เปิดแชต ผกก.โจ้ ให้เพื่อนติดต่อ ‘หนุ่ม กรรชัย’ ฝากบอกไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ชีวิตมีแต่ให้

เปิดแชต ผกก.โจ้ ฝากถึง ‘หนุ่ม กรรชัยยันไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ชีวิตมีแต่ให้

กรณี พ...ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ถูกร้องเรียนว่า ใช้กำลังรีดทรัพย์จากผู้ต้องหายาเสพติดจนเสียชีวิต พร้อมกันนั้นมีการปล่อยคลิปคลุมถุงซ้อมผู้ต้องหาคนดังกล่าวจนเสียชีวิตกลายเป็นหลักฐานหนึ่งที่ทำให้มีการออกหมายจับ และผบ.ตร.เซ็นคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนแล้วตั้งแต่ช่วงค่ำวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา  โดยขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ดาราและพิธีกรชื่อดัง กล่าวตอนหนึ่งในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 กรณีผู้กำกับโจ้ โดยเปิดเผยแชตที่ ผกก.โจ้ให้เพื่อนผมติดต่อหา ในคืนก่อนมีการเผยแพร่คลิปทำร้ายผู้ต้องหาดับ

หนุ่ม กรรชัย เผยรายละเอียดในแชตว่า เพื่อนผมถามว่า โจ้โอเคไหม โทรหาเหมือนสายไม่ว่าง สติเท่านั้น โจ้ตอบกลับมาว่าขอบคุณมากครับ ถ้าพอคุยได้รับกวนช่วยบอกพี่หนุ่ม โจ้ไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ชีวิตมีแต่ให้จริงๆ เพื่อนผมถามว่าคุยเองไหม นอกรอบก่อน ประสานให้ แกก็อยากคุยกับโจ้ไม่ฟังความข้างเดียวหรอก พี่หนุ่มแกคนดีตรงๆ

โจ้ตอบกลับมาว่า ผมคุยไม่ได้ต้องให้กรรมการตรวจสอบบอกเอง ก่อนที่สุดท้าย โจ้บอกว่า บอกเค้าก็พอว่าผมเป็นคนแบบไหน

จริงๆ ผู้กำกับโจ้ไม่ต้องฝากเพื่อนผมมาบอกก็ได้ กลับมาแล้วมาบอกเอง อยากฟังจากคำพูดว่าเป็นคนแบบไหน เพราะแชตนี้พยายามติดต่อมาคืนก่อนปล่อยคลิปไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้แล้ว พอคุยกันจากนั้นอีกวัน คลิปนี้ก็ถูกปล่อยออกมาเลย” หนุ่ม กรรชัยกล่าว 

 

ขอบคุณข้อมูลเที่ยงวันทันเหตุการณ์ 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon