ดวงท่านวันนี้ประจำวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์นักขายจะปิดการขายได้ไม่ยาก จันทร์หยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด อังคารออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน พุธใกล้สิ้นเดือนก็จริงแต่ยังบริหารเงินได้ดี พฤหัสฯ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ ศุกร์พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ส่วนเสาร์คนหงุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน นักขายจะปิดการขายได้ไม่ยาก คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ใครเงินออกแล้วมีเงินใช้จ่ายคล่องมือ นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด เหมาะเปิดกิจการ คนรักนำความสุขมาให้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้พักผ่อน คนรอบข้างสร้างปัญหา หลายคนมีปากเสียงกับสมาชิกในครอบครัว ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้าน คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนได้หยุดพักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ใกล้สิ้นเดือนก็จริงแต่ยังบริหารเงินได้ดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะสังสรรค์กับคนรู้ใจ คนรักนำความสุขมาให้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับการเดินทางและค่าใช้จ่ายในครอบครัว คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเดินทางไกล คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ทั้งคนในครอบครัวและคนข้างบ้าน ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมารูดใช้เพลินมือ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับบ้านมากที่สุด ส่วนคนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ติอต่อประสานงานราบรื่น ได้โอกาสแสดงผลงานต่อเนื่อง ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า คนรักนำความสุขมาให้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปตร.ชลบุรีแจงจับ 6 จีนพนันออนไลน์ ทำตามกม.โต้ปมทนายรีดล้มคดี “บิ๊กแป๊ะ” ฮึ่ม! ตำรวจผิดฟันแน่