“วาสนา” โพสต์ “บิ๊กโจ๊ก” ยังทำงานอยู่ ไม่ได้ไปไหน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.น.ส.วาสนา นาร่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Wassana Nanuam” โดยระบุว่า “บิ๊กโจ๊ก” ไม่ได้ไปไหน ยังทำงานอยู่”

โดยรายละเอียดเรื่องดังกล่าวมีอยู่ว่า “ปลัดฯหนิง” เผย มอบ “บิ๊กโจ๊ก” ช่วยงานแก้ปัญหา หนี้นอกระบบ ศูนย์ร้องเรียน …เผย ทำรายงานมาเป็นระยะ ยังทำงานอยู่ปกติ ไม่ได้ลาไปไหน ทำตำแหน่งเดิม ไม่มีโอนย้ายไปไหน

“ปลัดหนิง” พัชราภรณ์ อินทรียงค์ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ยังคงปฏิบัติหน้าทีอยู่ที่สำนักปลัดสำนักนายกฯในตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ไม่ได้มีคำสั่งโยกย้ายไปไหน ตามที่มีกระแสข่าว

เพราะถ้ามีการโยกย้าย ตนเองในฐานะปลัดสำนักฯ จะต้องเซ็นต์โยกย้ายด้วยในฐานะผู้บังคับบัญชา แต่ตอนนี้ ยังไม่มีการเซ็นต์โยกย้ายใดๆ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ยังปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเดิมตามปกติ โดยที่ผ่านมาได้มอบหมายให้รับผิดชอบงาน ด้านศูนย์ร้องเรียน แก้ปัญหาหนี้สินนอกระบบ เพราะที่ผ่านมาเคยทำงานด้านนี้มาก่อน

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ยังสรุปรายงานในส่วนที่รับผิดชอบส่งมาให้ตนเป็นระยะ ปกติเวลาจะไปไหนที่ไม่ใช่งานในหน้าที่ ก็จะส่งใบลา อย่างช่วงแรกมีการลาไปต่างประเทศ แต่ช่วงนี้ยังไม่มีการลาราชการไปไหน

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊กWassana Nanuam

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon