ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้การงานจะทำกำไรหรือลาภผลได้ไม่มากนัก ธุรกิจและการประสานงานยังไม่เป็นประโยชน์ในวันนี้ โชคฟลุคๆ ยังไม่ผ่านเข้ามา หุ้นส่วนหรือคู่สัญญาจะจากไปหรือทิ้งให้ท่านต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว เพศตรงข้ามจะห่างเหินหรือมีเหตุจำเป็นให้จากกันไปง่ายๆ ท่านจะรู้สึกอ่อนเพลียไม่สู้ชีวิตเหมือนแต่ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ผลงานด้านการศึกษาเล่าเรียนจะค่อยๆ ดีขึ้น ท่านจะสามารถเปรียบเทียบฝีมือในการแก้ปัญหากับเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันได้เป็นอย่างดี ท่านจะมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น ควรระวังในเรื่องความเสียหายที่จะเกิดขึ้นให้ดี จะได้เงินค่าตอบแทนเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายลงไปได้ส่วนหนึ่ง แต่อย่างไรเรื่องการเงินยังไม่ค่อยพอใช้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะรู้สึกเคร่งเครียดหรือวิตกกังวลในเรื่องงาน ธุรกิจการค้าจะคล่องตัวและมีโอกาสทำกำไรได้มากขึ้น มีเกณฑ์จะขายทรัพย์สินหรือสิ่งของได้ง่าย หรือมีโอกาสขายได้ราคามากกว่าแต่ก่อน โอกาสเสี่ยงโชคดีขึ้นแล้ว งานที่ทำสำเร็จมาแล้วจะให้ผลตอบแทนค่อนข้างสูง จะมีโชคผ่านเข้ามาทางคนรักหรือคู่ครองอย่างไม่คาดฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้งานจะค่อยๆ ดีขึ้นหรือมั่นคงขึ้นตามลำดับ ธุรกิจติดต่อจะมีโอกาสตั้งหลักได้ใหม่ การเจรจาเพื่อผลประโยชน์โดยผ่านทางหุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามจะตั้งหลักได้ หรือทำให้ท่านรู้สึกสบายใจขึ้น ความฝืดเคืองจะค่อยๆ ลดลงไป จะมีผู้อุปถัมภ์ด้านเงินทุนและสติปัญญา ผลงานเป็นที่สบายใจได้มาก จะได้งานใหม่ที่ดีกว่างานเก่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านยังต้องระวังเรื่องการใช้อารมณ์ให้มากขึ้น อาจมีอันตรายอย่างน้อยก็โรคปวดเข่า ปวดข้อ เส้นสายอาจยึดไปชั่วคราว เรี่ยวแรงพละกำลังของท่านจะดีขึ้นมาก เรื่องโทสจริตในงานจะเกิดขึ้นอย่างห้ามได้ยาก ควรตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปให้มากที่สุด ระวังอารมณ์และสุขภาพจิต เรื่องความรักความใคร่ไม่ค่อยดีเอาเสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสนใจในเรื่องงานและการสมาคมมากขึ้น มีเกณฑ์เดินทางบ่อยขึ้น ธุรกิจติดต่อต่างๆ ยังต้องพึ่งการสมาคมอยู่ด้วย การเงินพอใช้ได้และอาจจะลดลงบ้างบางส่วน ชื่อเสียงและเครดิตของท่านจะค่อยๆ ดีขึ้น หากท่านเป็นผู้น้อยจะได้รับโชคจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาจะเห็นคุณค่าในตัวท่านมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ผลงานของท่านยังไม่เป็นที่ยอมรับ หรือไม่มีอะไรก้าวหน้าเท่าที่ควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการค้า ธุรกิจติดต่อยังไม่ค่อยได้ผลดีนัก ยังต้องระมัดระวังในเรื่องเอกสารสัญญาเอาไว้ด้วย การเงินพอจะดีขึ้นบ้าง มีรายได้พอๆ กับรายจ่าย การเร่งรัดหนี้สินยังทำได้ยากหรือมีเรื่องให้ลำบากใจอยู่ ท่านมีเกณฑ์จะเจ็บป่วยอย่างกะทันหัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะสลดใจในเรื่องงานและการสมาคมมากขึ้น ธุรกิจติดต่อต่างๆ ยังต้องพึ่งงานและการสมาคมอยู่ด้วย การเงินยังพอมีอยู่ แต่จะลดลงไปบางส่วน หากคิดจะทำอะไรในเรื่องที่จะต้องการกำไรหรือผลประโยชน์ควรเร่งรัดดำเนินการ เรื่องชื่อเสียงและเครดิตของท่านจะดีขึ้นด้วย จะมีเหตุผลและความจำเป็นที่ท่านจะต้องเปิดตัวมากขึ้นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้การงานดำเนินไปเรื่อยๆ คงต้องใช้เวลาอีกสักพัก หากตั้งความหวังไว้มากจนเกินไปท่านอาจจะรู้สึกผิดหวังก็ได้ ธุรกิจติดต่อค่อนข้างคล่องและได้ผลดีอยู่ไม่น้อย การเงินจะดีขึ้นบ้าง งานด้านศิลปะหรือกิจการที่เกี่ยวกับความสวยความงาม เครื่องประดับต่างๆ จะช่วยให้ท่านมีโอกาสเด่นดังมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้การเงินยังวุ่นๆ งานยังมีความสำคัญอย่างเข้มข้นโดยเฉพาะเรื่องธุรกิจจะมีความคล่องตัวและก้าวหน้า เรื่องการเงินเริ่มอยู่ในฐานะยุ่งยาก ครอบครัวจะมีปัญหาเข้ามามิได้ขาด เพิ่งสะสางเรื่องนี้เรื่องนั้นก็ผุดขึ้นมาอีก ถึงอย่างไรลาภผลก็มีเข้ามา แต่เหตุการณ์ความยุ่งยากเรื่องเงินก็ผุดขึ้นมาอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีความทรหดอดทนมากขึ้น ปัญหาภายในครอบครัวแม้จะมีอยู่บ้างก็ไม่ควรวิตกกังวลจนเกินเหตุ ควรรอบคอบในการดูแลความปลอดภัยในเรื่องทรัพย์สิน เงินทอง และของมีค่า วันนี้ของมีค่าถ้าหายไปแล้วจะไม่ได้คืน ลาภผลจะมีป้อนเข้ามามิได้ขาด รายจ่ายจะเกิดขึ้นประปราย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบเรื่องที่คาดไม่ถึงในเรื่องงาน จะทำให้ท่านเชื่อเรื่องปาฏิหาริย์ หรือจิตวิญญาณมากขึ้น ถึงอย่างไรดวงชะตาของท่านก็ยังตกอยู่ จะตั้งอยู่บนความประมาทไม่ได้เลย ระวังรายจ่ายจะสูงกว่ารายรับ คงต้องการความสุขุมรอบคอบในการใช้เงินให้มากขึ้น มีเกณฑ์จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาอย่างคาดไม่ถึง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ประชุมรมว.คลังเอเปคผลักดันนวัตกรรมการเงิน-กลยุทธ์ทางการคลังในยุคดิจิทัล
บทความถัดไปดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)