ดวงท่านวันนี้ วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ทำธุรกรรมต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา จันทร์งดพูดคุยกับคนแปลกหน้า อังคารบริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ พุธทุกอย่างราบรื่น ได้ลาภจากคนสูงอายุ พฤหัสฯ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ศุกร์ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ส่วนเสาร์การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ถ้าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลจะเกิดเหตุวิวาทตามมา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ทำธุรกรรมต้องตรวจสอบเอกสารสัญญาให้ดี คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ มีเรื่องเหนื่อยใจตั้งแต่เช้า คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เพ่งเล็งเรื่องงาน เสนอสิ่งใดเจ้านายไม่เอาด้วย ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น งดพูดคุยกับคนแปลกหน้า นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ผู้ใหญ่ให้โอกาส เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ ปัญหาอุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน เพื่อนฝูงไว้ใจได้ ความรักสุกงอม ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การงาน การลงทุน รวมถึงเรื่องของความรัก โชคลาภมาจากคนสูงอายุ นักขายเข้าพบลูกค้าสูงวัยได้รับการสนับสนุน หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ความมีไหวพริบเท่านั้น จึงจะทำให้เอาตัวรอดได้ อย่าเชื่อคำพูดใครง่ายๆ ระวังถูกเจ้านายหลอกใช้ คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง หุ้นส่วนไว้ใจไม่ได้ ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินเสียหายไม่คาดฝัน คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า คนรอบข้างสร้างปัญหา สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่ให้โทษ เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน บริวารทำให้เสียทรัพย์ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การลงทุนทุกประเภทต้องควรงดไว้ก่อน คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 โดยพิมพ์พรร
บทความถัดไป‘ปู่พิชัย’หนุนเลือดแท้ชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์