ดวงท่านวันนี้ประจำวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณและโทษ อาทิตย์ศัตรูคู่แข่งรู้ทัน จันทร์เหมือนคนดวงตก หลายปัญหารุมเร้า อังคารผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ได้ลาภจากเพศตรงข้าม พุธเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก พฤหัสฯทุกอย่างราบรื่น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ศุกร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ส่วนเสาร์ได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ศัตรูคู่แข่งรู้ทันความคิด ความมีสติรอบคอบเท่านั้นจึงจะพอเอาตัวรอดได้ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ มือที่สามวุ่นวายเรื่องความรัก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ชีวิตเหมือนคนดวงตก ทั้งปัญหาเก่าปัญหาใหม่คอยรุมเร้า มิตรที่เคยดีกันจะกลายเป็นศัตรู ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย ไม่เหมาะเดินทางไกล ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้ตามแผน เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ปัญหาอุปสรรคมาจากบุตรบริวาร ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่องมือ พ่อค้านักธุรกิจมีกำไรกันถ้วนหน้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตางข้าม คนรักเอาใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานเยอะไม่ใช้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เปิดกิจการจะกำไร งดเดินทางไกล คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะเสียมากกว่าได้ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามมาพัวพัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ผู้สูงอายุนำโชคลาภมาให้ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาเอาเงินไปต่อเงิน ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร
บทความถัดไปชมภาพบรรยากาศทัพเอเชี่ยนพาราเกมส์ไทยเดินทางถึงบ้านอบอุ่น