวไทยพ่ายรวด 4 ครั้ง...

เจ๊าะแจ๊ะเอเชี่ยนเกมส์ วันที่ 25 สิงหาคม

0...ของที่ระลึกในเอเชี่ยนเกมส์ครั้งนี้ได้รับความสนใจจากแฟนกีฬาจำนวนมาก โดยเฉพาะตุ๊กตาแมสคอต ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า วางตรงไหน เมื่อไร ก็หมดเมื่อนั้น เข้าไ...

เจ๊าะแจ๊ะ เอเชี่ยนเกมส์ 23 สิงหาคม

0...ความไม่พร้อมของเจ้าภาพยังคงเป็นปัญหาที่นักกีฬาบ่นกันมากจริงๆ “เงือกอุ้ม” ณัชฐานันตร์ จันทร์กระจ่าง บอกมาว่าหลังจากที่ได้คุยกับเพื่อนนักว่ายน้ำหลาย...

เจ๊าะแจ๊ะเอเชี่ยนเกมส์ 22 สิงหาคม

0...กลายเป็นข่าวฮือฮาระดับโลก เมื่อนักยัดห่วงชายญี่ปุ่นถูกจับได้ว่าไปซื้อบริการทางเพศสาวอินโดนีเซีย ทั้งๆ ที่ยังใส่เสื้อผ้าทีมชาติอยู่ สำนักข่าวทั่วโล...

เจ๊าะแจ๊ะ เอเชี่ยนเกมส์ 21 สิงหาคม

0...เอเชี่ยนเกมส์เปิดวันแรก นักกีฬาไทยก็ประเดิมเหรียญทองกันไปแล้ว เพ็ญกัญญา ไพศาลเกียรติกุล-อรนวีย์ ศรีสหกิจ-กชวรรณ ชมชื่น ช่วยกันรำคว้าทองแรกในเทค...

เจ๊าะแจ๊ะเอเชี่ยนเกมส์ ประจำวันที่ 19 สิงหาคม

0... ผ่านไปแล้วสำหรับพิธีเปิดเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 เจ้าภาพเตรียมการแสดงไว้น่าสนใจ แสดงถึงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ประเพณีของทุกภูมิภาคในประเทศ แรกๆ ...

เจ๊าะแจ๊ะกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ประจำวันที่ 19 สิงหาคม

0... ถือเป็นหน้าที่สำคัญสำหรับ “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยที่ได้รับโอกาสเป็นนักกีฬาถือธงชาติไทยนำลงสู่สนามในพิธีเปิดกี...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน