ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณและโทษ อาทิตย์เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง จันทร์งานกองโตบนโต๊ะพร้อมทำให้หงุดหงิด อังคารหลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน พุธโชคลาภมาจากเพศตรงข้าม พฤหัสฯมีหลายเรื่องให้หงุดหงิด เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ศุกร์ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ส่วนเสาร์ทำธุรกิจออนไลน์ระวังถูกโกง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิต เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงินหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานกองโตบนโต๊ะพร้อมทำให้หงุดหงิด คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงาน พูดจาไม่คิดชีวิตจะมีปัญหา หลายคนต้องเสียชื่อเสียงที่อุตส่าห์สั่งสมมาเป็นเวลานาน การเงินหมุนเวียนดีแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเปิดกิจการ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี แม้จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเจรจาเรื่องสำคัญ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว พูดจาไม่คิดอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด การเงินหมุนเวียนดีจริง แต่จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน นักขายไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร อย่าทำธุรกิจกับคนแปลกหน้า มีคนชวนทำธุรกิจออนไลน์อย่าได้หลงเชื่อ เดินทางระวังอุบัติเหตุ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ท่าอากาศยานภูเก็ต จัดกิจกรรมต้อนรับ นทท.ช่วงเทศกาล ‘ถือศีล กินผัก’ ภูเก็ต เพิ่มเที่ยวบิน 6%
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)