ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า จันทร์ผู้ใหญ่นายทุนเมตตา อังคารมีเรื่องเหนื่อยใจกับการทำงาน การเงินรั่วไหล พุธผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ พฤหัสฯทำธุรกรรมการเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ศุกร์ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ส่วนเสาร์เหมาะทำอะไรหลายอย่าง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า คนรักไม่ทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่นายทุนเมตตา เหมาะขอความช่วยเหลือทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง ทำอะไรคนเกิดวันจันทร์ไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องเหนื่อยใจกับการทำงาน ผลงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีอาจถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน คนรักเป็นกำลังใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เอามาลงทุนจะได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้รับการสนับสนุน หลายคนได้รับชำระหนี้คืน ผู้สูงอายุให้ลาภ คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร นักธุรกิจไม่เหมาะขยายกิจการ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ใช้งานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย งดพูดคุยกับคนแปลกหน้า การเงินหมุนเวียนดีแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะหาโอกาสแสดงผลงาน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด เหมาะเปิดกิจการ ความรักลงตัวมาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รองโฆษกเผยสั่งสอบกราวรูดตร.สตูลพันเหตุจับเรือมาเลย์ พร้อมให้ออกราชการไว้ก่อน
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 โดย พิมพ์พรร (คลิป)