ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 12 กันยายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่ให้โทษ ศัตรูจ้องเล่นงาน จันทร์คำพูดสร้างปัญหา เจ้านายจ้องจับผิด อังคารผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ มีโชคลาภทางการเงิน พุธงานมีอุปสรรค หลายคนอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน พฤหัสฯ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามมาพัวพัน ศุกร์ต้องระวังหลายเรื่อง ส่วนเสาร์เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ศัตรูในที่ทำงานชวนทะเลาะตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่ให้โทษ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน เพื่อนฝูงมาหาถึงบ้านอย่าได้วางใจ อาจมาขอยืมเงินก็เป็นไป คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างปัญหา พูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียเครดิต ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดสิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ พ่อค้าแม่ขายรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ งดเดินทางไกล ความรักขาดสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ หลายคนมีโชคลาภทางการเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว คนโสดได้พบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ การงานมีอุปสรรค เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ลูกน้องบริวารไม่ได้ดั่งใจคิด คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน การประชุมเรื่องเงินควรเลื่อนออกไปก่อน ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น จึงไม่แปลกหากจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากการเดินทาง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี มีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน คนทำธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้น่าสงสาร! ควายน้อยอายุ 2ปีพลัดตกคลอง (คลิป)
บทความถัดไป“สมอ.” ลุยตรวจสินค้าเถื่อนใน 50 ห้างใหญ่