ดวงท่านวันนี้ วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณและโทษ อาทิตย์ระวังเพื่อนร่วมงานใส่ความทำลายชื่อเสียง จันทร์หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ อังคารเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พุธมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ แต่ได้ลาภจากคนสูงอายุ พฤหัสฯ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญกับลูกค้า ศุกร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ส่วนเสาร์เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างเต็มไปด้วยความวุ่นวาย มีปัญหารอบด้าน ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว หลายคนถูกเพื่อนร่วมงานใส่ความทำลายชื่อเสียง เสนองานต่อที่ประชุมจะเกิดความผิดพลาด การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาทวงหนี้ถึงที่ทำงาน โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ แต่ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดเดินทางไกล ความรักขาดสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ความรักเต็มได้ด้วยสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญกับลูกค้า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอมือในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานสะดุดติดขัด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล ไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ บุตรบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โรลเลอร์’ซัดชัย! ‘ช้างศึก’นำเร็วเฉือนชนะ ‘ฮ่องกง’ 1-0 เกมอุ่นเครื่อง
บทความถัดไปดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 โดยพิมพ์พรร (คลิป)