“หมอช้าง” เปิดดวงรับตรุษจีน ราศีไหนการเงินเด่น ความรักดี งานก้าวหน้าไปดูกัน

“หมอช้าง” เปิดดวงรับตรุษจีน ราศีไหนการเงินเด่น ความรักดี งานก้าวหน้าไปดูกัน

 

เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 64 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เผยแพร่คลิปดวง เดือนกุมภาพันธ์ 64 ทุกราศี  โดยระบุว่า “มาแล้วครับ คำพยากรณ์ดวงเดือนกุมภาพันธ์ครบทั้ง12ราศี ผู้ที่เกิดในปีนักษัตรไหนจะเฮงที่สุดในตรุษจีนนี้ ติดตามได้ที่MorchangTv Ep24ครับ” โดยมีรายละเอียดคือ

 

3 ปีนักษัตรแรกที่จะเฮงคือ ปีระกา หลังจากปีที่แล้วชงร่วม ปีนี้เลยมาพ้นเคราะห์ ความวุ่นวายลดลลด สุขภาพดีขึ้น รองลงมาคือผู้ที่เกิดปีมะเส็งมีความก้าวหน้า ขยับขยาย ข่าวดีเริ่มทยอยเข้ามา และปีที่เฮงที่สุดในปีฉลุก คือผู้ที่เกิดในปีชวด หลังจากที่ผ่านมาเป็นเจ้าภาพร่วมชง มีความวุ่นวายเยอะ ปีนี้ดวงดี

Advertisement

ส่วนดวงตามราศีที่จะมีข่าวดีต้อนรับตรุษจีน คือมังกรและเมถุน โดยมังกร หลังตรุษจีนเริ่มมีข่าวดีเรื่องการเงิน เปลี่ยนแปลงทางบวกได้มากขึ้น ก้าวหน้ามากขึ้นแต่ไม่ใช่โชคลาภ การงานคลี่คลายไปในทางที่ดี พบกับทางออก

อีกราศีคือ ผู้ที่เกิดในราศีเมษ ที่ผ่านมาถูกจัดหนักไปแล้ว มีโชคเรื่องการเงินหลังกลางเดือน ก.พ.ไปแล้ว อาจถูกรางวัล เคลียร์ปัญหาหนี้สินได้ เรื่องจุกจิกกวนใจลดลง ค้าขายดี แต่เมื่อได้เงินมาแล้วต้องแบ่งไปบริจาคด้วย เพื่อไม่ให้มีปัญหาเรื่องทุกขลาภ

อีกราศีคือเมถุน หลังตรุษจีนก้าวหน้าทั้งการงาน การเงิน ความรัก เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น หลังตรุษจีน

และหลังวาเลนไทน์ชื่มื่นเรื่องความรักคือราศีกุมภ์ และราศีตุลย์ โดยราศีกุมภ์มีโอกาสสละโสด เพราะดวงดาวความรักสุขสว่าง ได้เริ่มต้นได้เจอ คู่ครองมีชื่อเสียงในวงการต่างๆ มีบุคลิกที่น่าเชื่อถือ แต่อยากฝากว่า เรื่องงานยังมีความเครียดและกดดันอยู่ ต้องรอไปถึงเดือนมีนาคมถึงจะดีขึ้น

ราศีสิงห์มีโอกาสได้ลุ้นสละโสดหรือมีสามี จุดเริ่มต้นอยู่ที่เดือน ก.พ. และยังมีข่าวดีเรื่องงาน ได้ทำสัญญาเอกสาร ได้ร่วมหุ้นลงทุนใหม่ๆ

เรื่องการเงินที่ต้องรัดเข็มขัดและประหยัดคือ ราศีตุลย์ และราศีกันย์ โดยราศีกุมภ์อาจจะมีเรื่องเสียเงินมากขึ้น  ส่วนราศีกันย์ รายได้ไม่เข้ามา ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ต้องมีอาชีพเสริม ส่วนเรื่องงานอาจมีการเริ่มต้นใหม่ย้ายแผนก

เรื่องการงานในเดือนก.พ. คือราศีการงานดีคือผู้ทีเ่กิดราศีธนู มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น เด่นเรื่องการเจรจา การขาย นายหน้าตัวแทน แต่เหนื่อย เครียดและวุ่นวาย แต่พอเห็นผลจะหายเหนื่อย

ส่วนราษีมีน เหนื่อย ต้องเตือนกันหลังตรุษจีน เรื่องสุขภาพต้องดูแลตัวเอง โรคประจำตัว การเดินทางมีปัญหา มีปัญหาเรื่องการเจรจามีข้อผิดพลาด เช่น สั่งอาหารอย่างหนึ่งได้อีกอย่างหนึ่ง เน้นเรื่องเอกสารสัญญา ตรวจสอบให้เรียบนร้อย ไม่งั้นจะส่งผลเสีย แต่หลังเดือนนี้ไปค่อยๆ คลี่คลาย

และอีกกลุ่มที่ได้รับผลจากดาวร้าย คือ ราศีพิจิก ราศีพฤษก ราศีกรกฎ

ชาวพิจิก ระวังเรื่องรถ จะเป็นปัญหาสำหรับชาวพิจิก ต้องรีบต่อประกัน ดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ เป็นเดือนแห่งความขัดแย้ง วุ่นวาย ต้องสวดมนต์ ให้แคล้วคลาดและมีสติ แต่ก็มีข่าวดี หากงานเกี่ยวกับต่างประเทศค้าขายออนไลน์จะเป็นสิ่งที่ช่วยแก้เคล็ดได้

ชาวพฤษก เป็นราศึที่มีความวุ่นวายกับงานเยอะ ถูกอิจฉา ใส่ร้าย ถูกกลั่นแกล้ง อย่าเด่นมาก  เรื่องสุขภาพ ระวังการผ่าตัด เจ็บตัว อกล้ม ข้อเท้าแพลง ต้องสวดมนต์ไหว้พระ บูชาพระราหู เพื่อช่วยเสริมดวง ทำอะไรมีสติ หลีกเลี่ยงอบายมุข อย่าไปที่อโคจร

ราศีกรกฎ มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี แต่ในช่วงก.พ.ดีขึ้นกว่า ม.ค. มีเรื่องเสียเงิน แต่จะมีโชคหรือมีรายได้พิเศษ กึ่งๆ ทุกขลาภ ต้องหมั่นบริจาค ทำบุญ

การเลือกสีจะช่วยเสริมความจริง ธาตุทอง สีที่ดีที่สุดคือสีทองเป็นสีมงคล และสีเงินเงาๆ เป็นสีที่ควรจะมีติดตัวเอาไว้  สีเหลือง น้ำตาล ครีม หรือโทนฟ้า น้ำเงิน

ขอบคุณดวงชะตาเดือน ก.พ. กับหมอช้างทศพร ศรีตุลา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image