ดวงท่านวันนี้ประจำวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม จันทร์คำพูดทำให้ผิดใจกับคนรอบข้าง เอกสารสัญญาผิดพลาด อังคารได้ลาภจากเพศตรงข้าม พุธทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา พฤหัสฯ มีความคิดดีๆ เรื่องงาน เพื่อนฝูงให้โทษ ศุกร์ทุกอย่างราบรื่น ส่วนเสาร์ระวังอุบัติเหตุ มีเรื่องเสียทรัพย์

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ คนรอบข้างให้การสนับสนุน หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินหมุนเวียนดี รับจ่ายคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดทำให้ผิดใจกับคนรอบข้าง ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ก่อนเซ็นสัญญาต้องตรวจสอบเอกสารให้ดี ลูกน้องบริวารอย่าให้ดูแลเรื่องเงิน ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ลูกน้องบริวารไม่สร้างปัญหา การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะเปิดกิจการ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความคึกคัก ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง หุ้นส่วนคู่ค้าไว้วางใจ เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ บุตรบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนแบบฝืดๆ ใครเงินเดือนออกแล้วถือว่ารอดตัว เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วต้องระวังอุบัติเหตุ มีคนขับรถปาดหน้าต้องใจเย็นๆ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ งดสังสรรค์ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อุทยานฯเขื่อนศรีนครินทร์ ตั้งจุดสกัด รวบนักล่าเจออาวุธปืนพร้อมกระสุนเพียบ
บทความถัดไปตร.บุกรวบ 2 พลทหารสังกัด ร.6 หลังล่อซื้อยาบ้าที่สั่งผ่านเฟซบุ๊ก