‘ปรเมศวร์’ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา ลุยหาเสียงผู้ประกอบการร่มเตียงชายหาด

ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา เบอร์ 1 กลุ่มเรารักพัทยา พร้อมด้วยผู้สมัครสมาชิกเมืองพัทยา เขต 4 เดินหน้าหาเสียงผู้ประกอบการร่มเตียงชายหาดยิมยอมในช่วงวันหยุด

เมื่อวันที่ 17 เมษายน นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา เบอร์ 1 กลุ่มเรารักพัทยา พร้อมด้วยผู้สมัครสมาชิกเมืองพัทยา เขต 4 ได้ออกแนะนำตัวแก่ผู้ประกอบการร่มเตียงชายหาดยิมยอม และชายหาดจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยเข้าไปแนะนำตัวแก่ชาวบ้านรวมถึงเข้าพูดคุยเรื่องต่างๆ ในเมืองพัทยา โดยมีการพูดคุย ประชาสัมพันธ์นโยบาย ขอคะแนนเสียงจากประชาชน

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา เบอร์ 1 กลุ่มเรารักพัทยา ได้ชูสโลแกน Better Pattaya ต่อยอด ต่อเนื่อง เพื่อเมืองพัทยาที่ดีขึ้น มุ่งเน้น 4 ด้านหลัก ได้แก่ 1.การแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน เรื่องเศรษฐกิจ การจ้างงาน การสร้างรายได้ 2.การยกระดับพัฒนาคุณภาพชีวิต และเรื่องสิ่งแวดล้อมในการแก้ไขปัญหาน้ำท่วมให้เบ็ดเสร็จ 3.สานต่อวิสัยทัศน์ของเมืองพัทยาที่ได้ดำเนินการไปหลายเรื่องแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบนเกาะล้าน ที่นาเกลือการปรับภูมิทัศน์ชายหาด

และ 4.การเตรียมความพร้อมเรื่องพัฒนาบุคลากรทางด้านเทคโนโลยี และการศึกษาเพื่อตอบโจทย์ที่เราเป็นศูนย์กลาง EEC พร้อมจะยกระดับให้ชายหาดยิมยอมเป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ และจะสร้างให้เป็นพื้นที่สำหรับให้ประชาชนที่ชื่นชอบตกปลา ให้ได้มีสถานที่ตกปลาในเวลาว่าง

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image