ดวงท่านวันนี้ ประจำวันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน จันทร์ต้องระวังหลายเรื่อง การเงินเสี่ยงรั่วไหล อังคารคนโสดพบคนถูกใจ พุธตัดสินใจเรื่องเงินมีโอกาสผิดพลาด พฤหัสฯการเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ศุกร์หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ส่วนเสาร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ โดยเฉพาะเรื่องเงิน เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัวเป็นสีชมพู ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน ส่วนคนทำงานเลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ผู้ใหญ่ให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ตัดสินใจเรื่องเงินมีโอกาสผิดพลาด งดเดินทางไกล คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ หลายคนมีเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนได้หยุด แต่อีกหลายคนยังต้องทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานสำคัญ เสนอสิ่งใดเจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ถ้าโชคดีอาจมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืนถึงบ้าน ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สงกรานต์ ‘สีลม’ คนแน่นจนวันสุดท้าย! (ภาพชุด)
บทความถัดไปดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561 : โดย พิมพ์พรร