ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินรั่วไหล จันทร์เบื่อหน่ายกับการทำงาน อังคารอย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะผู้ใหญ่เจ้านาย พุธเสนอความเห็นต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิตชื่อเสียง พฤหัสฯมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ศุกร์คนทำธุรกิจเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ส่วนเสาร์อย่าเครียด เดี๋ยวอาการปวดหัวกำเริบ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ เหมือนคนดวงตก ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เสนอขายอะไรไปลูกค้าไม่เอาด้วย การเงินรั่วไหล การลงทุนที่ใช้เงินมากควรงดไว้ก่อน ระบบหายใจติดขัด คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ไม่อยากทำอะไรเลยทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินเสี่ยงรั่วไหล ลงทุนแบบไม่คิดจะเกิดความเสียหาย โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะผู้ใหญ่เจ้านาย ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ งานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย เสนอความเห็นต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต การเงินจ่ายมากกว่ารับ ใครเงินเดือนออกแล้วถือว่ารอดตัว มีปัญหาสุขภาพที่หลัง คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ แต่การเงินรั่วไหล เห็นสิ่งใดอยากซื้อไปหมด สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ หนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ สมองแจ่มใส ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องปวดหัวตั้งแต่เช้า คนรอบข้างสร้างปัญหา แต่อย่าเครียดมากไป เดี๋ยวโรคปวดหัวจะถามหา เรื่องเงินพอเอาตัวรอดได้ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ไม่เหมาะเปิดกิจการ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยืนกระต่ายขาเดียว นั่งเก้าอี้ต่อ
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561 โดย พิมพ์พรร (คลิป)