ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์เสนองานให้นายดูต้องรู้อารมณ์นายด้วย จันทร์ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ แข่งขันเรื่องใดได้รับชัยชนะ อังคารการเสี่ยงเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ พุธคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน พฤหัสฯต้องระวังหลายเรื่อง ศุกร์การงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ส่วนเสาร์ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ความสำคัญ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ไหวพริบและรอบคอบกับการทำงานเป็นพิเศษ เสนองานให้นายดูต้องรู้อารมณ์นายด้วย คำพูดสร้างปัญหา งดแสดงความเห็น การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย อาการปวดศีรษะกำเริบ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจได้รับข่าวดีเรื่องการลงทุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ลูกน้องบริวารไว้ใจได้ ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ จะหมดเงินไปกับเรื่องงานและการใช้จ่ายในครอบครัว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินจะมีกำไรเข้ากระเป๋า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัว คนโสดเริ่มมีความหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การช่วยเหลือ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้หลงเชื่อ เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน เอกสารสัญญามีปัญหา เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นิลาวัลย์’ เบียดชัยหมัด ‘คาซัคฯ’ กำปั้นไทยกระหึ่ม! ทะลุตัดเชือกตุนแล้ว5ทองแดง
บทความถัดไปคุยนอกจอ โดย เอกราช เก่งทุกทาง : เชลซีมีลุ้น