ดวงท่านวันนี้ประจำวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์จะได้รับความเชื่อถือจากการทำงาน จันทร์ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค อังคารระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ไม่เหมาะเปิดกิจการ พุธคำพูดสร้างศัตรู งดแสดงความเห็น พฤหัสฯเจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ศุกร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ส่วนเสาร์ทุกอย่างดูช้าไปหมด อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนได้รับความเชื่อถือจากการทำงาน เสนองานต่อที่ประชุมได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนเป็นบวก สังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้ลู่ทางทำมาหากินดีๆ กลับบ้าน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย ติดต่อประสานงานเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย เสียเงินเพราะเพศตรงข้าม เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ความรักติดลบ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องพึ่งตนเองในหลายเรื่อง คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุนสูง ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน มีปัญหาสุขภาพที่หลัง ลุก-นั่ง ไม่สะดวก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน อยากเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด งดเดินทางไกล คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้ความไว้ใจ เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ที่ลงทุนไปจะไม่ได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักอยู่ข้างเราเสมอ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี หงุดหงิดง่าย งานมีอุปสรรค เสนอสิ่งใดไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว หลายคนต้องเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากนัก เดี๋ยวโรคปวดหัวถามหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่เป็นไปตามแผน เพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้ แต่อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 : โดย พิมพ์พรร
บทความถัดไป‘บิ๊กโจ๊ก’ มอบอัดฉีดหวดชุดเอเชี่ยนเกมส์1ล้าน ชวนคนไทยส่งใจเชียร์ทัพ ‘เดวิสคัพ’