ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ใช้คำพูดไม่ระวังอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด จันทร์เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน อังคารมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เปิดกิจการจะมีกำไร พุธเจรจาการค้าสำเร็จตามแผน พฤหัสฯ ริเริ่มทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ ศุกร์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัวหรือคนรัก ส่วนเสาร์คนในที่ทำงานสร้างปัญหา อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ นักธุรกิจระวังถูกแย่งลูกค้า ใช้คำพูดไม่ระวังอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด พบคนแปลกหน้าอาจทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด ปัญหามาจากลูกน้องบริวาร ให้ถือเงินจะเกิดความเสียหาย สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่อง การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก เปิดกิจการจะมีกำไร มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แต่การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ มีเงินเหลืออย่าฝากธนาคารไว้เฉยๆ เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินลงทุน ของหายจะได้คืน ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนดีก็จริงแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ริเริ่มทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ ไม่เหมาะเปิดกิจการ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ วันนี้อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น หลายคนมีโชคทางการเงิน จะได้กำไรจากการลงทุน ขณะที่หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัวหรือคนรัก ของที่เคยหายจะได้คืน คนรักเป็นกำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องควบคุมอารมณ์ได้ดี คนในที่ทำงานสร้างปัญหา อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง ให้ลูกน้องบริวารถือเงินจะเกิดความเสียหาย การเงินหมุนแบบฝืดๆ ที่จ่ายไปยากจะได้คืน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะถูกปฏิเสธ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปเจอศพชายลอยน้ำริมคลอง เมืองนครนายกฯ