ผู้ว่าฯชัชชาติ ร่วมดนตรีในสวนพระราม 8 ขอเพลง ‘แสงจันทร์’ มาลีฮวนน่าจัดให้

ผู้ว่าฯชัชชาติ ร่วมดนตรีในสวนพระราม 8 ขอเพลง ‘แสงจันทร์’ ไข่ มาลีฮวนน่า

เมื่อเวลา 16.03 น. วันที่ 19 มิถุนายน ที่สวนหลวงพระราม 8 เขตบางพลัด นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) พร้อมด้วย นายภิมุข สิมะโรจน์ เลขานุการผู้ว่าฯกทม. และนางเอื้อจิตต์ เปลี่ยนขำ ผู้อำนวยการเขตบางพลัด เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมดนตรีในสวน จัดโดยมูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข ประกอบด้วย วง Roberto Uno Trio และวงดุริยางค์ ซิมโฟนี กรมศิลปากร โดยนายชัชชาติและคณะได้ร่วมฟังการบรรเลงเพลง หลังจากร่วมพูดคุย ถ่ายรูปกับประชาชนที่ไปใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจในบริเวณดังกล่าว ทั้งนี้ นายชัชชาติเดินไปนั่งพัก ดื่มน้ำแดง พร้อมพูดคุยกับประชาชนที่นั่งฟังดนตรีในบริเวณนั้นด้วย

ผู้สื่อข่าวถามว่า ดีใจหรือไม่ที่ผู้ว่าฯกทม.ได้เห็นบรรยากาศดนตรีในสวน กทม.แบบนี้แทบทุกวัน นายชัชชาติถามกลับว่า สนุกไหม สนุกนะ

จากนั้นเวลา 16.29 น. นายคฑาวุธ ทองไทย หรือไข่ มาลีฮวนน่า ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต ทำการขับร้องเพลงแสงจันทร์ โดยเป็นเพลงที่นายชัชชาติขอให้ขับร้อง และตามด้วยเพลงสหายสุรา ทั้งนี้ นายชัชชาติ และประชาชนที่นั่งฟังเพลงต่างร่วมปรบมือตามจังหวะเพลง

เวลา 17.15 น. พิธีกรแนะนำตัวนายชัชชาติต่อประชาชนทุกคนที่นั่งฟังเพลงอยู่ นายชัชชาติยืนขึ้นและโบกมือทักทายประชาชน จากนั้นนายชัชชาติมอบดอกไม้แก่วาทยกร พร้อมบอกว่า อยู่ฟังไม่จบนะ เพราะต้องไปทำงานต่อ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon