ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด จันทร์ชีวิตขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อังคารงดใช้จ่ายลงทุน ค้าขายจะตกเป็นรองคู่แข่ง พุธเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า พฤหัสฯติดต่อประสานงานราบรื่น คนโสดพบคนถูกใจ ศุกร์มีข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ส่วนเสาร์เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารให้มาก มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนค้าขายรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ชีวิตเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หลายคนมีเรื่องเสียชื่อเสียง ขณะที่หลายคนมีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักขายเข้าพบลูกค้าอาจปิดการขายไม่สำเร็จ งดการสังสรรค์ทุกประเภท ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนดี แต่จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจต้องคิดหนัก สิ่งที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า ค้าขายจะตกเป็นรองคู่แข่ง ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมราบรื่น ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า พ่อค้าแม่ขายไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ โดยรวมการงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น เพื่อนร่วมงานเป็นที่พึ่งให้กันได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน นักธุรกิจคิดสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด ลูกค้าให้การสนับสนุน สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความช่วยเหลือ หลายคนมีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ให้เพื่อนฝูงยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปฝนตกถล่มหนัก หลายพื้นที่เมืองกรุง ‘สยาม’ น้ำท่วมขัง