ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์การงานไร้ปัญหา ผู้สูงอายุให้ลาภ จันทร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน อังคารทุกอย่างราบรื่น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน พุธผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ พฤหัสฯ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ศุกร์คำพูดสร้างศัตรู ส่วนเสาร์เพศตรงข้ามให้ลาภ แต่บริวารทำให้เสียทรัพย์

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย การเงินหมุนเวียนคล่อง นักลงทุนมีกำไรให้ยิ้มออก นักธุรกิจเจรจาการค้าสำเร็จตามแผน โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานราบรื่น ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาใหคุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เปิดกิจการจะมีกำไร ความรักดีปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เพ่งเล็งเจ้านายให้โทษ เพื่อนร่วมงานอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะลงทุนทุกประเภท คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนในครอบครัว เพื่อนร่วมงานตั้งแง่เป็นศัตรู เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ปากสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะเสนองานต่อที่ประชุม เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายต้องรอบคอบเป็นพิเศษ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าไม่เอาด้วย เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี บริวารทำให้เสียทรัพย์ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ญี่ปุ่น’ ทำได้ เชือด ‘โคลอมเบีย’ 10 ตัว 2-1 เอเชียทีมแรกชนะอเมริกาใต้ในเวิลด์คัพ
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)