ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย จันทร์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ อังคารศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง พุธบริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า พฤหัสฯระวังเสียเครดิตเรื่องงาน ศุกร์เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เปิดกิจการจะกำไร ส่วนเสาร์เสี่ยงโชตเก็งกำไรได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย งานสำคัญเอามาทำก่อน ที่ไม่สำคัญเอาไว้ทำภายหลัง ปัญหาอุปสรรคมาจากคนสูงอายุ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินพร้อมรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน หลายคนต้องเสียลูกค้าให้คู่แข่ง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักวุ่นวาย เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา พึ่งพาอาศัยได้ยาก บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ค้าขายรายได้ต่ำกว่าเป้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักติดลบ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ทุกอย่างราบรื่น การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีคนชวนร่วมหุ้นหรือชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ หลายคนต้องเสียเครดิตเรื่องงาน พูดจาต่อหน้าคนหมู่มากระวังเสียเครดิตชื่อเสียง ระวังเพื่อนฝูงใส่ความ ความลับที่ปิดมานานจะถูกเปิดเผย การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่เห็นคุณค่า ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เสี่ยงโชตเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปวิจิตรตระการตา ! นักท่องเที่ยวแห่ชมปราสาทผึ้ง อลังการ-ประณีต(ภาพชุด)