ดวงท่านวันนี้ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย. 2560โดย:สมชาย เกียรติภราดร

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์-เหมาะเจรจาเรื่องเงินหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า จันทร์-เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี อังคาร-ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว พุธ-ได้ลาภจากคนสูงอายุ พฤหัสฯ-ปัญหาอุปสรรคมาจากคนใกล้ตัว ศุกร์-ทุกอย่างราบรื่น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ส่วนเสาร์-ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องเงินหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว บริวารทำเรื่องให้หงุดหงิด การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ งดสังสรรค์ทุกประเภท สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวเป็นสีชมพู ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว สุขภาพกาย-ใจไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่-เจ้านายให้โอกาส คนรอบข้างให้การสนับสนุน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ หลายคนมีเรื่องให้ปวดหัว คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด พ่อค้าแม่ขายรายได้ไม่เป็นไปตามแผน ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ อุปสรรคมาจากคนรอบข้าง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน หลายคนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ทั้งร่างกายและจิตใจได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รถตู้ขนแรงงานต่างด้าว ถูกปาดหน้า หักหลบเสยท้ายรถบรรทุก โชคดีขับไม่เร็ว ไร้คนเจ็บ
บทความถัดไปเดินตามดาว-ประจำวันอาทิตย์ที่26พฤศจิกายน2560(27 พฤศจิกายน-3 ธันวาคม 2560)โดย:ปุสาคโม