ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้สุขภาพของท่านนั้นถ้ายิ่งดีขึ้นเท่าไรก็ควรระวังอุบัติเหตุหรือเรื่องที่จะทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวอย่างกะทันหันเอาไว้ด้วย การเจรจาเพื่อผลประโยชน์จะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจะมีช่องทางหาประโยชน์ได้เป็นส่วนใหญ่ ข่าวสารต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องงานระยะนี้อาจไม่สบอารมณ์ท่านอยู่บ้าง การลงทุนจำพวกหุ้นหรือแชร์คงดำเนินไปอย่างดุเดือด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ไม่ว่ากรณีใดๆ ล้วนแล้วแต่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ยุ่งยากเพิ่มขึ้น แต่ยิ่งยุ่งยากเท่าไรความสำเร็จต่างๆ ก็จะมีมากขึ้นตามไปด้วย วิถีชีวิตของท่านจะเป็นไปอย่างแข็งแกร่ง การตัดสินใจรวดเร็วเด็ดขาด จะได้ผลในการประมูลต่อรองเพื่อให้ได้ประโยชน์อย่างสูงสุดจากฝ่ายตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่แข็งแรง ติดโรคง่าย ไม่ควรเข้าโรงพยาบาล หรือสถานบำบัดโรคโดยไม่ได้เจ็บไข้ เพราะสิ่งที่ท่านจะได้แถมติดตัวมาก็คือเชื้อโรคต่างๆ คำมั่นสัญญาต่างๆ ที่มีผู้ให้ไว้ หรือท่านให้ไว้แก่ผู้ใดก็ตาม เรื่องไหนที่จำเป็นที่สุด ท่านรีบทำเรื่องนั้นให้เสร็จไปก่อน มีเกณฑ์จะต้องมีหนี้สินเพิ่มขึ้น เรื่องส่วนตัวท่านไม่ควรไว้วางใจใครทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความหวังซึ่งมีความเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ ความผูกพันที่ท่านมีต่อหมู่คณะจะอ่อนล้าลงตามกาลเวลา กิจการที่เจรจามาด้วยดีจะเริ่มโลเลเข้าใจสับสน บางทีจะเป็นการเริ่มต้นใหม่จากมิตรภาพใหม่ๆ ใครไม่รักษาคำพูดก็ไม่ต้องคบหาสมาคมกันอีกต่อไป คนที่ดียังมีอีกมากพอที่ท่านจะยอมรับนับถือเป็นเพื่อนกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีชีวิตที่สนุกสุขสบาย อยู่ใกล้ชิดกับคนที่ถูกอัธยาศัยและมีรสนิยมตรงกัน ความสามารถในการทำงานเสมอกัน และการเล็งผลเลิศก็ทัดเทียมกันด้วย ถ้าท่านรักษาสถานภาพเช่นนี้ไว้ได้ จะไม่เกิดปัญหายุ่งยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น คบเพื่อนใหม่ไม่ควรรีบร้อนไว้ใจใคร อย่าเพิ่งเปิดเผยความลับหรือความในใจให้ใครรู้เป็นอันขาด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสามารถเก็บความรู้สึกโกรธและอารมณ์ร้ายๆ ของท่านไว้ได้อย่างมิดชิดจนไม่มีใครกล้าอ่านใจท่านได้ จะมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง ได้เงินก้อนเป็นกรณีพิเศษ หรือได้อย่างไม่คาดฝัน มีโชคดีพร้อมหุ้นส่วนที่ให้ความสนใจท่านหลายคน ท่านที่ไม่ค่อยพอใจเรื่องงาน โปรดทราบว่าท่านมีความสามารถเฉพาะตัวขจัดปัญหาไปได้ทีละขั้นทีละตอน ระวังเพศตรงข้ามจะสร้างความรู้สึกรำคาญใจได้ไม่มากก็น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ค่อยมีโชค