ดวงท่านวันนี้ประจำวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ต้องระวังหลายเรื่อง จันทร์คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป อังคารเพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ พุธไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ สิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ พฤหัสฯพบคนแปลกหน้าอย่าพูดคุยด้วย ศุกร์ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากสมาชิกในครอบครัว ส่วนเสาร์นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ หลายคนถูกยืมเงินอย่างยากจะปฏิเสธ งดสังสรรค์ทุกประเภท ไม่เหมาะเดินทางไกล ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไปได้เรื่อยๆ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง พ่อค้าแม่ค้ามีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป บางคนโชคดีอาจได้รับชำระหนี้คืนอย่างไม่น่าเชื่อ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี หงุดหงิดเพราะคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ มีคนขับรถปาดหน้าต้องใจเย็นๆ พูดให้น้อย ฟังให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ สิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้หนักใจ การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ งดใช้จ่ายลงทุน เดินทางไกลไม่ส่งผลดี พบคนแปลกหน้าไม่จำเป็นอย่าพูดคุยด้วย ทานอาหารนอกบ้านระวังอาหารเป็นพิษ คนรักเป็นกำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ริเริ่มทำสิ่งใดได้รับการสนับสนุน คนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาการค้าจะประสบผลสำเร็จ ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากสมาชิกในครอบครัว สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ เข้าพบผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตา เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ชมคลิป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ชบาแก้ว’ ประเดิมเอเชี่ยนเกมส์พ่าย ‘ญี่ปุ่น’ 0-2 ชี้ชะตาเข้ารอบบู๊ ‘ญวน’
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร