วันสุดท้าย เปิดรับสมัครนายก-สมาชิกสภาเมืองพัทยา ‘ศุภณัฐ’ สมัคร สม.เพิ่ม ในนามอิสระ

ศุภณัฐ ชินวัตน์ สมัคร สม.ในนามอิสระ ได้หมายเลข 19

บรรยากาศรับสมัครนายก-สมาชิกสภาเมืองพัทยาวันสุดท้าย ไม่เงียบ มีผู้เสนอตัวลงสมัคร สม.เพิ่ม 1 คน ‘เบียร์ ปรเมศวร์’ ชูสโลแกน ต่อยอด ต่อเนื่อง เพื่อเมืองพัทยาที่ดีขึ้น

เมื่อวันที่ 4 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าหลังจาก กกต.ประกาศจัดการเลือกตั้งวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 และเปิดให้มีการรับสมัครนายกเมืองพัทยา และสมาชิกสภาเมืองพัทยา (สม.) ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-4 เมษายน 2565

เวลา 09.25 น. ที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา นายศุภณัฐ ชินวัตน์ มาลงสมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา เขต 3 โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก ตรวจสอบเอกสารตามขั้นตอน ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

สำหรับการรับสมัครรับเลือกตั้งนายก-สมาชิกสภาเมืองพัทยา ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-4 เมษายน 2565 มี ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา จำนวน 4 คน ประกอบด้วย นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ จากกลุ่มเรารักษ์พัทยา ได้หมายเลข 1 นายศักดิ์ชัย แตงฮ่อ อดีตนายอำเภอบางละมุงและรองอธิบดีกรมการปกครองผู้สมัครอิสระ ได้หมายเลข 2 นายกิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย จากคณะก้าวหน้า ได้หมายเลข 3 และสุดท้าย นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร กลุ่มพัทยาร่วมใจ ได้หมายเลข 4

ส่วน สมาชิกสภาเมืองพัทยา มีผู้สมัครจากทั้ง 3 กลุ่ม คือ กลุ่มเรารักษ์พัทยา ได้หมายเลข 1-6 คณะก้าวหน้าพัทยา ได้หมายเลข 7-12 และ ทีมพัทยาร่วมใจ ได้หมาย 13-18 นอกจากนี้มีผู้มาสมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา เขต 3 เพิ่มอีก 1 คน คือ นายศุภณัฐ ชินวัตน์ ในนามอิสระ ได้หมายเลข 19

Advertisement

ขณะที่บรรยากาศการหาเสียงของผู้สมัครนายกเมืองพัทยา ภายหลังปิดการรับสมัครเลือกตั้งนายก-สมาชิกสภาเมืองพัทยาแล้ว นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ หมายเลข 1 ได้ลงพื้นที่บริเวณวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ เพื่อดูปัญหาในเรื่องการขุดวางสายไฟฟ้า และทำความเข้าใจกับบรรดาผู้นำชุมชนเรื่องสายไฟฟ้า โดยวันนี้ช่วงเย็นจะเริ่มพบปะประชาชนตามพื้นที่ในเขตเมืองพัทยา โดยชู 15 นโยบาย 4 เป้าหมาย

Advertisement
Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image