ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตาลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้งานยังหนักและมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง บางทีก็มีความเคร่งเครียดปนมากับงานเป็นพักๆ ธุรกิจติดต่อหรือการประสานประโยชน์จะทำได้ง่ายขึ้น การเจรจาเกี่ยวกับหนี้สินมีแนวโน้มว่าจะหาจุดลงตัวได้ยาก ปัญหาต่างๆ จะขมวดปมเข้ามาอย่างเข้มข้น ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานหรือสิ่งแวดล้อมจะแย่ลง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีพลังใจและกำลังกายให้กับงานอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะปัญหาเศรษฐกิจที่เผชิญหน้าอยู่จะช่วยให้เกิดรายได้หรือสบายใจขึ้น ธุรกิจติดต่อและการประสานประโยชน์จะทำได้ง่ายขึ้น ความอดทนในงานนั้นดีอยู่แล้ว แต่ความเอาใจใส่ในภาระหน้าที่จะอ่อนลง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีความสุขสนุกสนานอย่างโลดโผน จะเสียทรัพย์มากโดยเหตุบังเอิญซึ่งเกิดโดยปัจจุบันทันด่วน บริวารที่มีจิตใจวิปริตผิดปกติจะพลัดหลงไปจากบ้าน ผู้ใหญ่ในวงการจะป่วยหรือต้องประสบวิกฤตการณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ท่านจะช่วยก็ไม่ถนัดนัก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านทำให้ท่านเร่าร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความหวังซึ่งมีความเป็นไปได้อย่างสูง ความผูกพันที่ท่านมีอยู่ต่อหมู่คณะจะจืดจางอ่อนล้าลงตามกาลเวลา กิจการที่เจรจากันมาด้วยดีเริ่มโลเลเข้าใจสับสน งานบางส่วนอาจมีอุปสรรคทำให้งานสะดุดอ่อนลงไป ผลงานยังไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร เรื่องการเงินและผลประโยชน์เข้ามาไม่มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำความดีไม่ค่อยได้ดี เรื่องการเปลี่ยนแปลงยังคงมีต่อไป ท่านพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองและพวกพ้อง แต่จะเข้าใจหลักการบางอย่างผิดพลาด แต่ถ้าคิดจะโยกย้ายงานใหม่ก็ยังต้องอยู่ภายใต้อิทธิพลบางอย่างจึงควรถนอมตนให้มากๆ ไปไหนควรรีบไปรีบมา เสร็จธุระแล้วรีบกลับบ้าน จึงจะปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้มีปัญหาเล็กน้อยเรื่องงานและการลงทุน จะหาผลกำไรได้ยากขึ้น รายได้จากหยาดเหงื่อแรงงานค่อยๆ ลดลงอีก มีผลประโยชน์เข้ามาเล็กน้อยหรือแทบจะเหลือไม่กี่ส่วน คงต้องหาทางประหยัดสุดสุด งานที่ทำไม่ว่าจะเป็นงานประจำ หรืองานพิเศษจะพบปัญหาอุปสรรครุนแรงขึ้น ผลงานยังไม่ค่อยได้อย่างใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีงานพิเศษที่ดำเนินการด้วยความกระตือรือร้น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจให้รับงานสำคัญๆ แทน ท่านไม่มีเรื่องเดือดร้อนทางการงานแต่จะมีเหตุไม่ดีเกิดขึ้นอย่างนึกไม่ถึง ไม่ควรประมาทเรื่องโรคภัยไข้เจ็บอาจเปลี่ยนสถานที่ทำงานชั่วคราว ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามท่านจะถูกประเมินขีดความสามารถต่ำกว่าเป็นจริง คนโสดจะพบรักหวานชื่นใจ


ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ยังคงทำงานไปได้เรื่อยๆ ท่านจะปรับตัวเข้ากับงานและสิ่งแวดล้อมได้ดีขึ้น ธุรกิจจะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ก็เหลือปัญหาอยู่น้อยเต็มที่ การเจรจาเรื่องเงินหรือธุรกิจมีลู่ทางแจ่มใส ข่าวสารเรื่องการแต่งตั้งโยกย้ายสำหรับท่านจะเป็นไปในทางที่ดี ความคิดของท่านจะไปกับเพื่อนร่วมงานได้เป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเรื่องเศร้าโดยไม่รู้สาเหตุและโดยไม่มีเหตุผล บริวารจะกระด้างกระเดื่อง แสดงท่าทีไม่เชื่อถือท่าน ถ้าท่านเอาเรื่องก็จะลุกลามไปกันใหญ่ เหมาะสมกับการลงทุนที่จะเก็งกำไรในระยะสั้นๆ ความเสียหายเกิดขึ้นไม่มากมายอะไร แต่ท่านอาจสะเทือนใจอย่างแรงเพราะท่านไม่เคยบกพร่อง ถึงอย่างไรก็แก้ไขสิ่งที่ผ่านไปแล้วไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีภารกิจที่ต้องทำซ้ำๆ งานที่ทำไปแล้วกลับมีปัญหาหยุมหยิม ถึงอย่างไรก็ยังมีข่าวดีเรื่องงานหรือได้งานทำ จะปรับปรุงงานที่ทำอยู่ให้คล่องตัวขึ้น ได้เลื่อนเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง ญาติมิตรจะโชคดี ส่วนตัวก็จะได้ลาภจากการเดินทาง มีคนดีไปมาหาสู่ จะมีความคิดเฉียบแหลม ว่องไว ทันเหตุการณ์

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านผ่านพ้นปัญหาสำคัญได้หลายเรื่อง งานกับชีวิตส่วนตัวจะดีขึ้น ผู้ที่นำความพิศวงสงสัยมาสู่ท่านจะจากไปหรือหมดบทบาทที่เคยมีต่อท่าน จะมีแต่ความสดชื่นแจ่มใส ได้บริวารเพิ่มขึ้น ถ้าถูกจำกัดเสรีภาพหรือมีผู้ติดตามความเคลื่อนไหวเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดเล็กๆ น้อยๆ เมื่อเวลาผ่านไปแล้ว อะไรๆ ก็จะดีขึ้นเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้จะมีเหตุไม่พึงพอใจในงาน โดยเฉพาะการลงทุน ลงทุนกับเพศตรงข้ามจะพบกับความชุลมุน ทำให้ท่านเสียความรู้สึก ตื่นเต้นผิดหวังทั้งกับงานและตัวบุคคล ความเสียหายมีทั้งเรื่องเงินและเรื่องผลประโยชน์ ท่านที่รอคอยอะไรอยู่ต้องรอต่อไป ไม่ควรยืมเงินผู้อื่นหรือให้ผู้อื่นยืมเงินเป็นอันขาด

(ชมคลิป)

บทความก่อนหน้านี้‘ก.ล.ต.’ขีดเส้นตายไออีซีประชุม17มิ.ย.นี้ก่อนถูกเพิกถอนพ้นตลาด!
บทความถัดไป‘ตร.สะเดา’ รวบตัวไอ้ยัญขโมยรถมอ’ไซค์3คันในเวลา1สัปดาห์