แฟนคลับฟินเว่อร์ในงานแถลงข่าวแฟนมีตฯ ‘เจสสิก้า จอง’ ก่อนถึงวันจริงพรุ่งนี้! (คลิป)

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับงานแฟนมีตติ้งของ ‘เจสสิก้า จอง’ (Jessica Jang) อดีตสมาชิกวง ‘Girls’ Generation’ หรือที่แฟนคลับไทยหลายคนเรียกเธอว่า ‘ลีลาวดี’ กับงานแฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า ‘Thailand Fan Meeting 2016 JESSCA 1 PREMIUM SHOWCASE in BANGKOK’ ที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ (11 มิถุนายน) ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โดยครั้งนี้นับเป็นการคัมแบกสู่ไทยอีกครั้งในฐานะนักร้องเดี่ยวของสาวเจสสิก้าเลยก็ว่าได้

IMG_3036

โดยวันนี้ (10 มิถุนายน) สาวเจสสิก้าได้มาร่วมงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นอย่างเป็นทาง ณ แกรนด์ฮอล์ ชั้น G เอสพลานาดรัชดาภิเษก ซึ่งครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการอุ่นเครื่องก่อนเจอแฟนคลับจริงในแฟนมีตติ้ง เพราะเธอยังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความพิเศษของงานแฟนมีตติ้งที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ว่า เธอนั้นจะร้องเพลงไทยให้แฟนๆ ได้ฟังกัน พร้อมกล่าวทักทายแฟนๆ เป็นภาษาไทยที่มารอให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าอบอุ่นกันเลยทีเดียว

IMG_3044

IMG_2973
ซึ่งใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวให้พร้อม ไปเจอสาวเจสสิก้าในงานแฟนมีตติ้งที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ได้เลยคร้า แต่ใครที่ยังไม่บัตรยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ www.showbooking.com และเคาน์เตอร์ในร้านบูมเมอแรง 8 สาขาทั่วกรุงเทพ (เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, เซ็ทรัลพลาซ่า พระราม9, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลพลาซ่า สาขาพระราม2, แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา, เมกา บางนา , Terminal21)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผลสำรวจนิด้าโพล’แก้ปัญหาเด็กแว้น’ เกือบครึ่งระบุบทลงโทษเบา จนท.ไม่จริงจัง
บทความถัดไปอย่างน้อยเราก็ยังได้ตอบ โดย กล้า สมุทวณิช