ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (ชมคลิป)

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย จันทร์ต้องใช้ไหวพริบเอาชนะคู่แข่ง อังคารเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต พุธให้ลูกน้องบริวารถือเงินจะเกิดความเสียหาย พฤหัสฯ ต้องเหนื่อยกับการทำงาน การเงินวุ่นวาย ศุกร์ระวังหลายเรื่อง ส่วนเสาร์หงุดหงิดหัวเสียง่าย เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ความรักไร้ปัญหา คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ไหวพริบเพื่อเอาชนะศัตรูคู่แข่ง ผู้ใหญ่เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ เจ้านายหูเบาเชื่อคำฝ่ายตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากควรงดไว้ก่อน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง อยากมีธุรกิจส่วนตัวให้เริ่มต้นเดินหน้าได้เลย คนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน หลายคนได้รับชำระหนี้คืน ปัญหาอุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ต้องคิดใหม่ทำใหม่การงานจึงจะกลับมาก้าวหน้าอย่างที่ต้องการ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ ให้ถือเงินจะเกิดความเสียหาย คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ต้องเหนื่อยกับการทำงานเป็นพิเศษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผลงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินวุ่นวาย จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารเสี่ยงล้มเหลว ความรักดีปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญ เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดยังต้องเหงาต่อไป ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ขอสินเชื่อจากธนาคารอาจถูกปฏิเสธ เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน อย่าให้ใครยืมเงิน ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

(ชมคลิป)

บทความก่อนหน้านี้‘ตร.สะเดา’ รวบตัวไอ้ยัญขโมยรถมอ’ไซค์3คันในเวลา1สัปดาห์
บทความถัดไปผลฟุตบอล ‘โตโยต้า ลีกคัพ’ รอบ 32ทีมสุดท้าย