จะอับเฉาเศร้าใจอยู่ลึกๆ โดยไม่มีใครรู้ ไม่มีใครสนับสนุนส่งเสริม มีแต่ต่อต้านหรือพยายามเลื่อยขาเก้าอี้ท่าน แต่พวกเขาทำไม่สำเร็จ ศัตรูแอบแฝงเข้ามาได้ใกล้ตัวแต่ไม่นานก็เจ๊งไปหมด การเงินไม่ค่อยดีมีเรื่องรำคาญใจเล็กน้อย ข้อตกลงต่างๆ มักจะหลอกลวงเสียมากกว่าที่จะทำได้จริง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ดาวพุธโคจรอยู่ในเรือนวินาศ การติดต่อต่างๆ จะไม่ค่อยได้ผลดีนัก อาจเป็นไปอย่างล่าช้า หรือมีเงื่อนแง่เพิ่มขึ้น ความสำเร็จในทุกๆ ด้านระยะนี้จะมีน้อยลง ถึงอย่างไรก็ตามการเงินก็คล่องตัว สืบเนื่องจากผลงานที่ทำสำเร็จมาแล้ว จะส่งผลให้ได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนเข้ามาในระยะนี้พอสมควร ท่านจะแก้ปัญหาข้อขัดข้องต่างๆ ได้ด้วยลางสังหรณ์ของตัวท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะคึกคักกระปรี้กระเปร่าขึ้นมากกว่าที่แล้วๆ มา และจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ ท่านจะได้พบกับอะไรใหม่ๆ แปลกๆ แต่ไม่ควรตื่นเต้นเกินไปเพราะเป็นเรื่องชั่วคราวเท่านั้น เหมือนได้กินของว่าง ถ้ายังโสดคงได้พบรักกับคนที่พอไปกันได้ โดยไม่มีคำอธิบายชื่นชมหรือติชมใดๆ ถ้าท่านมีชีวิตใกล้เกษียณอายุควรอยู่ในความสงบ ลาภผลจากการเสี่ยงมีโอกาสได้ผลดีไปอีกระดับหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะถูกขโมยสติปัญญาความรู้ความคิด ลิขสิทธิ์ที่ท่านพยายามระมัดระวังมานานจะถูกละเมิดหรือลอกเลียนแบบ การเงินคงจะสะกิดความรู้สึกบ่อยๆ จะต้องระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น งานก็มีสิ่งเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังมีผู้ช่วยเหลือพอผ่อนคลายไปได้ ยังไม่ควรมีข้อตกลงทางการเงินใดๆ เพราะจะนำความเดือดร้อนตามมา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตประจำวันอย่างโลดโผนโดยไม่คำนึงถึงข้อเสียหายต่างๆ เกี่ยวกับการเงิน ท่านอย่าเมาหรือลุ่มหลงเป็นเด็ดขาด เพราะท่านอาจเกิดปากเสียงกับใครก็ได้ แม้ท่านดำเนินชีวิตไปตามปกติก็อาจถูกใส่ร้ายว่าตั้งตนเป็นศัตรู ขัดขวางผลประโยชน์ของพวกเขา ผู้ที่ยังโสดหรืออาภัพรักกำลังมีโชคดี ต่อให้จนแสนจนก็มีคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้การสมาคมจะเป็นเรื่องใกล้ตัว อาจมีการเดินทางไกลเพื่อพักผ่อนหรือต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจรายย่อยมากขึ้น ถ้าท่านมีฐานะดีอยู่ก็จะยิ่งใช้จ่ายไปกับเรื่องเหล่านี้ ไม่ค่อยมีรายได้อะไรเข้ามาให้อุ่นใจเท่าไรนัก รายจ่ายจะพอๆ กับรายรับ ส่วนเรื่องการค้าขายจะกลับตกลงไปอีกครั้งหนึ่ง ไม่เช่นนั้น ท่านจะมีความจำเป็นต้องสงเคราะห์ญาติพี่น้องมากขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สุดเฮง!! ยายขายผลไม้ชาวขอนแก่น ถูกรางวัลที่ 1 รวยเละ 18ล้าน
บทความถัดไปดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)