ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ทุกอย่างราบรื่น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม จันทร์มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ได้ลาภจากคนสูงอายุ อังคารมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา พุธพูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียเครดิตชื่อเสียง พฤหัสฯหงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ศุกร์ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ส่วนเสาร์ติดขัดหลายเรื่อง ทำการค้าระวังถูกโกง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตาช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรและขยายกิจการให้ก้าวหน้า โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ได้ลาภจากคนสูงอายุ ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ การงานติดขัด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย พูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียเครดิตชื่อเสียง การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน ระวังของมีค่าสูญหาย คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ งดเดินทางไกล ความรักดีปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พูดจากับคนรอบข้างระวังมีปากเสียง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายไม่ส่งผลดี การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เปิดกิจการจะขาดทุน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่แล้ว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานสะดุด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูติดขัด งานมีอุปสรรค ขาดคนสนับสนุนจริงจัง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ร่วมหุ้นทำการค้าระวังถูกโกง นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ไม่เหมาะเปิดกิจการ คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รัฐสภาสวีเดนขับ ‘นายกรัฐมนตรี’ พ้นเก้าอี้
บทความถัดไป‘ปลื้มจิตร์’ ลั่นลูกยางสาวไทยพร้อมลุยศึกชิงแชมป์โลก วางเป้าทะลุเข้ารอบ16ทีมสุดท้าย